Coccinelle ร่วมสนับสนุนความเป็นผู้หญิงกับแคมเปญ

ผ่านแฟชั่นเซ็ตอันทรงพลังที่ต้องการเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของผู้หญิง
ในโอกาสสำคัญของวันสตรีสากลปี 2023 Coccinelle ( ค็อกชิเนลเล่ ) แบรนด์แฟชั่นและเครื่องหนังสัญชาติอิตาเลียนร่วมสนับสนุนความเป็นผู้หญิงกับแคมเปญ “Embrace-Inspire-Empower” ผ่านแฟชั่นเซ็ตอันทรงพลังที่ต้องการเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของผู้หญิงและให้กำลังใจกับเหล่าผู้หญิงในการทำตามความปรารถนาของตนเอง Coccinelle  ได้รวบรวมกลุ่มผู้หญิงมากความสามารถผู้เป็นต้นแบบจากหลากหลายอาชีพมาร่วมส่งแรงบันดาลใจผ่านภาพถ่ายอันทรงพลังที่มาพร้อมกับกำลังใจและข้อคิดเชิงบวก เพื่อเสริมพลังให้กับผู้หญิงทั่วโลกและสนับสนุนให้พวกเธอปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดในการไล่ตามความฝัน
โดยในแคมเปญ “Embrace-Inspire-Empower” นี้ Coccinelle ร่วมกับนักแสดงมากความสามารถอย่าง คุณบัว-นลินทิพย์, คุณโม-มนชนก, คุณโดนัท-มนัสนันท์ และ คุณเอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา ที่เป็นทั้งนักแสดงมากความสามารถและแรงบันดาลใจต่อบุคคลอื่น หรือจะเป็นผู้หญิงจากหลากหลายวงการอาทิเช่น คุณอูน-ชนิสรา นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองเจ้าของแบรนด์ Diamond grain, คุณเจน-เจนสุดา ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์แฟชั่นไทยอย่าง Janesuda, คุณแอน-แอนชิลี Miss Universe 2021 ผู้สร้าง Beauty standard แบบใหม่ด้วยแคมเปญ Real size beauty, คุณเป่าเป้ เจสสิก้า หวัง เชฟหญิงมากความสามารถที่พิสูจน์แล้วว่าเพศหญิงก็มีความสามารถไม่น้อยไปกว่าใครๆ และบุคคลอื่นอีกมากมายกว่า 15 ท่าน ที่ร่วมกันส่งกำลังใจในแคมเปญนี้
ในฐานะแบรนด์ที่มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและผลักดันผู้หญิงมาโดยตลอด Coccinelle รู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมมีบทบาทในการส่งเสริมความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญนี้ ผ่านแคมเปญ “Embrace-Inspire-Empower” Coccinelle ได้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการเฉลิมฉลองความสำเร็จของผู้หญิงและสนับสนุนให้พวกเธอทำตามเป้าหมายด้วยความหลงใหลและความเชื่อมั่น Coccinelle เชื่อเสมอว่าผู้หญิงทุกคนล้วนมีความสามารถและมีดีในแบบของตัวเอง

TAG

Related Stories

พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารโฉมใหม่สุดหรูริมทะเลอันดามัน
Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
มาชิมและถ่ายรูปกับขนมหวานโดย KKI Sweets และเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านบรันช์สุดชิค Babyccino
ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
ทั้งเรื่องราวของการดูแลธุรกิจที่กำลังรุ่งโรจน์และครอบครัวที่น่ารัก

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว