ส่องเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังทั่วโลกที่ได้รับตำแหน่งสำคัญในวงการแฟชั่นปี 2023

ปี 2023 ถือเป็นอีกปีสำคัญที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมายในวงการแฟชั่นระดับ ซึ่งรวมไปถึงการที่เหล่าเซเลบิตี้ชื่อดังจากทั่วโลก โดยเฉพาะฝั่งเอเชียที่ได้รับตำแหน่งสำคัญในแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่างมากมาย บาซาร์จึงได้รวบรวมเราคนดังที่ได้รับการแต่งตั้งส่วนหนึ่งมาให้ดูกัน

เริ่มด้วยนักแสดงชาวอังกฤษผู้โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Red,White & Royal Blue ที่ได้ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ฝั่ง Menswear ของ Fendi เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

และสำหรับฝั่งเอเชียบ้านเรา เริ่มด้วยเหล่าศิลปิน K-Pop และนักแสดงชาวเกาหลีใต้ อาทิ 3 หนุ่มจากวง NCT เจโน่, แทยง, โดยอง ที่ได้รับตำแหน่งแบรนด์โกลบอลแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Ferragamo, Loewe และ Dolce & Gabbana ตามลำดับ

ตามมาด้วยอีกสองวงเคป็อพดาวรุ่งอย่าง Enhypen และ Tomorrow X Together ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Prada และ Dior ตามลำดับ

และในฝั่งผู้หญิงกับสองนักแสดงชื่อดังที่มาแรงที่สุดอย่างฮัน โซฮี ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ชาวเกาหลีคนแรกของแบรนด์เครื่องประดับสัญชาติฝรั่งเศส Boucheron เมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ในขณะที่มุน กายอง ได้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Dolce & Gabbana

มาถึงฝั่งไทยของเราที่จะไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ กับนักแสดงและนักร้องมากความสามารถอย่าง พีพี กฤษฏ์ ที่ได้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกจากฝั่งเอเชีย

ในขณะที่สองนักแสดงดาวรุ่งอย่าง มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ ได้ขึ้นเป็นเฮ้าส์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Dior

ในส่วนของแบรนด์นาฬิกาชื่อดังอย่าง OMEGA นั้น ก็ได้แต่งตั้ง เจมส์ จิรายุ ขึ้นเป็น Friend of OMEGA

ในฝั่งของนักแสดงหญิง กับ ใหม่ ดาวิกา ที่ได้เลื่อนขั้นเป็นแบรนด์แอมยาสเดอร์คนล่าสุดของ Gucci และ Gucci Beauty ในขณะที่นักแสดงสาวดาวรุ่ง ตู ต้นตะวัน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์สำหรับแฟชั่นและจิวเวลรีของ Dior ประจำประเทศไทยคนล่าสุด

TAG

Related Stories

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว