รวมไอเดียแมตช์คริสต์มาสลุคด้วยไอเท็มโทนสีเขียว แดง พร้อมสำหรับค่ำคืนพิเศษในคริสต์มาสนี้

Santa Claus is coming to town เตรียมพร้อมสำหรับปาร์ตี้ในคริสต์มาสนี้กันหรือยังล่ะ?
Santa Claus is coming to town เตรียมพร้อมสำหรับปาร์ตี้ในคริสต์มาสนี้กันหรือยังล่ะสาวๆ ? เมื่อเดินทางมาถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี และประเดิมกันด้วยเทศกาลแรกที่กำลังมาเยือนอย่างคริสต์มาสนี้ มาเตรียมตัวเฉิดฉายในดินเนอร์หรูด้วยคริสต์มาสลุค กับไอเท็มโทนประจำเทศกาลอย่าง สีเขียว และ สีแดง ที่นับเป็นการแมตช์ลุคเข้ากับเทศกาลนี้อย่างที่สุด วันนี้บาซาร์เลยรวมเหล่าไอเท็มโทนสีเขียวและสีแดงจากหลากหลายแบรนด์ มาไว้เป็นไกด์ไลน์ในการแมตช์ลุคสำหรับค่ำคืนแห่งความสุขนี้ ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ตามมาซูมดูแต่ละไอเท็มไปพร้อมกันได้เลย

AB. Angelys Balek

เริ่มด้วยเดรสสั้นประดับเลื่อมด้วยมือในสไตล์โอต์กูตูร์ทั้งตัวจาก Capsule Collection “Rainbow Glam” จาก AB. Angelys Balek ที่ได้คอลลาบอเรชั่นกับ Anna Dello Russo แฟชั่นไอคอนคนดัง ที่เรียกว่าเหมาะกับใส่ไปปาร์ตี้คริสต์มาสนี้ที่สุด รวมไปถึงชุดว่ายน้ำสีแดงสด ดีเทลเปิดไหล่ ที่แมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงก็ให้ลุคสาวเปรี้ยวสุดๆ

Chanel

แจ็กเก็ตหนังและกางเกงขาสั้นสีแดงและเพิ่มความร้อนแรงและชัดเจนให้ลุคเด่นคืนนี้ด้วย Mini Hobo Bag จาก Chanel ทับอีกชั้น ตอกย้ำความ Classy ขั้นสุดด้วยไอเท็มคลาสสิกที่มาในโทนสีแดงจัดจ้านจากคอลเลคชั่น cruise 2022/23

Jimmy Choo

แบรนด์รองเท้าจากอังกฤษ รุ่น FLACA SANDAL 100 และ รองเท้ารัดส้น รุ่น HELOISE 120 จากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Winter 2022 Collection สะดุดตากับดีเทลโบว์ และด้วยความสูงที่สูงถึง 100 มิลลิเมตร ยิ่งเสริมให้ลุคดูสูงเพรียวสง่างาม พร้อมด้วย Varenne Avenue Quad กระเป๋าถือรุ่นซิกเนเจอร์ทำจากกำมะหยี่สีแดงทับทิม ทรงสี่เหลี่ยมดีไซน์คลาสสิค มาพร้อมกับดีเทลบุนวมลวดลายลอนคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์และฮาร์ดแวร์โลโก้ JC ประดับคริสตัลสุดหรูหรา

Gucci 

ถ้าจะให้ปาร์ตี้แบบให้โลกจดจำ คงต้องเป็นคอลเลคชั่น Gucci Adidas กับเดรสสีแดงที่ตกแต่งแถบซิกเนเจอร์ของ Adidas คอมพลีตลุตด้วยถุงน่องสีสดใสเพิ่มความเป็นสาวปาร์ตี้อีกหนึ่ง หรือจะเป็นกระโปรงหนังสีเขียวจากคอลเลคชั่นเดียวกัน ที่แมตช์กับอะไรก็เจิดจรัสไปเสียหมด

Prada

ความมันเงาหรูหรา เหมาะกับการปาร์ตี้ยามค่ำคืนเป็นที่สุด เดรสซาตินสีเขียวประดับโลโก้จาก Prada คงจะเหมาะกับคริสต์มาสปีนี้ และคงจะเป็นลุคที่สมบูรณ์ที่สุดหากแมตช์เข้ากับ Satin handbag with crystals ที่ไล่ระดับเฉดของสีเขียวได้น่ารักน่าครอบครองเสียเหลือเกิน

Y/PROJECT

เผ็ดร้อนในปาร์ตี้นี้กันด้วย Red Arc Miniskirt กับกระโปรงสั้นดีเทลคัตเอ้าท์เก๋ ที่เพิ่มความเผ็ดร้อนให้ลุคนี้ได้แบบไม่ต้องเพิ่มเติมอะไร หรือหากอยากตอกย้ำความเปรี้ยว ก็แค่หยิบบู้ทยาวมาช่วยคอมพลีตลุคเท่านี้เลยจริงๆ 

JIL SANDER

ใครดินเนอร์กับผู้ใหญ่หรือครอบครัว ไม่อยากแต่งตัวเปรี้ยวมาก อาจจะเป็นลุคชิลๆ กับ Jil Sander อย่าง Green Tie-Dye Jeans เรียบๆ แต่มีอะไร 

BLUMARINE

สีแดงที่ถูกต้องจาก BLUMARINE กับ Red Bow Miniskirt กระโปรงหนังดีเทลเก๋ เผยเรียวขาและให้ลุคสาวซ่าพร้อมท้าปาร์ตี้คืนนี้ หรือจะเป็น Red Ruched Shirt กับเชิ้ตตัตติ้งสวยที่มาพร้อมดีเทลช่วงปลายแขน ให้กลิ่นอายความย้อนยุคหน่อยๆ อารมณ์ Y2K นิดๆ แมตช์กับอะไรก็จบเช่นกัน

COPERNI

สาวเก๋เชิญทางนี้ เพราะรองเท้าสีแดงสดจาก COPERNI คือใช่ที่สุดแบบไม่ต้องคิด แมตช์คู่กับกระเป๋ารุ่นฮิตอย่าง Swipe Bag ที่มาในสีพิเศษทูโทน แดง-ชมพู ให้ลุคแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว