เริ่มต้นปีใหม่ด้วยลุคหล่อล้ำถึงขีดสุดของ “แบคฮยอน” กับฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ฉบับมกราคม 2564

เข้าสู่ทศวรรษใหม่ของแฟชั่น ด้วยสไตล์โมเดิร์นแห่งอนาคต
นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนมกราคม 2564 ขอกล่าวคำทักทาย “สวัสดีปีใหม่” กับแฟนๆ บาซาร์ทุกคน พร้อมเสิร์ฟความเฟรชให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษ ด้วยสีสันและความสดใสมีชีวิตชีวาที่สอดแทรกอยู่ในสารพันเรื่องราวในโลกแห่งแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่เช่นคุณ
ประเดิมเดือนแรกของปีด้วยหน้าปกซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจากเกาหลี “แบคฮยอน (Baekhyun)” ที่มาพร้อมภาพแฟชั่นเซ็ตแบบจุใจถึง 10 หน้า ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของนักร้องหนุ่มในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของแฟชั่นเฮ้าส์ชื่อดังสัญชาติอังกฤษอย่าง Burberry แน่นอนว่างานนี้ แบคฮยอนมาพร้อมลุคหล่อที่มากด้วยสไตล์จาก Burberry โดย Riccardo Tisci ถ่ายทำในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยช่างภาพ Mok Jyngwook


เริ่มต้นบรรยากาศงดงามของเรื่องราวแฟชั่นด้วยสีสันสดใหม่แห่งฤดูกาล

Art & Crafts ท่ามกลางช่วงเวลาของความไม่แน่นอนในโลกปัจจุบันที่ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง Dior ได้นำเสนอภาพแฟชั่นเซ็ตอันแสนงดงามกับคอลเลกชั่น Cruise 2021 ที่ถ่ายทอดดีเทลของคอลเลกชั่นโดยนางแบบผิวสีสุดเก๋ ถ่ายภาพโดย Ariana Lago
Pastel Paradise สดใสรื่นเริงรับบรรยากาศใหม่ๆ ของปีใหม่และทศวรรษใหม่ ด้วยภาพแฟชั่นของหญิงสาวในชุดโทนสีพาสเทล เพื่อเติมแต่งแรงบันดาลใจในการแต่งตัวสวยรับสิ่งใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้น ถ่ายภาพโดย Ina Lekiewicz สไตลิ่งโดย Leigh Clark
China Town เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนจีนที่กำลังจะมาถึง บาซาร์พาไปพบกับแฟชั่นเซ็ตสวยเก๋ส่งตรงจากนิวยอร์ก โดยทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงย่านไชน่าทาวน์ในแมนฮัตตัน เพื่อเก็บเกี่ยวบรรยากาศที่แปลกตาและเต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบเอเชีย ถ่ายภาพโดย Tatiphon Khunon
Behind the scenes with Inez & Vinoodh ตามไปชมเบื้องหลังระหว่างการถ่ายทำแคมเปญและแฟชั่นฟิล์มสำหรับการแสดงคอลเลกชั่น CHANEL Spring Summer 2021 ที่มีแรงบันดาลใจจากกองถ่ายทำภาพยนตร์
Gucci Epilogue ยลโฉมคอลเลกชั่นสุดเก๋รับปี 2021 จาก Gucci ที่จัดแสดงแบบออนไลน์ไปในช่วงล็อกดาวน์เมื่อกลางปี 2020 ที่ถึงแม้โลกจะหยุดนิ่งในวันนั้น แต่แฟชั่นของ Gucci ไม่ยอมหยุดอยู่กับที่ เพราะทั้งคอลเลกชั่นยังคงเต็มไปด้วยเรื่องราวและรายละเอียดที่น่าสนใจเช่นเดิม


เติมเต็มชีวิตด้วยไลฟ์สไตล์ในโลกแห่งศิลปะและการเดินทางแนวใหม่ที่แสนท้าทาย

Pop Culture – Bazaar Art บาซาร์พาไปชมไฮไลท์สำคัญของงานศิลปะแห่งปี Bangkok Art Biennale 2020 ที่จะมีถึงแค่วันที่ 31 มกราคม 2564 นี้เท่านั้น โดยเฉพาะชิ้นงานสำคัญๆ ที่จัดแสดงในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นของศิลปินระดับโลกหรือของสุดยอดศิลปินชาวไทยที่ได้ร่วมจัดแสดงชิ้นงานศิลปะในครั้งนี้
The House โพรวองซ์ เขาใหญ่ เปิดโครงการมาหลายปีแต่ก็ยังมีบ้านหลังใหม่ที่ก่อสร้างและตกแต่งแล้วเสร็จเกิดขึ้นใหม่เรื่อยๆ ล่าสุดบาซาร์ได้มีโอกาสแวะชมบ้านสองชั้นที่งดงามด้วยการตกแต่งสไตล์โพรวองซ์ขนานแท้ ทั้งเครื่องเรือน อุปกรณ์ก่อสร้าง รวมไปถึงของตกแต่งทุกอย่าง แม้กระทั่งเครื่องใช้ในสวนที่ส่งตรงจากโพรวองซ์ทั้งหมด
Escape ฉบับมกราคมนี้ ชวนชาวบาซาร์เปิดประสบการณ์การเดินทางแนวใหม่ที่ Aman Tented Camp ซึ่งเป็นแคมป์ในสามจุดหมายปลายทางควรมีไว้ใน wish list นั่นคือ อเมริกา อินเดีย และอินโดนีเซีย
พบกับ นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนมกราคม 2564 ได้ที่แผงหนังสือชั้นนำใกล้บ้านคุณ รวมถึงเวอร์ชั่น E-Magazine ได้ที่แอปพลิเคชั่น meb, NaiinPann, Ookbee และ SE-ED
อย่าลืมติดตามทุกความเคลื่อนไหวในโลกแห่งแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ทันสมัยได้จาก นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ในทุกช่องทางออนไลน์ของเรา   

Website: www.harpersbazaar.co.th
Facebook: Harper’s BAZAAR Thailand
Instagram: @bazaarthailand
Twitter: @bazaarthailand 
YouTube: Harper’s BAZAAR Thailand

TAG

Related Stories

สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว