Carine Roitfeld x Clash de Cartier คาร์เทียร์กับแฟชั่นปกบาซาร์ฉบับเปิดซีซั่น!

แรงบันดาลใจจากดีไซน์ในอดีตสู่เครื่องประดับสุดโมเดิร์น
เป็นธรรมเนียมประจำทุกปีที่นิตยสารแฟชั่นจะคึกคักเป็นพิเศษเมื่อถึงฉบับเริ่มต้นซีซั่นใหม่อย่าง September Issue เช่นเดียวกับ ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย ที่ปีนี้ก็มีความพิเศษมาฝากผู้อ่านอีกเช่นเคย หนึ่งในนั้นก็คือแฟชั่นเซ็ตหน้าปกโดย Global Fashion Director – Carine Roitfeld ซึ่งเป็นการรวบรวมเหล่าไอคอนคนดังระดับโลกทั้งชายและหญิง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงมากฝีมือ นางแบบ และศิลปินที่ทั้งโลกต้องจับตามอง

ไฮไลต์เด่นของแฟชั่นเซ็ตนี้อยู่ที่การนำเสนอไอคอนคนดัง 10 ท่าน ซึ่งล้วนเป็นบุคคลที่มีมุมมองที่แตกต่างและกล้าฉีกกฏเกณฑ์เดิมๆ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ ไม่ว่าจะเป็น Alicia Keys, Christy Turlington, Alex Wek, Awkwafina, Shailene Woodley, Kate Moss, Celine Dion, Lakeith Stanfield, Devon Aoki และ Regina King โดยทั้งหมดสวมใส่เครื่องประดับแนวขบถที่เต็มไปด้วยจินตนาการแปลกใหม่อย่าง Clash de Cartier จาก Cartier
ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา Cartier ได้เปิดตัวเครื่องประดับคอลเลกชั่นใหม่ Clash de Cartier ด้วยเอกลักษณ์เด่นของเครื่องประดับดีไซน์โมเดิร์นที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส ซึ่งเป็นงานออกแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชิ้นงานที่หลากหลายของ Cartier ในอดีตที่ล้วนเป็นมรดกทางดีไซน์ของเมซง Cartier ไม่ว่าจะเป็นหมุดสตั๊ด ลูกปัด และหมุดจัตุรัสทรงโดม (Clous Carrés) 
Clash de Cartier คือหนึ่งในคอลเลกชั่นเครื่องประดับที่มีการสืบทอดทักษะอันล้ำเลิศในการดีไซน์สัดส่วนที่ลงตัวของ Cartier ไว้โดยสมบูรณ์แบบ ด้วยรูปทรงกลม จัตุรัส และความนูน เพื่อสานต่อความชื่นชอบที่เมซง Cartier มีต่อรูปทรงเรขาคณิตมาโดยตลอด นับตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1930s เป็นต้นมา
ภายใต้ดีไซน์เรียบเก๋และเว้นระยะเท่าๆ กัน ชิ้นส่วนของหมุดที่ประกอบขึ้นเป็น Clash de Cartier ถูกยึดติดกันไว้โดยยังคงขยับตัวได้ ความลับอยู่ที่เทคนิคกลไกของข้อต่อที่ได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะ ซึ่งองค์ประกอบแต่ละชิ้นจะถูกนำมาประกอบแล้วจึงขัดเงาอย่างพิถีพิถัน
แฟชั่นเซ็ตพิเศษ Carine Roitfeld x Clash de Cartier จึงถือเป็นภาพสะท้อนสมบูรณ์แบบที่เชื่อมโยงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ 10 ICONS Portfolio ที่เต็มไปด้วยแอทติจูดและความมั่นใจ ซึ่งก็ไม่ต่างจากเครื่องประดับคอลเลกชั่น Clash de Cartier ที่เปรียบเสมือนตัวแทนของเครื่องประดับชิ้น ICONIC สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการตามใครและชื่นชมในจิตวิญญาณอิสระของตัวเอง

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว