สัมผัสตัวตนของนักร้องดัง “Bowkylion” ผ่านบทสัมภาษณ์และภาพแฟชั่นเซ็ตเอ็กซ์คลูซีฟจาก Coach

ภายใต้แคมเปญ Courage to Be Real ที่พร้อมผลักดันให้ทุกคนยอมรับตัวตนของตัวเองด้วยความกล้าหาญอย่างมั่นใจ
เมื่อเร็วๆ นี้แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง โค้ช (Coach) ได้เปิดตัวแคมเปญล่าสุด “Courage to Be Real” ซึ่งถือเป็นพันธกิจและข้อความที่ Coach ต้องการสื่อออกมาเพื่อให้ทุกคนยอมรับตัวตนของตัวเองด้วยความมั่นใจ พร้อมแสดงออกอย่างกล้าหาญและส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้คนอีกมากมายอย่างไม่สิ้นสุด

จากแคมเปญอันทรงพลังดังกล่าว บาซาร์จึงได้สร้างสรรค์โปรเจกต์พิเศษร่วมกับแบรนด์ Coach โดยมีศิลปินนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง Bowkylion (โบกี้ ไลอ้อน) – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ มาร่วมถ่ายทอดนิยามของ Courage to Be Real ในแบบที่เธอเป็น ผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษและภาพแฟชั่นเซ็ตเอ็กซ์คลูซีฟจาก Coach โดยนักร้องสาวมาในลุคสวยชิคจาก Holiday Collection ที่เผยให้เห็นถึงพลังความมั่นใจในแบบคนรุ่นใหม่ และคอลเลกชั่นนี้ยังนับเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของคัลเจอร์อเมริกันที่ผสมผสานกับวัฒนธรรมการแต่งกายแบบโกธิคที่ทั้งร่าเริงและสนุกสนาน นอกจากนี้ในแฟชั่นเซ็ตก็ยังเผยให้เห็นกระเป๋าดีไซน์เก๋จาก Coach ที่จะมาช่วยคอมพลีตลุคสุดคูลให้กับสาวๆ ในช่วง festive season ที่ใกล้จะมาถึง
Harper’s BAZAAR: สิ่งที่คิดว่าเป็นความท้าทายมากที่สุดในการทำงานของโบคืออะไร
Bowkylion: สิ่งที่เป็นความท้าทายมากที่สุดในการทำงานก็คือตัวของโบเองค่ะ เพราะว่าตัวเราเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการทำงานแล้วก็สร้างสรรค์ทุกอย่างให้สำเร็จ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องมีความรักตัวเอง ดูแลตัวเอง แล้วก็ควบคุมคุณภาพของงานด้วยตัวเองค่ะ
HB: แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตของโบมาจากสิ่งใดเป็นหลัก
Bowkylion: ส่วนใหญ่ก็มาจากความสุขที่จะได้ลงมือทำสิ่งนั้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาชีพที่ทำแล้วมีความสุข หรืองานอดิเรกที่ทำแล้วรู้สึกมีความสุข หรือแม้กระทั่งแฟชั่น การแต่งตัว การช้อปปิ้ง ที่ทำแล้วแบบมีความสุขมากๆ โบถือว่าสิ่งเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจหลักในการใช้ชีวิตของโบค่ะ

HB: ปัญหาหรืออุปสรรคในการทำงานที่โบเคยเจออยู่บ่อยๆ คืออะไร และโบมีวิธีรับมือกับปัญหาเหล่านั้นอย่างไรบ้าง
Bowkylion: ปัญหาในการทำงานส่วนใหญ่ก็เกิดขึ้นจากตัวเองค่ะ เพราะโบก็รู้ว่าตัวเองเป็นคนค่อนข้างใช้อารมณ์แล้วก็ใช้จินตนาการในการทำงานมากๆ ไม่ได้หมายความว่าเราจะอารมณ์เสียแล้วไม่ทำงานนะคะ แต่บางอารมณ์ที่เรามีความเข้าถึงอารมณ์นั้นๆ มากเกินไปหรือว่าอินมากเกินไป ทำให้ยากที่จะควบคุมการทำงานให้ไม่เป็นไปตามอารมณ์นั้น จนทำให้ตัวเองต้องใช้พลังงานในการทำงานให้มากขึ้น วิธีแก้ปัญหาของโบก็คือ เราก็ยังคงใช้อารมณ์นั้นต่อไป แต่ว่าควบคุม mood ของการทำงานให้อยู่ตรงกลางเพื่อที่จะได้ทำงานอย่างมีอารมณ์ร่วมและมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นค่ะ
HB: “การเป็นตัวของตัวเอง” ส่งผลถึงชีวิตของโบในด้านต่างๆ อย่างไรบ้าง   
Bowkylion: บางทีก็มีผลทำให้ชีวิตวุ่นวายดีค่ะ (หัวเราะ) บางทีโบก็รู้สึกมีความสุขที่ได้เป็นตัวเอง แต่บางทีก็รู้สึกว่าตัวเองดื้อเหลือเกิน หรือบางทีก็รู้สึกว่าตัวเองวุ่นวาย โบก็เลยเป็นคนที่มักจะประชุมกับตัวเองอยู่เสมอค่ะ ซึ่งการประชุมก็ต้องมีการถกเถียงกันบ้างนิดนึง แต่สุดท้ายโบก็ได้คำตอบอย่างเดียวว่า ถ้าเราเข้าใจตัวเอง ทุกอย่างก็จะเข้าใจเราค่ะ
HB: กับบทบาทของการเป็นศิลปินนักร้อง คิดว่าอะไรที่ทำให้โบประสบความสำเร็จอย่างที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้
Bowkylion: จริงๆ ก็ยังไม่แน่ใจว่าปัจจุบันจะเรียกว่าตัวเองประสบความสำเร็จแล้วหรือยัง แต่ว่าถามว่าอะไรคือคีย์หลักของสิ่งนี้ ตัวโบเองลึกๆ แล้วก็เป็นคนที่แอบไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง โบก็เลยไม่แน่ใจว่าสิ่งไหนที่ทำให้เราประสบความสำเร็จมากขึ้นหรือทำให้เรามาอยู่ตรงจุดนี้ แต่สิ่งที่โบคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเท่าที่จะคิดออกก็คือ ความกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง ความจริงใจต่อผลงาน และความรักในการทำงาน ซึ่งทั้งสามสิ่งนี้คือสิ่งที่ทำให้ “งาน” มอบความรักกลับคืนมาให้โบด้วยเช่นกัน
HB: คำจำกัดความของคำว่า “Courage to Be Real” ในความคิดของโบคืออะไร
Bowkylion: คือการเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดค่ะ
ช่างภาพ: วรุณ เกียรติศิลป์
ดิจิทัลไดเร็กเตอร์และสไตลิสต์: ธนฤทธิ์ แสงสิน
นางแบบ: พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ (โบกี้ไลอ้อน)
แต่งหน้า: ไอยริน ปารย์นิราวาทย์
ทำผม: ฉัตรธีร์พชร ธนะทรัพย์วรกุล
ผู้ช่วยช่างภาพ: รัชภูมิ แย้มเนตร์, พร้อมพงศ์ เดชพล และ วรรณชัย อารีย์รักษ์
ผู้ช่วยสไตลิสต์: คุณัชญ์ ดาวมณี

#CourageToBeReal
#CoachNY

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว