Celine Triomphe Bag แฟชั่นไอเท็มสุดฮิตที่เป็นตำนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

Must-Have Item ของสาวๆ ที่มีกระแสจนยอดขายถล่มทลาย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสแฟชั่นในตอนนี้กำลังให้ความสนใจไปกับความงามในอดีตที่หลายๆ คนเรียกว่า Y2K นั่นเอง เรียกได้ว่าดีไซเนอร์หลายๆ แบรนด์ก็หันมาให้ความสนใจในการออกแบบลวดลายรูปทรงที่มีความย้อนยุคย้อนสมัยกันอยู่เรื่อยๆ ในช่วงนี้ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับแบรนด์ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสและเป็นแฟชั่นไอเท็มชิ้นเด็ดของสาวๆ หลายคนเลยนั่นก็คือแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Celine นั่นเอง


Celine Triomphe Bag

ซึ่งหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงดีไซเนอร์มาเป็น Hedi Slimane ก็ทำให้แบรนด์ Celine กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ในยุคนี้ให้ความสนใจมากขึ้น และเนื่องด้วยการออกแบบของตัวดีไซเนอร์จะเห็นได้ว่าการถ่ายทอดลักษณะของแบรนด์จะออกไปในทาง Rock and Roll ที่ทำให้การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้แบรนด์ได้กลับมาเป็นที่จับตามองและเกาะกลุ่มผู้นำแบรนด์ลักชัวรีอีกครั้ง

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Celine เป็นที่สนใจในแฟชั่นระดับโลกอีกครั้งนั่นก็คือ Muse ของ Celine คนสำคัญอย่างนักร้องสาว K-pop สัญชาติไทยอย่าง “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ “ลลิษา มโนบาล” ที่ไม่ว่าจะสะพายกระเป๋าใบไหนของ Celine ก็กลายเป็น Must-have Item ของสาวๆ หลายคน เรียกได้ว่าสร้างยอดขายให้ทางแบรนด์ได้อย่างถล่มทลายกันเลยทีเดียว

กระเป๋าใบที่เป็นกระแสและเป็นที่ต้องการในเหล่าแฟชั่นตัวแม่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Celine Triomphe Bag ที่เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบจาก Hedi Slimane โดย Hedi ได้ปัดฝุ่นการออกแบบแบรนด์ในช่วงยุค 70 ซึ่งถ้าหากมองดีๆ จะมีรูปทรงที่คล้ายกระเป๋าที่เป็นซิกเนเจอร์ของทาง Celine อย่างรุ่น Classic Box แต่มีการปรับแต่งโลโก้เพิ่มเติมให้มีความหรูหราและโดดเด่นมากขึ้นด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีทอง เรียบหรูและดูวินเทจมากขึ้น

โดยแรงบันดาลใจของกระเป๋ารุ่นนี้มาจากห่วงโซ่ที่ล้อมรอบประตูชัย Arc De Triomphe ของปารีสในปี ค.ศ.1972 ซึ่งเป็นห่วงโซ่ที่มีรายละเอียดเป็นรูปอักษร C สองตัวติดกัน สัญลักษณ์ดังกล่าวจึงถูกนำมาใช้เป็นโลโก้ของห้องเสื้อ และกระเป๋าก็ได้รับการตั้งชื่อว่า Triomphe ตามประตูชัยของกรุงปารีสนั่นเอง

ด้วยรูปทรง สีสัน และการออกแบบที่สามารถใช้ได้ในทุกวันและยังเป็นกระเป๋าใบโปรดที่สามารถใช้ในการออกงานสุดหรูของสาวๆ ได้ Celine Triomphe Bag จึงเป็นแฟชั่นไอเท็มที่ใครหลายคนก็ยังคงอยากจะได้เป็นเจ้าของและมีราคาที่พุ่งสูงขึ้นในทุกไตรมาสอีกด้วย งานนี้ใครยังไม่มีไว้ในครอบครองต้องรีบพุ่งตัวไปที่บูติกของ Celine กันอย่างเร่งด่วนแล้วแหละ

Story by S.Chayanan

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว