Chained to the Rhythm โซ่ โซ่ และโซ่ คือสิ่งที่บาซาร์เลือกให้เป็นเทรนด์กระเป๋าที่หมายปองร้อนนี้

เลือกโซ่คล้องใจได้ตามปราถนา
ฤดูกาลใหม่นำความรู้สึกใหม่มาให้ ความรู้สึกใหม่นี้ สาวบาร์ซาร์คงอยากกระเป๋าใบใหม่เพื่อรับอารมณ์สดชื่น ซึ่งร้อนนี้ต้องมาพร้อมความสดใส และถ้าหากคุณยังตัดสินใจเลือกกระเป๋าใบใหม่ไม่ได้ เราขอเสนอทางเลือกเป็นกระเป๋าจาก 5 แบรนด์ที่อยากให้คุณไปสะพายเก๋รับหน้าร้อนติดเป็นกระเป๋าใบโปรดใบใหม่คู่กายคุณก็เป็นได้ แม้เทรนด์กระเป๋าสายโซ่ยักษ์อยู่กับเรามาตั้งแต่หน้าร้อนที่แล้ว แต่บอกเลยว่าโซ่คล้องใจนี้จะยังคงไม่ไปไหนเพราะทุกแบรนด์ต่างเห็นตรงกันว่ามันคือความเก๋ ในปี้นี้โซ่ทองถูกปรับรูปแบบให้หลากหลายขึ้นไปอีก แต่ละแบรนด์ต่างงัดฝีมือส่งเข้าประกวดในสไตล์ของตัวเอง ทั้งเป็นโซ่เงินเส้นใหญ่ เป็นโซ่เงินเส้นเล็กทำเป็นลายโลโก้แบรนด์ หรือจะเป็นโซ่สีสดใสสะดุดดา
Louis Vuitton

ใบแรกที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือดาวเด่นจากโชว์ Louis Vuitton Spring-Summer 2021 โดย Nicolas Ghesquière ที่ส่งกระเป๋ารุ่น COUSSIN เข้าประกวด สะดุดสายตาเราตั้งแต่เดินอยู่บนแฟชั่นโชว์ที่ปารีส ตอนนี้ได้ฤกษ์วางขายให้พวกเราไปรับกลับบ้านมาถือแล้ว ลายโมโนแกรมที่ถูกปั๊มลงบนหนัง lambskin นุ่มนิ่ม มาพร้อมกับสายยาวให้สะพายแบบ cross-body หรือสายโซ่สะพายไหล่ได้ลุคสุดเปรี้ยว

กระเป๋า COUSSIN มาให้เราเลือกถึง 2 ไซด์ ใบเล็กที่น่ารักกำลังดี หรือใบใหญ่ที่จุของสำหรับสาวที่พกพาทุกอย่างร้อยแปดก็รับไหว มีโทนสีให้เลือกในสีดำ แดง ครีม แต่สีที่สะดุดตาเรามากที่สุดคือสีเงิน SILVER และสีเขียวสดของฤดูกาลอย่างสี LV MOTION GREEN 
Stella McCartney 

นิยามคำว่าจิ๋วแต่แจ๋วต้องยกให้ Small Chunky Chain Bag จากแบรนด์รักษ์โลกอย่าง Stella McCartney ที่ให้ครบทั้งความสง่างามและเปรี้ยวซ่า กระเป๋าทรงกล่องทรงสะดุดตาที่มีฝาปิดแบบคลัชมาพร้อมกับสายยาว cross-body ที่ถอดออกได้ สายสะพายโซ่โทนสีทองบรอนซ์สวยสะดุดตาที่พร้อมจะออกไปท่องราตรีกับสาวๆ มีสองสีให้เลือกคือดำและขาวและที่สำคัญวัสดุทุกอย่างผลิตจากวัสดุทดแทนจากหนังสัตว์ตามปรัชญาสำคัญของแบรนด์

CELINE

กระเป๋าสะพายไหล่ทรงคลาสสิคที่เราชื่นชอบอีกใบผลงานของ Hedi Slimane กับคอลเลคชั่น CELINE MONACO รุ่น Patapans ลวดลายโมโนแกรม Triomphe พิมพ์บนหนัง Calfskin  ที่มาในสีใหม่ของฤดูกาลอย่างสีขาว ตัดหนังสีน้ำตาล และโซ่ทอง กระเป๋าซิบด้านบนที่ใช้ง่ายพร้อมช่องใส่ของด้านนอกไว้ใส่อ่ะไรที่ต้องหยิบจับสะดวก Patapans

ใบนี้ให้ลุคคุณนายแต่แคชชวล บาร์ซาร์ว่าใแค่ส่กับเสื้อยืดขาวและยีนส์ทรงสวยก็ให้มูดเดินพักผ่อนในหน้าร้อนที่โมนาโคเป็นที่สุด

VERSACE

La Medusa คือชื่อกระเป๋าถือรุ่นใหม่จาก VERSACE  ที่มาพร้อมสายโซ่สะพายไหล่ถอดออกได้ ที่เรารู้สึกว่าเก๋และเหมาะกับหน้าร้อนที่สุดเพราะสีสันในคอลเลคชั่นนั้นสดใสสะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินเฉพาะที่ VERSACE อย่างสี DV Blue หรือม่วงที่หวานอมเปรี้ยวอย่างสีม่วง Lilac รวมถึงส้ม หรือแดง เราสามารถซื้อสายโซ่สีอื่นๆแยกต่างหากมาเปลี่ยนสายเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวของเราข้ึนไปอีกระดับ

GIVENCHY

The Cut-Out Bag กระเป๋าดีไซน์สุดล้ำแห่งอนาคตและโดดเด่นที่สุดของ Matthew M. Williams ครีเอทีฟไดเรคเตอร์คนใหม่ของแบรนด์สะท้อนความเป็น New Givenchy ออกมาได้อย่างชัดเจน ด้วยรูปทรงที่สะดุดตา ปากกระเป๋าตัดลงมาเป็นรูปตัว V พร้อมดีเทลลายโซ่ที่ทำจากโลโก้อักษรตัว G ที่เลือกสะพายสั้นด้วยสายโซ่เงินลายโลโก้ หรือเพิ่มสายยาวสะพายไหล่ก็ได้เช่นกัน รูปทรงที่ไม่เหมือนใครของกระเป๋า Cut-Out Bag ใบนี้เมื่อสะพายแล้วจะเพิ่มความเปรี้ยวชนิดเข็ดฟันที่สุดให้กับผู้หญิงที่เลือกสะพายอย่างแน่นอน

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว