สำรวจไอเท็มใหม่จาก Wardrobe 02 คอลเลกชั่นล่าสุดจาก Bottega Veneta

รองเท้ายางแบบที่เหมาะกับทางเท้ากรุงเทพสุดๆ ก็มีนะ
ถ้าใครติดตามย่างก้าวของแบรนด์นี้อยู่ตลอดคงไม่ต้องอธิบายเยอะว่า Daniel Lee ได้กระทำการผลักแบรนด์เข้าสู่ความเป็น ‘contemporary’ จนสร้างกระแสใหม่ให้ Bottega Veneta ได้มากขนาดไหน
ความสำเร็จหลังเปิดตัวคอลเลกชั่น Salon 01 ก็ตามมาซึ่ง Wardrobe 02 ซึ่งเป็นการส่งต่อดีไซน์แบบเหนือเทรนด์ เป็นเหมือนการเบรคขั้นกลางระหว่างคอลเลกชั่น Salon งานนี้ดีไซน์ดูจะเน้นประโยชน์การใช้สอย สวมใส่ง่าย แถมยังมีกลิ่นอายซาร์โทเรียลอยู่มาก
ทว่าส่วนเราอยากโฟกัสคือกระเป๋าในคอลเลกชันที่มีทั้งดีไซน์ใหม่และวัสดุใหม่ อย่างเช่น MOUNT ใบใหญ่ที่เสริมไม้ไว้เพื่อเป็นตัวสะพายไหล่ (ขอบอกว่าปล่อยออกมาในเว็บไซต์ไม่กี่ชั่วโมงก็ ‘out of stock’ ในหลายประเทศแล้ว)
ใครเป็นสายหนัง suede มาทางนี้ คอลเลกชั่นนี้มี MOUNT Medium Envelope Bag สี Emerald Green ทำจากหนังแกะ เติมจริตด้วยโซ่ทองอีกนิด คล้องไหล่ได้เบาๆ 
ส่วนรองเท้า ถ้าให้เข้ากับหน้าฝนก็ต้อง RUBBER FLASH รองเท้าส้นตึกทำจากยาง 100% จะลุยฝนหรือเจอฟุตบาทกรุงเทพมหานครที่ต้องเล่นเกมส์เปิดแผ่นป้ายก็ไม่ต้องหวั่น

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว