CELINE เปิดตัว Pop-Up Store แห่งใหม่ล่าสุด ณ Central Embassy พร้อมนำเสนอคอลเลกชั่น “LE GRAND CLASSIQUE”

ก้าวข้ามกำแพงแฟชั่นแบบไร้เพศผ่านการถ่ายทอดในคอลเลกชั่น “LE GRAND CLASSIQUE”

CELINE เปิดตัว POP-UP STORE แห่งใหม่ล่าสุด ณ CENTRAL EMBASSY พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่น “LE GRAND CLASSIQUE” เสื้อผ้าสุภาพสตรี ประจำฤดูร้อน 2024 ที่ยังคงถ่ายทอดจิตวิญญาณของ HEDI SLIMANE ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

HEDI ได้แสดงวิสัยทัศน์ที่มีต่อโลกแฟชั่นและพร้อมก้าวข้ามกำแพงแฟชั่นแบบไร้เพศ ด้วยการถ่ายทอดคอลเลกชั่น “LE GRAND CLASSIQUE” โดยเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีท่วงท่าแห่งความสง่างาม โดดเด่น แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถแสดงออกได้ถึงความแข็งแกร่ง และความทะมัดทะแมงดั่งเช่นผู้ชายออกมาได้เป็นอย่างดี โดย HEDI ได้ผสานเรื่องราวในยุคสมัยแห่งความวินเทจคลาสสิคเข้ากับความหรูหราของศิลปะในยุคสมัยใหม่ ประกอบกับความขบถในด้านความรู้และแฟชั่น ทำให้คอลเลกชั่น “LE GRAND CLASSIQUE” เต็มไปด้วยเสน่ห์อย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้

CELINE POP-UP STORE แห่งนี้ได้รวบรวมไอเท็มชิ้นเด่นที่น่าสนใจ อาทิ กระเป๋ารุ่น VICTOIRE ทรงสี่เหลี่ยมสายโซ่ยาว, กระเป๋ารุ่น TILLY ดีไซน์ใหม่ โดดเด่นด้วยโลโก้ TRIOMPHE ขนาดใหญ่, เสื้อสูทลายทางทรงโอเวอร์ไซส์ , สปอร์ตแจ๊กเก็ต, กางเกงยีนส์ขาบาน, กางเกงสกินนี่ขายาว หรือรองเท้าบูตหนังยาว ที่ล้วนแต่แสดงให้เห็นถึงดีเอ็นเอของ CELINE ที่ชัดเจนและเฉียบคมอยู่เสมอ นอกเหนือจากเสื้อผ้าและกระเป๋าแล้ว POP-UP STORE แห่งนี้ยังถูกเติมเต็มให้คอมพลีทด้วยไอเท็มจากไลน์เครื่องหอม  เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน ตลอดจนแอคเซสเซอรี่หลากหลายรูปแบบจาก MAISON Collection ที่รังสรรค์ขึ้นมาด้วยความประณีตและใส่ใจในรายละเอียด ทำให้ CELINE POP-UP STORE ณ Central Embassy สามารถขยายความเชี่ยวชาญของ HEDI นำไปสู่อัตลักษณ์ที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และสามารถถ่ายทอดจิตวิญญาณของ CELINE ได้อย่างสมบูรณ์โดยแท้จริง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบสาวปารีเซียงไปกับ CELINE POP-UP STORE ได้ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 1พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น G

TAG

Related Stories

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว