ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ฉบับพฤศจิกายน 2563 มาพร้อมความสดใสในลุคสุดเฟรชของนักแสดงสาว “มิว-นิษฐา”

จุดประกายไอเดียสุดเก๋ให้กับไลฟ์สไตล์ ด้วยแรงบันดาลใจในฤดูแห่งการเดินทาง
เมื่อสายลมหนาวพัดผ่านเข้ามาสัมผัสผิวกาย นี่คือสัญญาณแห่งการเริ่มต้นของฤดูกาลใหม่อย่างเป็นทางการอีกครั้ง เช่นเดียวกับ นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2563 ที่ขอเริ่มต้นเดือนใหม่อย่างสดใสในบรรยากาศสดชื่น ด้วยแรงบันดาลใจแห่งการเดินทางท่องเที่ยวในโลกกว้างที่พร้อมส่งต่อไอเดียใหม่ๆ ให้กับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ได้อย่างมีชีวิตชีวาที่สุด
เริ่มต้นด้วยลุคสวยสะดุดตาบนหน้าปก ซึ่งครั้งนี้เป็นหน้าที่ของนักแสดงสาว “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่ขออาสาชวนคุณแพ็กกระเป๋าออกเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์ พร้อมโททัลลุคสุดเก๋จาก CHANEL Cruise 2020/21 ท่ามกลางทัศนียภาพที่งดงามสุดตระการของท้องทะเลอันดามัน


พร้อมเข้าสู่ฤดูแห่งการเดินทาง ด้วยสัมผัสสดชื่นแห่งท้องทะเล

เพื่อให้สมกับการเป็น Travel Issue คอลัมน์ The Escape ของบาซาร์ในฉบับนี้จึงขอพาผู้อ่านไปสัมผัสกับความงามบริสุทธิ์ของเกาะสมุยกันอีกครั้ง พร้อมแนะนำที่พักสุดเก๋เพื่อเป็นไอเดียสำหรับสาวๆ ที่อยากเดินพักผ่อนในช่วงปลายปีนี้
นอกจากนี้บาซาร์ยังได้เชิญ 4 แฟชั่นดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น “หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา” แห่งแบรนด์ ASAVA “มี่-เนตรดาว วัฒนะสิมากร” แห่งแบรนด์ LANDMEE “โชน ปุยเปีย” แห่งแบรนด์ SHONE PUIPIA และ “ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล” แห่งแบรนด์ DISAYA


เตรียมรีเฟรชลุคสวยด้วยไอเดียสดใหม่ในแบบสาวบาซาร์ตัวจริง

ขอเชิญชวนสาวๆ บาซาร์ออกเดินทางสู่ท้องทุ่งกว้างไปกับนางแบบสาวเก๋ที่มาพร้อมสไตล์คันทรี่ ในแฟชั่นเซ็ตที่ส่งตรงจากลอนดอนเพื่อบาซาร์ ประเทศไทยโดยเฉพาะ ด้วยฝีมือของช่างภาพมากความสามารถ Quentin Jones
ส่วนสาวชาวเมืองที่อยากออกเดินทางอย่างมีสไตล์ ลองดูไอเดียได้จากแฟชั่นเซ็ต Saint Laurent Fall-Winter 2020 Collection ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของสาวปาริเซียนสุดชิค ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสดบนโครงเสื้อแบบมาสคิวลีนหรือลวดลายเสื้อดาวสุดเปรี้ยว
ส่วนในคอลัมน์ The Jewels พบความงดงามของเครื่องประดับดีไซน์เก๋ TIFFANY T1 จาก Tiffany & Co. ที่มาพร้อมแขกรับเชิญคนดังอย่าง “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” “ซินดี้-สิรินยา บิชอพ” และ “มารีญา พูลเลิศลาภ” ภายใต้ฝีมือการกดชัตเตอร์โดดยช่างภาพชื่อดัง “อมาตย์ นิมิตภาคย์”
และห้ามพลาดกับไอเดียแฟชั่นไอเท็มชิ้นเก๋ของคอลเลกชั่นครูซจากหลากหลายแบรนด์ดังในคอลัมน์ The List


อัปเดตสีสันให้ชีวิตด้วยโลกแห่งศิลปะสุดบรรเจิด

ปิดท้ายด้วยข่าวสารประจำเดือนจากหลากหลายกิจกรรมสำคัญที่เกิดขึ้นในแวดวงศิลปะ ดนตรี และการแสดง ในคอลัมน์ BAZAAR POP Culture

พบกับ นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2563 ได้ที่แผงหนังสือชั้นนำใกล้บ้านคุณ รวมถึงเวอร์ชั่น E-Magazine ได้ที่แอปพลิเคชั่น meb, NaiinPann, Ookbee และ SE-ED

อย่าลืมติดตามทุกความเคลื่อนไหวในโลกแห่งแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ทันสมัยได้จาก นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ในทุกช่องทางออนไลน์ของเรา
Website:
www.harpersbazaar.co.th
Facebook: www.facebook.com/bazaarthailand
Instagram: www.instagram.com/bazaarthailand
Twitter: www.twitter.com/bazaarthailand
YouTube: www.youtube.com/bazaarthailand

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว