ทุกอย่างที่คุณควรรู้เกี่ยวกับแฟชั่นโชว์ Burberry Spring 2020

นี่แหละคือสไตล์ของลอนดอนเนอร์ยุคใหม่ที่คิดนอกกรอบ
การวิวัฒนาการบนรันเวย์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด…ซีซั่นนี้ Riccardo Tisci ยังคงนำดีเทลและไอเท็มจากคอลเลกชั่นเก่ามาเล่าเรื่องอีกครั้งเพื่อจะตอกย้ำความเป็นศักราชครั้งใหม่ของ โดยคอนเซ็ปท์หลักของคอลเลกชั่นนี้คือ evolution (วิวัฒนาการ) เปรียบเสมือนการทำงานของริคคาร์โดที่ได้หยิบเอาความดั้งเดิมของแบรนด์มาปรับแต่งและเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็นสไตล์ใหม่ของเบอร์เบอรี่
สำหรับ Spring 2020 ดีไซเนอร์มือทองคนนี้ได้นำเสนออีกมุมของแบรนด์ที่ดูเรียบโก้และสบาย เช่นสูทโมโนโครมที่เป็นโทนสีเทาอ่อนและเบจ เทรนช์โค้ตอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ถูกแปลงโฉมให้มีลูกเล่นมาก ผ้ากิงแฮมสุดคลาสสิกถูกนำมาใช้ทำเป็นกระโปรงสั้น ด้วยผ้า เน้นทรวดทรงของผู้หญิงด้วยคอร์เซ็ตยุคใหม่ และสูทสองชิ้นที่พิมพ์ลายคอนทราสท์กัน
ในส่วนของชุดราตรีก็มีชุดยาวประดับลูกไม้ ขนนกกระจอกเทศ เลื่อมและดีเทลที่ผสมผสานความเฟมืนีนสำหรับเจ้าสาวยุคใหม่ที่คิดนอกกรอบ สำหรับสาว bombshell ก็น่าจะถูกใจชุดผ้าตาข่ายคริสตัลพร้อมหางกระโปรงประดับขนนก
View this post on Instagram

เมื่อนางแบบสาวไทยได้ไปร่วมเฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก! หลายคนคงคุ้นหน้ากับนางแบบระดับเเนวหน้าของประเทศไทยคนนี้ และนี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้ร่วมเดินในโชว์ครั้งยิ่งใหญ่นี้ แถมยังมีเหล่าอิตเกิร์ลอย่าง @bellahadid @gigihadid และ @kendalljenner ที่มาในลุคใหม่ผมสีบลอนด์ บาซาร์ขอส่งใจเชียร์ให้นางแบบไทยคนนี้ได้ไปเดินรันเวย์ในเเฟชั่นวีคเมืองอื่นๆ ด้วย! #BAZAARThailand #BAZAARthreports #Burberry #LFWSS20 #SS20

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

ไฮไลต์ของโชว์นี้ก็คือนางแบบสาวไทย แจน ใบบุญ ที่ได้ไปร่วมเฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลกและนี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้ร่วมเดินในโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ขนาดนี้ คาดว่าหลายคนคงคุ้นหน้ากับนางแบบระดับเเนวหน้าของประเทศและเป็นความภูมิใจของชาวไทย
อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ก็คือ Kendall Jenner ที่เผยโฉมผมสีบลอนด์สว่างคล้ายกับเพื่อนซี้ Bella Hadid ที่มาร่วมเดินในโชว์พร้อมกับพี่สาว Gigi Hadid และนางแบบสาวเซ็กซี่ Irina Shayk
โชว์ครั้งนี้ยังเป็นการหวนกลับมาบนรันเวย์อีกครั้งของซูเปอร์โมเดลสาวเท่ Agyness Deyn โดยนางแบบชาวอังกฤษคนนี้ได้สวมลุคเสื้อเชิ้ตลายทาง เทรนช์โค้ตประดับคริสตัลและกางเกงสีชมพูอ่อน จัดว่าเป็นอีกคอลเลกชั่นที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าจะต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของ และคาดว่าในซีซั่นหน้าเราจะได้เห็นเซเลบริตี้สวมใส่เสื้อผ้าจากเบอร์เบอรี่ทั้งบนพรมเเดงและตามท้องถนนเมืองแฟชั่นอย่างแน่นอน

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว