ส่องดีเทล “Mon Coeur Chronograph”เรือนเวลาลิมิเต็ดเรือนแรกของเมืองไทยจากแบรนด์ Corniche

วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 150 เรือนเท่านั้น!

หลังจากที่เราเคยแนะนำแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวีเดนอย่าง “คอร์นิช (Corniche)” ให้คนรักนาฬิกาได้รู้จักกันไปเมื่อไม่นานนี้ ล่าสุด บริษัท วัน ฟิฟตี้ไฟว์ จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายนาฬิกาคอร์นิชประจำประเทศไทย ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในกลุ่มรุ่นพิเศษ เฮอริเทจ โครโนกราฟ ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นไอคอนิคของแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและรวมไปถึงกลุ่มของนักสะสมนาฬิกา โดยรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีชื่อว่า “มง เกอร์ เฮอริเทจโครโนกราฟ (Mon Coeur Chronograph”

Corniche Mon Coeur Chronograph

“มง เกอร์ เฮอริเทจโครโนกราฟ” เรือนใหม่ล่าสุดนี้ เป็นเรือนที่มีวางจำหน่ายให้นักสะสมนาฬิกาและถูกผลิตขึ้นเพื่อให้เป็นเรือนรุ่นพิเศษประจำประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นเรือนแรกของแบรนด์ที่จัดทำขึ้นจากการออกแบบร่วมกันระหว่าง บริษัท วันฟิฟตี้ไฟว์จำกัด และ แบรนด์คอร์นิช

นาฬิกา มง เกอร์ โครโนกราฟ รุ่นลิมิเต็ด มาพร้อมกับความพิเศษของตัวเรือนที่มีสีเนื้อสแตนเลสที่ล้อมรอบตัวเรือนเป็นสีโรสโกลด์ จับคู่หน้าปัดสีแสนคลาสสิกชวนสัมผัสถึงกลิ่นอันหอมหวานของช็อคโกแลตโดยแท้อย่างสมบรูณ์ ลักษณะของหน้าปัดมีความพิเศษมาก เนื่องจากหน้าปัดเป็นสี Chocolate แบบ Sunburst ที่ให้ความสวยงามของการมองหน้าปัดในทุกองศา อีกทั้งได้วางตัวเลขแบบเบรเกย์แทนจุดบอกเวลาในหลักชั่วโมง ขึ้นสายเรือนรัดข้อมือด้วยสายหนังแท้คุณภาพสูงสุดพรีเมี่ยมสีน้ำตาลช็อคโกแลต ความพิเศษของเรือนนี้ต้องยกให้ความลงตัวจากสายหนังของเรือนที่ทีมนักออกแบบได้ตัดสินใจลงมือออกแบบและสั่งผลิตมาจากโรงฟอกหนังที่ดังและมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส

ด้านหลังของเรือน มง เกอร์ โครโนกราฟ รุ่นลิมิเต็ดนี้ ถูกสลักความเป็นตัวตนของไทยกับ ”รูปช้างคู่”ลงบนแผ่นเคสหลังสีทองโรสโกลด์ แสดงให้เห็นถึงความรักที่สวยงามและอบอุ่นดังภาพช้างคู่นี้นั่นเอง โดยภาพทั้งหมดจะถูกตราไว้ด้านหลังเรือนนาฬิกาของทั้ง 150 เรือน ให้ได้เห็นก่อนเวลาส่วมใส่บนข้อมือนั่นเอง

มง เกอร์ โครโนกราฟ รุ่นลิมิเต็ด ถูกผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดและเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 150 เรือน เท่านั้น ในราคาเรือนละ 21,900 บาท พร้อมแพ็กเกจสวยงามสุดเรียบหรู ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญในวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ หรือจะเลือกเป็นนาฬิกาที่แสนพิเศษและเปี่ยมด้วยคุณค่าให้กับคนที่คุณรัก

สอบถามรายละเอียดได้ที่ คอร์นิช ไทยแลนด์ หรือ บริษัท วัน ฟิฟตี้ไฟว์ จำกัด โทร. 092-490-4949 หรือเยี่ยมชมความสวยงามของนาฬิการุ่นอื่นๆ ได้ที่ คอร์นิช Popup Store @Siam Discovery ชั้น M ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.

TAG

Related Stories

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว