Bulgari กับแฟชั่นโชว์เปิดอาณาจักรแห่งความมหัศจรรย์ ในคอลเลคชั่น Bulgari Eden, The Garden of Wonders

พร้อมแต่งตั้ง ใหม่ ดาวิกา เป็น Friend of The House Bulgari เซ้าท์เอเชียแปซิฟิค
Bulgari ช่าง Roman Jeweler กับการจัดงานกาล่าดินเนอร์นำเสนอความงดงามของคอลเลคชั่นเครื่องประดับชั้นสูง Bulgari Eden, The Garden of Wonders เนรมิตอาณาจักรอันแสนวิเศษแห่งความอัศจรรย์อันวิจิตรหรูหราของเหล่าผลงานระดับมาสเตอร์พีซของเครื่องประดับอัญมณีและนาฬิกาไฮเอนด์ ผ่านแฟชั่นโชว์สุดหรู พร้อมประกาศแต่งตั้ง ดาวิกา โฮร์เน่ ในฐานะ Friend of The House บุลการี เซ้าท์เอเชียแปซิฟิค โดยงานนี้ Jean-Christophe Babin ซีอีโอแห่งบุลการีกรุ๊ป ได้เดินทางมาเมืองไทยเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และได้รับเกียรติจาก มร.เปาโล ดีโอนีซี เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทยมาร่วมงาน ท่ามกลางบรรยากาศภายในงานที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามดั่งสวนมหัศจรรย์แห่ง Eden Garden คอยต้อนรับนักแสดงตัวท็อปของไทยอย่าง แอน ทองประสม, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, พลอย-ไลลา บุญยศักดิ์, มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี มาร่วมงาน เพื่อร่วมเฉลิมฉลองแด่อัญมณีอันแสนมหัศจรรย์ของธรรมชาติ พลังสร้างสรรค์อันไร้ซึ่งพรมแดนและความเชี่ยวชาญที่มิอาจเทียบเคียงได้ ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2565 Jean-Christophe Babin ซีอีโอแห่งบุลการีกรุ๊ปเผยว่า Bulgari Eden, The Garden of Wonders คอลเลคชั่นเครื่องประดับชั้นสูงล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ ณ กรุงปารีส อันแสนวิจิตรงดงาม ซึ่งเป็นการจัดงานระดับภูมิภาคของบุลการี เพื่อให้แขกวีไอพี บุคคลผู้มีชื่อเสียงในแวดวงสังคม ได้สัมผัสกับอาณาจักรอันแสนวิเศษแห่งความอัศจรรย์อันวิจิตรหรูหราของเหล่าผลงานชิ้นเอกแห่งเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงและนาฬิกาไฮเอนด์เฉพาะหนึ่งเดียว จากช่างอัญมณีชั้นสูงแห่งโรมัน พร้อมกันนี้ทางแบรนด์ฯ ยังได้จัดแสดงผลงานสร้างสรรค์อันวิจิตรประณีตมากกว่า 190 ชิ้นงาน รวมไปถึงผลงานมาสเตอร์พีซจากคอลเลคชั่นล่าสุด
คอลเลคชั่นเครื่องประดับชั้นสูง Bulgari Eden, The Garden of Wonders ได้เผยให้เห็นถึงจักรวาลอันน่าทึ่งและร่วมเฉลิมฉลองแด่พลังอันเป็นหัวใจของธรรมชาติผ่านเฉดสีสันอันสดใส พร้อมทั้งถ่ายทอดถึงเรื่องราวแห่งตำนาน สไตล์อันโดดเด่นแบรนด์ กับอัญมณีอันวิจิตรล้ำค่า ที่เป็นดั่งตัวแทนของบทกวีแห่งความล้ำเลิศอันเป็นนิจนิรันดร์ เฉกเช่นเดียวกับ โรม เมืองอันเป็นนิรันดร์ ที่สะท้อนถึงการเป็นต้นกำเนิดของแรงบันดาลใจสำคัญสำหรับบุลการี ผ่านผลงานระดับมาสเตอร์พีซของเครื่องประดับอัญมณีและนาฬิกาไฮเอนด์ มากกว่า 190 ชิ้นงาน ที่หลอมรวมความหรูหราวิจิตรสไตล์อิตาเลียนและความมีชีวิตชีวาอันเป็นเอกลักษณ์ของบุลการีกว่า 100 ปี ผสมผสานไว้ด้วยมรดกอันรุ่มรวยเข้ากับนวัตกรรมล้ำสมัยได้อย่างเหนือความคาดหมาย
สำหรับผลงานระดับมาสเตอร์พีซอันเป็นไฮไลต์ อย่าง Serpenti ไอคอนตลอดกาลแห่งพลังและความกล้าหาญ ผู้เปรียบเสมือนตัวแทนถ่ายทอดถึงแนวคิดของการเปลี่ยนรูปได้อย่างไม่สิ้นสุดและสร้างสรรค์ พร้อมทั้งฉายประกายความโดดเด่นและมอบความเย้ายวนใจผ่านโครงร่างอันคดเคี้ยวและลวดลายผิวซึ่งสัมผัสได้ ซึ่งสะท้อนผ่านผลงานชิ้นเอกใหม่ อย่าง สร้อยคอ Serpenti Fruit Garden หรือกับชิ้นงานพิเศษ Emerald Glory หนึ่งในตัวอย่างอันสมบูรณ์แบบของความมีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียวในฐานะผลงานเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงอันมิอาจเทียบเคียงได้ ด้วยลวดลายซึ่งรังสรรค์ขึ้นใหม่สู่ความอ่อนโยนและนุ่มนวลของลูกไม้ เช่นเดียวกับสร้อยคอและต่างหู Blooming Beauty ที่ต่างแสดงออกถึงความหรูหราวิจิตรแห่งธรรมชาติภายใต้สีสันอันสดใส ขณะที่ความสวยงามของชิ้นงานนี้ยังเปรียบดั่งบทกวีอันสร้างสรรค์และเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ราวกับมนต์เสน่ห์แห่งมวลดอกไม้บาน
หรือ Serpenti Misteriosi Riviera นาฬิกาเรือนใหม่ที่ร่วมเฉลิมฉลองแด่งูอันเป็นไอคอนิกของบุลการี และเป็นดั่งสัญลักษณ์ตลอดกาลของการถือกำเนิดใหม่และความเชี่ยวชาญ โดยเรือนเวลาสไตล์ secret watch อันละเอียดอ่อนด้วยหน้าปัดที่ซ่อนอยู่ใต้หัวของงูนี้ ได้นำเสนอซึ่งการผสมผสานอันซับซ้อนทันสมัยและความสง่างามแห่งความเป็นผู้หญิงไว้ภายใต้วัสดุล้ำค่า ทั้งโรสโกลด์ เพชรเจียระไนบริลเลียนต์คัตทรงกลม และรูเบลไลต์เจียระไนคาโบชอง รวมถึง Men’s Watches ที่ได้ร่วมเผยถึงเสน่ห์แห่งความสง่างามอันเปี่ยมด้วยรสนิยม และสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญในการประดิษฐ์นาฬิกาสวิสต้นตำรับของบุลการีด้วยเช่นกัน  

TAG

Related Stories

Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
ปีใหม่นี้เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดใหม่จากผู้ชายคนนี้ได้เลย
กระเป๋าจากวัสดุเดนิม ที่ผสมผสานความคลาสสิคเข้ากับความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว
เดินทางสำรวจการสร้างสรรค์ผลงานของ Hermès กับงานฝีมือสุดประณีตที่ได้ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวอันยาวนาน
สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของ LUXURY DESTINATION
และถ้าถามว่าซอฟต์เพาเวอร์ของไทยคืออะไร คำตอบว่า Lisa ก็คงไม่ผิดเช่นกัน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว