Bulgari เปิดตัวไลน์สติกเกอร์สำหรับประเทศไทยแล้ว มาดาวน์โหลดกันได้เลยที่นี่!

จากกรุงโรมสู่ประเทศไทย
จากแรงบันดาลใจสู่ความฝันอันหาญกล้า และพร้อมที่จะสานฝันนั้นด้วยพลังสร้างสรรค์และความสนุกสนานเบิกบานใจเสมอ บุลการี (Bulgari) ได้เปิดเส้นทางใหม่สู่โลกอันแสนพิเศษเหนือกาลเวลาและไร้ซึ่งขอบเขต เช่นเดียวกับเชื้อเชิญให้เราได้วางจินตนาการอย่างอิสระ เพื่อสร้างให้ทุกๆ ทัศนคติและมุมมองเหล่านั้นกลายเป็นจริง เพราะทุกๆ ความใฝ่ฝันล้วนมีพลังที่จะสร้างให้ชีวิตนั้นแสนงดงาม
และเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักนี้ บุลการีได้แสดงออกถึงความกล้าหาญในการริเริ่มแนวคิดอันแสนสนุกสนานและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกของ บุลการี ไลน์ สติกเกอร์ อย่างเป็นทางการผ่านคาแรกเตอร์หญิงสาวของบุลการีที่มีความโดดเด่นและสดใส อันเป็นตัวแทนของผู้หญิงผู้เปี่ยมด้วยพลัง มากด้วยพรสวรรค์และมีมิติอย่างหลากหลาย เช่นเดียวกับการแสดงออกถึงความมั่นใจและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เธอยังพร้อมบุกเบิกเส้นทางของตนเองด้วยทัศนคติและวิสัยทัศน์อันเป็นอิสระเสมอ โดย บุลการี ไลน์ สติกเกอร์ พร้อมทั้งข้อความด้วยหัวใจเหล่านี้จะได้ร่วมถ่ายทอดถึงความรู้สึกและความเอาใจใส่ และสะท้อนผ่านงานออกแบบอันเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจอันเป็นเอกลักษณ์ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน
ณ กรุงโรม ทุกๆ ฝันได้นำทางให้บุลการีแสดงออกถึงพลังสร้างสรรค์ ที่อาบไว้ด้วยจิตวิญญาณและพลังอันน่าตื่นเต้นของเมืองอันเป็นนิรันดร์ (Eternal City) กับการผสมผสานอย่างมีเอกลักษณ์ระหว่างความประณีตสวยงาม ความทันสมัยอันเหนือกาลเวลา และศิลปะแห่งการใช้ชีวิต (art de vivre) ที่หล่อหลอมอยู่ภายในทุกๆ มิติ และวันนี้ บุลการีได้นำโรมมาสู่ประเทศไทย ผ่านแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ของ บุลการี ไลน์ สติกเกอร์ ซึ่งผสมผสานไว้ด้วยความยิ่งใหญ่ของกรุงโรม และความมีเอกลักษณ์ของทั้งสองวัฒนธรรม รวมไปถึงสัญลักษณ์อันงดงามของความเป็นไทย
เอกลักษณ์ของอิตาเลียนที่ผสมผสานอยู่ในคาแรกเตอร์

คาแรกเตอร์หญิงสาวผู้เปี่ยมเสน่ห์และสดใสเป็นธรรมชาติ ได้วาดรังสรรค์โดยครูปาน-สมนึก คลังนอก (@parnarts) ศิลปินและนักวาดภาพประกอบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหญิงสาวของบุลการีไอคอนผู้เปี่ยมด้วยพลังด้วยความเป็นธรรมชาติในหลากหลายมิติเช่นเดียวกับมีทัศนคติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งถ่ายทอดมาสู่การผสมผสานทั้งความกล้าหาญและความสง่างามอันเปี่ยมด้วยพลังของคาแรกเตอร์และแสดงออกผ่านหลากหลายอิริยาบถและความรู้สึกจากหัวใจรวมถึงข้อความต่างๆที่สื่อถึงความเอาใจใส่ทั้งการสวัสดีคำขอบคุณการแสดงความเคารพและความห่วงใยตลอดจนการแสดงออกถึงความรักความใกล้ชิดและความอบอุ่น
นอกเหนือจากข้อความที่ถ่ายทอดถึงความรู้สึกและความปรารถนาดีอันหลากหลายแล้ว คาแรกเตอร์ผู้เปี่ยมด้วยเสน่ห์และเหนือจินตนาการของ บุลการี ไลน์ สติกเกอร์ ยังพร้อมที่จะสร้างวันอันแสนประทับใจของคุณไว้ด้วยความงดงามล้ำเลิศสูงสุด ผ่านประกายแสงเจิดจรัสของเหล่าเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงอันชวนหลงใหล รวมถึงคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีด้วยงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ และผลงานสร้างสรรค์เรือนเวลาอันแสนงดงาม บุลการี ไลน์ สติกเกอร์ พร้อมแล้วที่จะพาคุณสู่ แรงบันดาลใจและการเสาะหาอย่างไม่ลดละสู่ความสวยงาม ด้วยจิตวิญญาณอันมุ่งมั่นสู่พรมแดนแห่งการสร้างสรรค์อย่างไม่มีสิ้นสุดของช่างอัญมณีชั้นสูงแห่งโรมัน

ดาวน์โหลดบุลการีไลน์สติกเกอร์ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ จนถึง 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 โดยการเพิ่มเป็นเพื่อนกับ บุลการี ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเคานต์ @BVLGARITH  หรือคลิกเพื่อดาวน์โหลด บุลการี ไลน์ สติกเกอร์ ได้ที่ลิงค์ https://line.me/S/sticker/25394 หรือเพียงสแกน

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว