Coach เผยแคมเปญต้อนรับช่วงเทศกาลกับ Wonder For All ที่ได้ซูเปอร์โมเดลในตำนานอย่าง Kate Moss มาร่วมสร้างสีสันให้กับแคมเปญ

ความสนุกสนานแห่งช่วงเทศกาล
นับถอยหลังเข้าสู่ช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึง โดยแบรนด์ Coach ได้เผยแคมเปญ “Wonder For All” ซึ่งได้นำศิลปินและนักแสดง ที่มีความหลากหลายมารวมกันในแคมเปญนี้ ไม่ว่าจะเป็น Yara Shahidi ,ซูเปอร์โมเดลในตำนานอย่าง Kate Moss และแร๊ปเปอร์สาว Megan Thee Stallion กับแฟชั่นแคมเปญที่ร่วมกับ friends of Coach อีกมากมาย โดยในแคมเปญนี้เป็นเรื่องราวของการติดตามกลุ่มคนผู้รักการสังสรรค์ที่มารวมตัวกันอย่างกะทันหันในปาร์ตี้ที่ตึกแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก ซึ่งอบอวลไปด้วยบรรยากาศอันน่ามหัศจรรย์แห่งฤดูกาล และเน้นย้ำความเชื่อในการใช้เวลาร่วมกันในวันหยุด การไม่แบ่งแยก และจิตวิญญาณที่แท้จริงของเมืองนิวยอร์ก
ซึ่งแคมเปญสุดสร้างสรรค์นี้ได้ช่างภาพชื่อดังที่เคยร่วมงานกับ Coach เป็นครั้งแรกในคอลเลกชั่น Fall 2019 อย่าง Juergen Teller มาถ่ายภาพแคมเปญนี้อีกครั้ง โดยในครั้งนี้ภาพแคมเปญเน้นในเรื่องของสีสันที่สดใส ความสนุกสนาน และมีฉากหลังเป็นย่าน Upper West Side ของมหานครนิวยอร์ก ซึ่งได้เหล่านักแสดงและนางแบบมากร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งนี้ ภายใต้คอนเซ็ปท์ของความสดใสร่าเริง ขี้เล่น แต่ก็เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งสะท้อนถึงจิตวิญญาณของแบรนด์และมหานครนิวยอร์กได้เป็นอย่างดี
นอกจากนั้นในแคมเปญนี้ยังได้นำเสนอคอลเลกชั่นใหม่ Horse and Carriage ที่เป็นลวดลายบนชุดที่ เคท มอสส์ สวมใส่ และกระเป๋า Kat Saddle Bag เวอร์ชั่นใหม่ ที่เป็นการตีความลวดลายไอคอนิกของแบรนด์อย่าง Horse and Carriage ที่ถูกนำเสนอเป็นครั้งแรกในช่วงปีค.ศ. 1950 และเป็นสัญลักษณ์ของมรดกแห่งเครื่องหนัง, ของนิวยอร์ก และเป็นสัญลักษณ์แรกของแบรนด์ Coach ให้มีความเท่ห์ และเต็มไปด้วยสีสันมากยิ่งขึ้น https://www.youtube.com/embed/HSzAW0Zfk7U” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen> “Wonder For All” นั้นเป็นชุดภาพยนตร์สั้นที่เขียนบทและกำกับโดย Bunny Kinney ที่นำแสดงโดย Spike Lee ,Tonya Lee ,Cami Morrone และ Bob the Drag Queen แห่ง Ru Paul’s Drag Race ซีซั่น 8 โดยภาพยนตร์สั้นนี้เป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันแสนพิเศษและความสนุกสนานที่เกิดขึ้นจากการมารวมตัวกันอย่างกะทันหันในช่วงเวลาที่รื่นเริงที่สุดของปี

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว