อ่านฟรี! ปกเจเจไอซ์ และบทสัมภาษณ์ไบร์ทวิน ฉบับพฤษภาคม 2563

เว้นระยะห่างให้ปลอดภัยอย่างมีสไตล์ในแบบหนุ่มสาวบาซาร์
ถึงแม้ว่าช่วงนี้สถานการณ์จะค่อยๆ เริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว แต่เราทุกคนก็ไม่ควรนิ่งนอนใจ ท่องเอาไว้ว่าถ้าอยาก “Be Safe” เราก็ต้อง “Keep Social Distance” กันไว้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเดือนนี้แฟนๆ บาซาร์จะต้องยิ้มเริงร่ากันอย่างแน่นอน เพราะเรายังคงพร้อมเสิร์ฟเรื่องราวชิคๆ ส่งตรงให้คุณถึงบ้านด้วย นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนพฤษภาคม 2563 (E-magazine) ที่สำคัญคือสามารถอ่านได้ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น!


เจเจ-กฤษณภูมิ และ ไอซ์-พาริส ถ่ายคู่กันครั้งแรกบนปกบาซาร์

ลงทะเบียนอ่าน นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนพฤษภาคม 2563 ฟรี! ได้ที่นี่ Club BAZAAR Register
นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนพฤษภาคม 2563 กับหน้าปกของสองหนุ่มซูเปอร์สตาร์สุดฮอต เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่จะมากระชากใจสาวๆ ในลุคหล่อกับจิวเวลรี่เรียบหรูจาก BVLGARI ส่วนสาวๆ แฟชั่นนิสต้า บาซาร์ก็เตรียมไฮไลต์ที่น่าสนใจมาฝากอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเจาะลึกคอลเลกชั่นล่าสุดจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI ในโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 15 ปีของแบรนด์ หรือจะเป็นบทความย้อนดูแฟชั่นทุกทศวรรษไปถึงร้อยปีก่อนในคอลัมน์ Talking Point รวมถึงภาพแฟชั่นเซ็ตสุดเปรี้ยวที่แสดงแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Marc Jacobs

“ไบร์ทวิน” กับบทสัมภาษณ์ใน BAZAAR Loves Him

เติมความฟินกันต่อกับคอลัมน์ BAZAAR Loves Him คอลัมน์ที่จะพาไปพูดคุยกับหนุ่มหล่อดาวรุ่งด้วยคำถามสนุกๆ ที่จะเผยตัวตนในอีกมุมหนึ่งในแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน! ซึ่งครั้งนี้บาซาร์ได้ตัวสองหนุ่มนักแสดงจากซีรีส์เรื่องดัง “เพราะเราคู่กัน” ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มานั่งพูดคุยอย่างเป็นกันเองในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมภาพแฟชั่นเซ็ตพิเศษ 5 หน้าที่บาซาร์จัดมาเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ งานนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ “ทีมสารวัตร” หรือ “ทีมไทน์” บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!


อ่านฟรี! E-Magazine Harper’s BAZAAR Thailand ฉบับพฤษภาคม 2563

ลงทะเบียนได้ที่นี่ Club BAZAAR Register
นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวในโลกแห่งแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ทันสมัยได้จากนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ในทุกช่องทางออนไลน์ของเรา

Website : www.harpersbazaar.co.th
Facebook : Harper’s BAZAAR Thailand
Instagram : @bazaarthailand
Twitter : @bazaarthailand
YouTube : Harper’s BAZAAR Thailand
ส่วนเดือนหน้าบาซาร์จะมีความพิเศษอะไรมาฝากแฟนๆกันอีกต้องติดตามชมให้ดีๆ แต่แอบกระซิบเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน Stay tuned!

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว