รวมพลไอคอนระดับโลกใน Harper’s BAZAAR ฉบับเดือนกันยายน

มีตั้งแต่ซูเปอร์โมเดลระดับตำนานไปจนถึงนักร้องเสียงทอง
อีกไม่กี่อึดใจก็ใกล้จะถึงฤดูเก็บเกี่ยวแห่งวงการแฟชั่นอีกครั้ง เดือนกันยายนนี้ นิตยสาร ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ จึงได้รวบรวมเหล่า ICONS คนดังระดับโลกโดย โกลบอลแฟชั่นไดเร็คเตอร์ Carine Roitfeld ที่มีทั้งนักแสดงมากฝีมือ นางแบบ และศิลปินที่ทั้งโลกต้องจับตามอง
พอร์ตโฟลิโอประจำปีนี้ของคารีนรวมทั้งผู้ชายและผู้หญิงผู้มีมุมมองที่แตกต่างและกล้าที่จะฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ เช่น Alicia Keys, Christy Turlington, Regina King, Awkwafina, Shailene Woodley, Lakeith Stanfield, Céline Dion, Kate Moss, Alek Wek และ Devon Aoki
CARINE ROITFELD QUOTE:

“To me there is nothing more iconic than being singular—no one before you or after…and no copycats because they would not know where to start. But beyond being unique and talented, the 10 cultural forces in this year’s ICONS portfolio have expanded, redefined, or completely dispensed with accepted notions, expected behaviors, previous templates, and any rules about their crafts. Their attitude and confidence is an inspiration,” said global fashion director Carine Roitfeld.

“สำหรับฉัน คนที่จะเป็นไอคอนได้ต้องเป็นคนพิเศษ คุณไม่ตามใครและไม่มีใครตามคุณได้…และไม่มีใครลอกเลียนแบบเพราะพวกเขาไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน แต่คุณเหนือกว่าในด้านเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งคัลเจอร์ทั้ง 10 ที่ฉันนำเสนอใน ICONS portfolio ปีนี้ได้ขยายเพิ่มขึ้น ชัดเจนมากขึ้น เห็นถึงพัฒนาการอันเป็นที่ยอมรับ พฤติกรรมที่เป็นไปตามความคาดหมาย และกฎเกณฑ์เกี่ยวกับผลงานของพวกเธอ แอติจูดและความมั่นใจของพวกเธอนี่แหละคือแรงบันดาลใจสำคัญ” 

โกลบอลแฟชั่นไดเร็คเตอร์ Carine Roitfeld ติดตามแฟชั่นเซ็ตและบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ในนิตยสาร ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ฉบับเดือนกันยายนนี้ได้ในเดือนกันยายนทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศและทาง Harper’s BAZAAR Thailand 

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว