พบกับซูเปอร์สตาร์ชื่อดังแห่งเอเชีย “แจ็กสัน หวัง” ในฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ฉบับกุมภาพันธ์ 2564

สัมผัสพลังแห่งรักที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกความสุขสำหรับทุกคน
โอบกอดทุกหัวใจให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุขในเดือนแห่งความรักกับ นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2564 พร้อมความพิเศษที่กองบรรณาธิการตั้งใจคัดสรรและสื่อผ่านคอลัมน์อันหลากหลายเพื่อจุดประกายแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านทุกคน
เริ่มต้นความพิเศษด้วยหน้าปกสุดฟินของซูเปอร์สตาร์หนุ่มสุดฮอตแห่งเอเชีย “แจ็กสัน หวัง (Jackson Wang)” มาพร้อมแฟชั่นเซ็ตและบทสัมภาษณ์ภาษาไทยสุดเอ็กซ์คลูฟซีฟถึง 12 หน้าเพื่อแฟนบาซาร์โดยเฉพาะ
และมาต่อกันที่นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่ยังคงปังอย่างต่อเนื่องสำหรับ “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ที่จะสะกดสายตาทุกคู่ในคอลัมน์ BAZAAR Love Him


จากพลังแห่งความรักแสนหวาน สู่ความงามในโลกแห่งแฟชั่นและบิวตี้สุดตราตรึง

เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งที ย่อมต้องมีพลังความสดใสจากสีสันประจำวันวาเลนไทน์อย่างสีแดงและสีชมพู ดังเช่นความงดงามที่ปรากฏอยู่ในภาพแฟชั่นเซ็ต Pink Glamour ที่เต็มไปด้วยความหรูหราและความอ่อนหวานละมุนละไม
หรือจะเป็นภาพแฟชั่นเซ็ต Falling in Love ที่สวยงามตระการตาด้วยความโดดเด่นของเสื้อผ้าในแบบฉบับโอตกูตูร์
สำหรับคอลัมน์ Beauty ในฉบับนี้ นำเสนอเทรนด์ของนวัตกรรมความงามยุคใหม่ที่จะช่วยครีเอตความสวยสดใสให้กับสาวๆ ได้ในพริบตา


เติมความมีชีวิตชีวาให้ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยความสดใสหลากไอเดียในเดือนแห่งความรัก 

ค้นพบไอเดียเติมเต็มความหวานจากคอลัมน์ Sweet Garden เพื่อให้ทุกวันของคุณกลายเป็นวันแห่งความรักตลอดทั้งปี
ส่วนคอลัมน์ Leisure Lounge ในฉบับนี้ ขอพาคุณผู้อ่านไปเยือนบาร์สุดเก๋ในบรรยากาศโรแมนติก ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 25 ของโรงแรมสยามแอทสยาม ดีไซน์ กรุงเทพฯ
ปิดท้ายกันที่คอลัมน์ Escape ด้วยลิสต์รายชื่อโรงแรมสุดหรูทั่วไทยเพื่อให้คุณเก็บไว้เป็นไอเดียสำหรับเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนในแบบ staycation ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในช่วงนี้
พบกับ นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ได้ที่แผงหนังสือชั้นนำใกล้บ้านคุณ รวมถึงเวอร์ชั่น E-Magazine ได้ที่แอปพลิเคชั่น meb, NaiinPann, Ookbee และ SE-ED
อย่าลืมติดตามทุกความเคลื่อนไหวในโลกแห่งแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ทันสมัยได้จาก นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ในทุกช่องทางออนไลน์ของเรา
Website: www.harpersbazaar.co.th
Facebook: Harper’s BAZAAR Thailand
Instagram: @bazaarthailand
Twitter: @bazaarthailand
YouTube: Harper’s BAZAAR Thailand

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว