Bottega Veneta Spring 2020 นำความคลาสสิกมาบรรจบกับสไตล์โมเดิร์นที่กลมกล่อมลงตัว

สานต่อความหนุ่มสาวชาวเมืองได้อย่างมีชั้นเชิง
“ในซีซั่น Spring 2020 นี้เป็นเสมือนการวิวัฒนาการของแบรนด์ Bottega Veneta เรามุ่งเน้นไปที่กระบวนการกรรมวิธีและความชัดเจน ความฉับพลันและเด็ดขาด” Daniel Lee ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ Bottega Veneta
หลังจากที่ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์มือทองคนนี้ได้มาคุมบังเหียนของแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาลีนี้ ก็ทำให้วงการแฟชั่นหันกลับมาหลงรัก Bottega Veneta อีกครั้ง แม้กระทั่งมีอินสตาแกรม @newbottega กำเนิดขึ้นมาบนโลกโซเชียล
สำหรับคอลเลกชั่นนี้เดเนียลตั้งใจที่จะเล่นกับสัดส่วน โครงสร้างที่อ่อนละมุน ลดความแข็งกระด้าง ผ่านการใช้เทคนิคใหม่ๆ และการบาลานซ์พาเล็ตต์สีอย่างสีดำ สีน้ำตาลช็อกโกแลต สีทอง สีขาวมุก สีส้ม และโทนเฉดสีฟ้าอย่างให้ผสานกันได้อย่างไร้ความขัดแย้ง
ซิลลูเอตคลาสสิกที่มาบรรจบกับความโมเดิร์นด้วยเทคนิคสุดละเมียดละไม ทั้งการทักทอ การสานและการผูกปมอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ อย่างเดรสที่มีดีเทลคาดตรงช่วงหน้าอกที่พาดมาต่อกับช่วงแขนเสื้อตรงไหล่ แพทเทิร์นที่ดูซับซ้อนนั้นสร้างสรรค์ให้ไอเท็มแต่ละชิ้นดูน่าสนใจ และดึงดูดสายตาทุกคนให้ต้องเหลียวหลังไปมองอีกครั้ง
สูททรงใหม่ที่มีโครงชัดเจนเปรียบดั่งสถาปัตยกรรมที่สวมใส่ได้ โค้ตหนังสีฟ้าพาสเทลที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดช่วงฤดูใบไม้ผลิ และเดรสสีเมทัลลิคคือไอเท็มที่บาซาร์คิดว่าจะได้ขึ้นแท่นเป็นคีย์ลุคแห่งซีซั่น Spring/Summer 2020 แน่นอน
ส่วนแอ็กเซสเซอรี่อย่างแว่นกันแดดนั่นมาในทรงฟิวเจอริสติก ดูเปรี้ยวกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังมีโชคเกอร์โซ่ กระเป๋าหนังสานทรงโอเวอร์ไซส์รุ่นใหม่ที่มีกลิ่นอายแบบสาวโบฮีเมียน กระเป๋าหนังสานและกรอบไม้ในรูปแบบคลัตช์ทรงแบนเหมาะแก่การใช้ในทุกโอกาส และที่ลืมไม่ได้เลยก็คือรองเท้าหนังสานที่มีให้เลือกสรรค์ในหลายหลายทรง แต่ที่สะดุดตามากที่สุดก็จะเป็นรองเท้าส้นสูงประดับกระจกชิ้นเล็กๆ ที่ดูละม้ายคล้ายดิสโก้บอล โดยวัตถุดิบทั้งหมด ตั้งแต่ไม้ ทอง แลกเกอร์ หิน หนัง ผ้าคอตตอนและร่างกายต่างมาในรูปแบบที่บริสุทธิ์ ความแตกต่างคือหัวใจสำคัญของคอลเลกชั่นนี้ และ Bottega Veneta สะท้อนให้เห็นถึงความอบอุ่น ความปรารถนา ความสุขและการเฉลิมฉลองในสังคมที่สูงขึ้น

 Daniel Lee ทิ้งท้ายในโชว์โน้ตว่า “Bottega Veneta คือความเป็นปักเจกบุคคล และนั่นคือความเป็นคุณ”

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว