รวม 6 ถุงยางอนามัยไฮแฟชั่นแสนเก๋

ป้องกันอย่างมีสไตล์
หลังจากที่ถุงยางอนามัย Saint Laurent กลายเป็นประเด็น break the internet ด้วยดีไซน์ของซองที่ดูเปรี้ยวในราคาสบายกระเป๋าเพียงแค่ €2 EUR (67 บาท) โดยจำหน่ายผ่านตู้หยอดเหรียญที่ร้านคอนเซ็ปต์สโตร์ Rive Droite ในกรุงปารีส แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถุงยางอนามัยถูกแปลงโฉมโดยแบรนด์แฟชั่น เพราะเมื่อหลายปีก่อน Alexander Wang และ Marc Jacobs ก็ได้สนับสนุนเรื่อง safe sex โดยการปล่อยถุงยางอนามัยดีไซน์ชิคๆ มาให้แฟชั่นนิสต้าได้ป้องกันอย่างมีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่เป็นม็อคอัพออกแบบโดยแฟนตัวยงของ Louis Vuitton ซึ่งหยิบยืมเอาโลโก้ของแบรนด์มาใช้ทำเป็นลายของห่อถุงยางอนามัย และนี่คือ 6 คอนดอมไฮแฟชั่นสุดเริดที่สายแฟชั่นทุกคนควรมีไว้ครอบครอง
หนุ่มและสาวแฟชั่นนิสต้าคงยังจำได้กับถุงยางอนามัย Marc Jacobs ที่วางจำหน่ายผ่าน eBay ในราคา $1.99 ต่อชิ้น (61 บาท) เมื่อปี 2008 พร้อมเเมสเสจที่สั้นๆ แต่หวังดีจากดีไซเนอร์ “Remember, safety first! xxoo, Marc Jacobs” และในไม่กี่วันต่อมาเจ้าถุงยางอนามัยก็ได้ถูกจำหน่ายที่ร้าน Marc by Marc Jacobs สาขาเมลโรสที่ ลอส แอนเจลิส ในราคาที่ถูกลง $1.50 (45.65 บาท)
เมื่อปี 2012 ภาพของถุงยางอนามัยที่เป็นม็อกอัพที่พิมพ์ลายโลโก้ Louis Vuitton ในโปรเจ็กต์ดีไซน์ของสถาปนิกหนุ่ม Irakli Kiziria ได้กลายเป็นประเด็นใหญ่บนทวิตเตอร์ แม้ว่าถุงยางอนามัยลายโมโนแกรมนี้จะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางแฟชั่นเฮ้าส์ แต่ราคาก็พุ่งสูงถึง $68 (2,069 บาท) ต่อกล่อง (12 ห่อ)
Mikaël Barelaud Eludut ก็เป็นแฟนคลับอีกคนที่ครีเอตถุงยางอนามัยแบรนด์ “Off-White™” เมื่อปี 2017 ซึ่งเป็นการล้อเลียนgเครื่องหมายฟันหนูอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ซึ่งเขาดีไซน์ห่อให้เป็นสีเงินเมทัลลิคพร้อมพริ้นต์คำว่า “SAFE” ลงบนห่อ
ดีไซเนอร์จากนิวยอร์ก Alexander Wang ร่วมทำคอลเลกชั่นพิเศษกับแบรนด์ถุงยางอนามัยชื่อดัง Trojan ภายใต้ชื่อ “Protect Your Wang” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วง Pride Month ซึ่งเป็นแคปซูลคอลเลกชั่นที่มีจำนวนจำกัดโดยมีเสื้อยืด ถุงเท้า และหมวกที่พิมพ์ลายเป็นสโลแกนเดียวกัน ที่จะแถมถุงยางอนามัยให้ฟรีในทุกการจับจ่าย
คอลลาบอเรชั่นคอลเลกชั่นจากปี 2018 ของ Moschino x H&M ก็มีกระเป๋าและสร้อยพร้อมห้อยคอจี้ทรงถุงยางอนามัย โดย Jeremy Scott ได้แรงบันดาลใจมาจากฟอยล์สีทองของห่อถุงยางอนามัยมาถ่ายทอดผ่านคอลเลกชั่นกระเป๋าและจิวเวลรี่ และก็มาถึงดาวเด่นที่ทุกคนกำลังกล่าวถึง ต้องยกความดีความชอบให้กับครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนเก่ง Anthony Vaccarello แห่ง Saint Laurent ที่ทำให้กำเนิดถุงยางอนามัยไฮแฟชั่น จำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Rive Droite ในปารีสเท่านั้น โดยมีให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ลายขาวดำไปจนถึงลายพริ้นต์เสื้อดาวและที่สำคัญก็คือโลโก้ Saint Laurent

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว