Bulgari จุดประกายแสงแห่งการเฉลิมฉลองด้วยต้นคริสต์มาสอันเปล่งประกายในใจกลางกรุงเทพ

พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน

เหล่าเซเลบริตี้นำโดย ใหม่ ดาวิกา Friend of Bulgari พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดัง อาทิ ซี พฤกษ์ พานิช, นุนิว ชวรินทร์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์ และ สกาย วงศ์รวี ร่วมจุดประกายแสงอันเป็นสัญญาณแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปี ไปกับ Bulgari ด้วยการร่วมเปิดไฟต้นคริสมาสต์ขนาดยักษ์ที่ตั้งอยู่ในกลางกรุงเทพ ณ บริเวณลาน พาร์ค พารากอน ของศูนย์การค้า สยามพารากอน ที่จะเปิดให้เยี่ยมชมและร่วมสัมผัสประสบการณ์อันงดงามในฤดูกาลวันหยุดนี้ผ่านแสงอันเปล่งประกายระยิบระยับได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 16 มกราคม 2567

โดยต้นคริสต์มาสสุดหรูต้นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงอันเปล่งประกายเจิดจรัสที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเมืองอันเป็นนิรันดร์แห่งกรุงโรม พร้อมผสมผสานเข้ากับเอกลักษณ์ต่างๆอันสะท้อนถึงความเป็น Bulgari อย่างแท้จริง ตั้งแต่ ญลักษณ์อักษร ‘B’ และงรูปดาวแปดแฉกที่เป็นไอคอนิกของแบรนด์อันเต็มไปด้วยสเน่ห์อันน่าสะดุดตา ที่พร้อมที่จะต้อนรับผู้มาเยือนให้ได้สัมผัสบรรยากาศแห่งความสว่างไสวของการตกแต่งด้วยแสงไฟ ที่จะนำพาไปสู่สระอัญมณีอันงดงามภายในศูนย์การค้าที่ห้อมล้อมด้วยฉากอันสวยงามเหมือนจินตนาการ ตลอดจนฉากหลังต้นคริสต์มาสที่เป็นสเหมือนบันไดที่ถอดยาวอันถูกประดับด้วยไฟสีทองสง่าในยามค่ำคืน ที่ถือเป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับการถ่ายภาพความประทับใจแห่งเทศกาลท่ามกลางฉากอันแสนวิเศษนี้

ทาง Bulgari ได้จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่จัดขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณเจฟฟรีย์ ฮัง, Regional Managing Director, Bulgari South Asia Pacific ร่วมด้วย คุณวริศรา ไพรสานฑ์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท  Bulgari และเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมในงานครั้งนี้ พร้อมชมโชว์สุดพิเศษจาก นุนิว ชวรินทร์ ตลอดจนการแสดงดนตรีแจ๊สและโชว์สุดตระการตาอีกมากมาย

TAG

Related Stories

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว