ชมลุคเด่นจากโชว์เปิดงานแฟชั่นครั้งใหญ่ CENTRESTAGE Asia’s Fashion Spotlight ณ ฮ่องกง

จัดโดย Hong Kong Trade Development Council

ถือเป็นอีกหนึ่งงานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นในเดือนกันยายนนี้ กับงาน CENTRESTAGE ที่จะเปิดโอกาศให้แบรนด์ทั้งจากท้องถิ่นและจากนานาประเทศ มากกว่า 240  แบรนด์ จาก 19 ประเทศทั่วโลก ได้เปิดตัวสินค้าและทำการตลาด ตลอดจนติดตามเทรนแฟชั่นล่าสุดในปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นโดย Hong Kong Trade Development Council หรือสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง ในระหว่างวันที่ 6 – 9 กันยายน 2566 ณ Hong Kong Convention and Exhibition Centre ภายใต้ธีม ‘Radiant Wellness’ ที่จะตอกย้ำถึงอิทธิพลของแฟชั่นต่อสุขภาวะของแต่ละคน 

ซึ่งในปีนี้มีแบรนด์จากทั้งฮ่องกงและนานาประเทศทั่วโลก อาทิ ฝรั่งเศส อินโดนีเซีย เวียดนาม ตลอดจนประเทศไทยของเราด้วย บาซาร์จึงจะขอพาทุกท่านไปชมลุคเด่นจากโชว์เปิดงานทั้ง 9 ลุคกัน 

เริ่มด้วยลุคจากแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น FETICO  โดย Emi Funa Yama  ที่ได้แรงบันดาลใจหลักมาจากความงามของสีและวัสดุตัดเย็บที่ส่งให้เรือนร่างของสตรีโดดเด่นขึ้น

ต่อด้วยสามลุคจากแบรนด์ท้องถิ่นของฮ่องกงอย่าง REDEMPTIVE โดย Wilson Choi ซึ่งโดดเด่นด้วยกลิ่นอายขบถที่แฝงความสนุกสนานของคนรุ่นใหม่ การฉีกขนบการสวมใส่เสื้อผ้าแบบเดิมให้หยิบมาใส่ได้หลากวิธีมากขึ้น บางชิ้นสามารถสวมใส่ได้ถึง 3 วิธีเลยทีเดียว

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว