CHANEL เผยพรีคอลเลกชั่น Spring/Summer 2021 ที่อบอวลด้วยความสดใสของบราซิล

เทคนิคอันโดดเด่นถูกถ่ายทอดโดยฝีมือช่างชั้นครู
สีสันแห่งหน้าร้อนในช่วงซัมเมอร์ของบราซิลถูกเล่าเรื่องผ่านสไตล์อันเฉพาะตัวของ CHANEL โดย Virginie Viard เลือก Amanda Sanchez เป็นตัวแทนในการนำเสนอพรีคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2021 นี้ ผ่านซีรีส์ภาพถ่ายฝีมือช่างภาพมืออาชีพอย่าง Tim Elkaïm
นางแบบสาวของผู้นี้นำเสนอความงามสง่าที่ดูผ่อนคลายผ่านเสื้อผ้าลุคต่างๆ ในคอลเลกชั่นนี้ โดยผสมผสานพลังแห่งความมีชีวิตชีวาแบบสาวบราซิลในตัวเธอและเสน่ห์ของแบรนด์ได้อย่างชวนมอง “คอลเลกชั่นนี้ทำให้ฉันนึกถึงสถานที่อันเป็นบ้านเกิดของฉัน” อแมนด้า แซนเชส อธิบาย “ที่นั่นเต็มไปด้วยสีสันและความสดใส ขณะที่ชุดต่างๆ ออกแบบมาอย่างหรูหรามีระดับ และเปี่ยมล้นด้วยความร่าเริง ซึ่งฉันสัมผัสได้ในทันที”
บรรยากาศอันสดใสของบราซิลอบอวลไปทั่วทั้งพรีคอลเลกชั่นนี้ เมื่อโทนสีเหลือง สีเขียว สีชมพู และสีฟ้าสะท้อนกับท้องฟ้าเหนือเมืองริโออย่างเบิกบาน เสื้อแจ็คเก็ตผ้าทวีดแบบมีสี่กระเป๋าสวมคู่กับกางเกงยีนส์ขาบานที่ดูสวยเก๋ด้วยเทคนิคมัดย้อม เสื้อแจ็คเก็ตผ้าทวีดหลากสีตกแต่งด้วยดิ้น ริบบิ้น และเลื่อมอย่างประณีตงดงามโดยฝีมือของสตูดิโอ Lesage เสื้อแจ็คเก็ตและกระโปรงทรงสเกเตอร์ตัดเย็บด้วยผ้าทวีดทอประกาย มาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กหลากสีสัน ลวดลายกราฟิกที่ออกแบบมาเพื่อรำลึกถึงภูมิสถาปนิกชาวบราซิล Roberto Burle Marx และถนนอเวนิด้า แอตแลนติกาในโกปากาบานา ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากลวดลายการปูพื้นในย่าน Praça do Rossio ในเมืองลิสบอนตั้งแต่ปี ค.ศ. 1848 โดยนำมาตกแต่งเสื้อสเวตเตอร์แบบมีฮู้ดจากผ้าแคชเมียร์สีชมพูและสีฟ้า เสื้อเบลาส์และกางเกงขากว้างตัดเย็บด้วยผ้าเครปผสมไหมสีทูโทน ชุดเดรสตัดเย็บด้วยผ้าวอยล์ผสมฝ้าย ผ้าเครปเดอชีน หรือผ้าแจ็คการ์ดผสมไหม รวมทั้งกระเป๋า 11.12 ที่เป็นไอคอนของแบรนด์ “ฉันชอบลวดลายเหล่านี้มาก เพราะมันทำให้ฉันนึกถึงวัยเด็ก” อแมนด้า แซนเชสเล่าต่อ “ฉันชอบความร่าเริงสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากบราซิล ซึ่งคุณจะเห็นได้จากรายละเอียดที่อยู่ในนั้น เหมือนกับกำไลนำโชคเหล่านี้ที่ออกแบบโดยใช้ผ้าทวีดและลายเปีย”
แต่กลิ่นอายแห่งเสน่ห์แบบสาวปารีสก็ไม่ได้เจือจางไป รวมทั้งเสื้อผ้าชุดเก่งที่ขาดไม่ได้ก็ถูกนำมาออกแบบใหม่เช่นกัน ทั้งกางเกงยีนส์และเสื้อเอี๊ยมที่เข้ากัน เสื้อแจ็คเก็ตหนังและกางเกงมินิขาสั้น เสื้อเบลเซอร์สไตล์เพรพพี้และกางเกงขาสั้นเบอร์มิวด้า หมวกแก๊ปผ้าทวีด สีดำและสีขาวซึ่งเป็นสีที่ Gabrielle Chanel ชื่นชอบได้ถูกนำเสนอในสไตล์ใหม่ผ่านเสื้อโค้ทและกางเกงขาสั้นลายฮาวส์ทูธ เติมความโดดเด่นด้วยสีสันสดใส เสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์สลิมฟิตตัดเย็บด้วย ผ้าเดนิมสีขาว ชุดกระโปรงเกาะอกสีดำ
เสน่ห์ของพรีคอลเลกชั่นนี้อยู่ที่ความพลิ้วไหวและดูสบายๆ ซึ่งจะเห็นได้จากเสื้อเบลเซอร์ผ้าทวีดสีน้ำเงินกรมท่า ชุดทวินเซ็ทเข้าคู่จากผ้าถักนิตติ้งเนื้อนุ่มพิเศษ และชุดเดรสขนาดโอเวอร์ไซส์สีดำที่ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน นอกจากนี้ รายละเอียดต่างๆ ยังช่วยเสริมความงดงามให้เสื้อผ้าได้อย่างเต็มที่ ทั้งกระดุมคริสตัล ลายเปียที่สานเข้าด้วยกันหรือที่เน้นเท็กซ์เจอร์ โดดเด่น กระเป๋าเสื้อปักประดับเลื่อมโดยสตูดิโอ Montex กระเป๋าถือพร้อมสายคล้องหลากสีสันสดใส และเชือก ผูกรองเท้าที่ดีไซน์อย่างหรูหรามากด้วยชั้นเชิง
พบกับพรีคอลเลกชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2021 ของชาเนลได้ที่บูติคทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2021 เป็นต้นไป

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว