7 เทรนด์รองเท้าประจำปี 2021 ที่แฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องมี

เดินสวยๆ เชิดๆ ราวกับหลุดมาจากรันเวย์
เมื่อคุณสวมรองเท้าดีๆ มันก็มักจะพาคุณไปในที่ดีๆ บาซาร์จึงอยากแนะนำเทรนด์รองเท้าทั้ง 7 จากรันเวย์ Sping/Summer 2021 ที่จะนำพาทุกคนไปเริ่มต้นปีใหม่ 2021 ได้อย่างสุดปัง สำหรับปี 2021 นี้สไตล์ของรองเท้าจะออกแนวคล่องตัวขึ้นอย่างเช่นสลิปเปอร์ รองเท้าบู้ต ไปจนถึงการกลับมาของรองเท้าส้นหนา จะมีเทรนด์ไหนถูกใจสาวบาซาร์บ้าง มาอัพเดตกันเลย

1. สลิปเปอร์สำหรับสวมใส่นอกบ้าน

ปีนี้ทุกคนเริ่มต้นจากการ work from home ที่บ้านเนื่องจากการกักตัวช่วง Covid-19 นั่นจึงเป็นเหตุที่รองเท้าสลิปเปอร์กลับมาสู่รันเวย์อีกครั้ง ทางดีไซเนอร์จึงตั้งใจออกแบบรองเท้าทรงนี้ให้สามารถใส่ออกจากบ้านได้ด้วย

2. รองเท้าบู้ตขี้ม้าทรงเปรี้ยว

Prada นำเสนอรองเท้าขี่ม้าบนรันเวย์ในบริบทที่ชิคที่สุด เรียกได้ว่าเอาใจแฟชั่นนิสต้าไปเลย ลุคนี้ชวนให้หวนนึกถึงสไตล์แสนเก๋ของกุหลาบงามแห่งอังกฤษอย่างเจ้าหญิงไดอาน่า ที่เราสามารถแต่งตามได้อย่างไม่รู้เบื่อ

3. รองเท้าแซนดัลแสนสบายและมินิมอล

มุมมองก้านรองเท้าแตะคีบของสาวๆ จะต้องเปลี่ยนไป เมื่อรองเท้าเหล่านี้ถูกแปลงโฉมด้วยเหล่าดีไซเนอร์เพื่อให้มันกลายร่างเป็นรองเท้าที่คู่ควรกับเหล่าแฟชั่นนิสต้าด้วยการเพิ่มส้นสูงและตกแต่งด้วยดีเทลปักประดับคริสตัลหรู เหมาะแก่การสวมใส่เพื่ออวดเล็บเท้าที่เพิ่งเข้าซาลอนมาใหม่ๆ เลยล่ะ

4. Back to school กับเทรนด์รองเท้านักเรียน

เทรนด์นี้ต้องถูกใจสาวสาย preppy แน่นอน เพราะแม้แต่แฟชั่นเฮ้าส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Gucci ก็ยังบอกให้เราแมตช์ Mary Janes กับ everyday look ของเราผ่านรันเวย์คอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์เลย แต่ถ้าอยากจะยกระดับความเริ่ดก็ต้องหาถุงเท้าลายเก๋มาใส่ด้วยกันนะ

5. Howdy! คาวเกิรล์กลับมาสู่รันเวย์แล้ว

เปิดดูหนังเรื่อง ‘Little House on the Prairie’ หรือ ‘Indiana Jones’ ดูเพื่อเป็นการสร้างมู้ดและหาแรงบันดาลใจในการซื้อบู๊ตสไตล์คาวบอยคู่ต่อไปของคุณ

6. รองเท้าประดับโซ่ทองคล้องใจ

หลังจากที่เทรนด์จิวเวลรี่สีทองได้กลายเป็นเทรนด์ฮอต เจ้าโซ่ทองก็ได้ลามมาถึงเทรนด์รองเท้าและ โดยบรรดารองเท้าเหล่านี้ได้ถูกแปลงโฉมด้วยโซ่คล้องข้อเท้า หรือใช้โซ่ในการตกแต่งบนรองเท้า ไม่ว่าจะใส่กับลุคไหนก็ดูสวยแกลมไปหมด

7. รองเท้าเดินป่าสำหรับสาวสตรอง

เทรนด์รองเท้าส้นหนาสุดทนทานหรือรองเท้าเดินป่ากำลังมาแรงไม่แพ้เทรนด์อื่นๆ ในช่วงนี้ เชื่อว่าถ้าคุณเลื่อนดูฟีดบนอินสตาแกรมของคุณก็จะเห็นเหล่าแฟชั่นนิสต้าและอินฟลูเอนเซอร์ต่างสวมรองเท้าทรงนี้อยู่บ่อยครั้ง เหตุผลหลักที่ทำให้รองเท้าทรงนี้ติดโผก็คือไม่มีรองเท้าแบบไหนที่จะสบายและเก๋ในขณะเดียวกันได้เท่านี้อีกแล้ว

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว