COACH หวนคืนรันเวย์เต็มรูปแบบบที่เซี่ยงไฮ้ กับ ‘The Winter Collection’

อเมริกันแบรนด์ยักษ์ใหญ่ประกาศว่า ฤดูกาลแห่งรันเวย์​ (ของจริง) กลับมาแล้ว หลังจากถูกแช่แข็งเพราะโควิดมานานกว่า 2 ปี
เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา เซี่ยงไฮ้จัดแฟชั่นโชว์ ‘The Winter Collection’ by COACH ขึ้นที่ Shanghai Exhibition Centre ซึ่งถือเป็นแฟชั่นโชว์เต็มรูปแบบที่กลับมาจัดงานเต็มสเกลรันเวย์แบบนี้พร้อมแขกเอ-ลิสต์ร่วมชมโชว์
สจ๊วต วีเวอส์ (Stuart Vevers) ประกาศแล้วว่าทางแบรนด์หวนคืนรันเวย์เพื่อเปิดตัวคอลเลกชั่นฤดูหนาว พร้อมการแสดงรันเวย์แบบประสบการณ์ในเซี่ยงไฮ้และตอนพิเศษของ “Coach TV: Live From Shanghai” เป็นการจับมือกับ Coach Family เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองหวนคืนสู่รันเวย์แบบประสบการณ์ใหม่ที่ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ผสมผสานการแสดงสดกับองค์ประกอบของความบันเทิงเพื่อเฉลิมฉลองการมองโลกในแง่ดีของคนรุ่นต่อไป
Coach ได้ตั้งชื่อใหม่สำหรับโชว์ครั้งนี้ว่า Winter collection โดยเปิดตัววิสัยทัศน์ของ สจ๊วต วีเวอส์ เกี่ยวกับแนวทางที่ตรงไปตรงมามากขึ้นสำหรับฤดูกาลนี้ เพื่อต่อยอดและนำเสนอแนวคิดใหม่จากเรื่องราวของคอลเลกชั่น Fall ที่ผ่านมา เกี่ยวกับความสะดวกสบาย สัมผัส และความนุ่มนวลของสิ่งมีชีวิต คอลเลกชั่นนี้เปิดตัวด้วยชุดสกีไนลอนย้อนยุคพร้อมกราฟิกแนวสปอร์ตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความวินเทจย้อนยุค กับเดรสค็อกเทลและเบลาส์ที่แต่งแต้มด้วยลูกไม้และกำมะหยี่ นำเสนอโดยนักแสดงท้องถิ่นที่ถ่ายทอดพลังของเซี่ยงไฮ้ คอลเลกชั่นนี้ผสมผสานความสนุกสานไปพร้อมกับวัฒนธรรมป็อปของอเมริกา โดยเผยให้เห็นถึงมรดกของวิสัยทัศน์ของ Vevers  ที่บอกเล่าผ่านยุคสมัยปัจจุบัน
สำหรับแฟชั่นฤดูหนาวนี้ เปิดตัวด้วยเสื้อแจ๊กเก็ตแบบใหม่ที่ประกอบไปด้วยขนแกะ ผสมผสานเอกลักษณ์ของแบรนด์ เข้ากันได้ดีกับแถบไนลอนสีสันสดใสและลวดลายกราฟิกของชุดสกีของคอลเลกชั่น รวมถึงกระเป๋า Studio รุ่นใหม่ของแบรนด์ที่ทั้งหุ้มด้วยหนังฟอก ถุงมือ และเย็บหนังแบบควิลท์ แฝงไปด้วยตัวตนของแบรนด์และกลิ่นอายของฤดูหนาว สีดำถูกนำมาใช้เป็นสีหลักของคอลเลกชั่นนี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าวินเทจและสีสันที่สดใส ความขี้เล่นสนุกสนานของชุดกีฬา
โชว์ครั้งนี้จัดขึ้นที่ Shanghai Exhibition Centre อันเก่าแก่ของเซี่ยงไฮ้ การแสดงบนรันเวย์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อพาผู้ชมไปดื่มด่ำกับโลกของ Coach เพื่อแบ่งปันประสบการณ์กับผู้ชมทั่วโลก Coach จะออกอากาศรายการผ่านตอนพิเศษของ “Coach TV: Live From Shanghai” ซึ่งเป็นภาคต่อของฤดูกาลที่แล้วที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดี

ตามด้วยการเปิดตัวคอลเลกชั่นสำหรับนักแสดงในท้องถิ่น ถ่ายทอดสดไปทั่วโลกบนช่องทางโซเชียลของ Coach ประสบการณ์นี้เชิญชวนให้ผู้ชมทั่วโลกเข้ามารับชมพร้อมกัน นอกจากนี้ก็ยังรวบรวมภาพหลังโชว์ไว้ที่ Coach TV นี้อีกด้วย
“คอลเลกชั่นฤดูหนาวของเราได้รับแรงบันดาลใจจากความรู้สึกของการผจญภัยและความหวังของเราในวันพรุ่งนี้ ต่อยอดและนำเสนอแนวคิดใหม่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง โดยเปิดตัวแนวทางที่ตรงไปตรงมามากขึ้นสำหรับฤดูกาลในขณะที่แสดงวิสัยทัศน์สำหรับฤดูหนาวของฉัน ที่แสดงถึงทัศนคติของคนรุ่นใหม่ในเซี่ยงไฮ้ ประสบการณ์ที่ฉันคาดไว้สำหรับการกลับมาสู่รันเวย์ครั้งนี้ ได้รวมเอาทุกสิ่งที่เราชื่นชอบเกี่ยวกับการถ่ายทอดในครั้งก่อนและสิ่งที่เราได้เรียนรู้ในปีที่ผ่านมา และเป็นการรวมตัวอีกครั้งของ Coach Family ทั่วโลกและสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการจินตนาการที่แตกต่างและมีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง”
ในการสร้างตอนของ “Coach TV: Live From Shanghai” ในซีซั่นนี้ Coach ได้ร่วมมือกับ Coach Family ได้แก่ Jennifer Lopez, Jeremy Lin, Yang Zi, Kōki, Xiao Wen Ju, Rickey Thompson, Ke Fan และ Ding Nan รวมถึงนักเขียนอย่าง Amber Schaefer, Yoni Lotan ผู้กำกับ Danielle Nemet Aphrodite และ Jason Bergh กำกับเพลงโดย Go-Go’s อีกทั้งยังมีนักเล่นโรลเลอร์สเก็ตอย่าง Sebeey Chi, Ashley Imani และ Keon Saghari มาร่วมเพิ่มสีสันในซีซั่นนี้ รับชม“ Coach TV: Live From Shanghai” ทางช่องแบรนด์ Coach 

TAG

Related Stories

Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
กระเป๋าจากวัสดุเดนิม ที่ผสมผสานความคลาสสิคเข้ากับความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว
เดินทางสำรวจการสร้างสรรค์ผลงานของ Hermès กับงานฝีมือสุดประณีตที่ได้ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวอันยาวนาน
สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของ LUXURY DESTINATION
และถ้าถามว่าซอฟต์เพาเวอร์ของไทยคืออะไร คำตอบว่า Lisa ก็คงไม่ผิดเช่นกัน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว