#TheList: สมารท์วอทช์ 5 เรือน 5 สไตล์ที่แฟชั่นนิสต้าควรมี

มีให้เลือกตั้งแต่ Louis Vuitton ไปจนถึง Hermès
ในยุคดิจิตัลแบบนี้ นอกจากเราจะมีตัวช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยสมาร์ทโฟนแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งแก๊ตเจ็ตที่สาวๆ ควรมีติดตัวไว้​อย่างสมาร์ทวอต์ชดีไซน์นำเทรนด์ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัย และนี่คือนาฬิกาอัจฉริยะทั้ง 5 เรือนที่ทีมบาซาร์ว่าเริ่ดสุดในซีซั่นนี้!
1. Best for fashion fans: Apple Watch x Hermès
นาฬิการุ่นพิเศษ Apple Watch x Hermès เพิ่งเปิดตัว 2 สีใหม่สำหรับ Spring 2019 และทีมบาซาร์ก็ชื่นชอบสี rose sakura แสนหวาน ที่มาพร้อมสายยาวสำหรับการสวมใส่แบบ Double Tour หรือการพันรอบข้อมือสองรอบ และบัคเคิลมีดีไซน์ที่ผสมผสานกลิ่นอายแบบเครื่องแต่งกายของกีฬาขี่ม้าอันเป็นรากเง้าของแบรนด์ Hermès หน้าปัดของนาฬิกาเรือนนี้แสดงเวลาในวิธีที่แตกต่างจากรุ่นเก่า เมื่อเข็มนาทีเดินสีก็จะมีการเปลี่ยนแปลงตามองศาของเข็มนาฬิกา จึงทำให้คนที่สวมใส่สามารถสังเกตเวลาได้ง่ายขึ้น 
2. Best for gym-junkies: Runway Heart Rate Smartwatch
สาวแอ็กทีฟต้องร้องว้าวกับ Michael Kors Access Runway สมารท์วอทช์ที่สามารถจับอัตราการเต้นของหัวใจด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ แน่นอนว่าดีไซน์ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบโก้ทำจากเหล็กสแตนเลสในโทนสีโรสโกลด์โดยใช้ระบบ Google นอกจากจะส่งข้อความและอีเมลได้แล้ว ยังมีโหมดที่ชำระค่าจ่าย จับอัตราการเต้นของหัวใจ สวมใส่ว่ายน้ำได้ มีฟังก์ชัน GPS ติดตาม และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาได้เช่นกัน
3. Best for jet-setters: Louis Vuitton Tambour Horizon


แฟชั่นเฮ้าส์เก่าแก่จากฝรั่งเศส Louis Vuitton พา Tambour Horizon ที่ดัดแปลงมาจากดีไซน์นาฬิการุ่นคลาสสิกของแบรนด์อย่าง Tambour Moon ไปบุกเข้าตลาดสมารท์วอทช์ ซึ่งนาฬิกาสุดชิครุ่นนี้เพอร์เฟ็กต์สาวๆ ชาว เจ็ตเซ็ตเตอร์ที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้ง มากกว่าฟังก์ชั่นแบบฟิตเนส (ไม่มีเซ็นเซอร์จับอัตราการเต้นของหัวใจ) แต่มีให้เลือกสรรถึงสองสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อบ่าง LV Guide และ My Flight ที่จะพาคุณท่องโลกอย่างมีสไตล์ไปกับการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวตามแต่ละเมืองในแบบฉบับของ Louis Vuitton เอง เรือนนี้เหมาะแก่การใช้ทั้งกับระบบ iOS และ Android พร้อมความจุสำหรับเก็บเพลงและแอพลิเคชั่นมากถึง 4GB เหมาะกับสาวแฟชั่นนิสต้าที่บินไปแฟชั่นวีคบ่อยๆ เป็นที่สุด
4. Best for multi-taskers: Kate Spade Scallop Smart Watch


นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นทัชสกรีนเรือนนี้จาก Kate Spade เหมาะกับสาวที่ชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน หรือ multi-task โดยจะมีโหมดตั้งเตือนเวลาและยังมีฟังก์ชั่นแสนเก๋ในแบบสไตล์ของแบรนด์ที่คุณสามารถแมตช์หน้าปัดนาฬิกาเข้ากับชุดของคุณได้ และตัวช่วยที่สามารถช่วยคุณจัดแจงหลายๆ อย่าง ผ่านระบบ Wear OS โดย Google สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น แทร็คกิจกรรม จับอัตราการเต้นของหัวใจ มี Google assist จ่ายบิล และเซ็ตเป้าหมายของคุณได้ นอกจากนี้ยังสามารถรับสายโทรเข้า ข้อความ และเตือนความเคลื่อนไหวต่างๆ ของแอพพลิเคชั่นได้ โดยเครื่องนี้ใช้เสียงสั่งการเพื่อเปิดใช้งานเพียงแค่พูดว่า “hello!” และสามารถเชื่อมได้ทั้ง iPhones และ Android Best for wellness-warriors: Samsung Galaxy Watch Active
ใครที่รักสุขภาพต้องโดนใจนาฬิกาอัจฉริยะ Samsung Galaxy Watch Active แน่นอน เพราะเรือนนี้รวมแอพพลิเคชั่น Samsung Health ไว้ ซึ่งจะคอยสังเกตการณ์สุขภาพของคุณเพียงแค่สวมไว้บนข้อมือ นอกจากนี้ยังมีการรวบรวมเรื่องสุขภาพต่างๆ และยังมีอุปกรณ์หลากหลายที่จะคอยดูแลทั้งเรื่องการออกกำลังกายและคุณภาพชีวิตของผู้สวมใส่ นาฬิกาเรือนนี้จะคอยติดตามและเก็บข้อมูลทั้งการเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน และยังรับรู้การออกกำลังกาย สังเกตการณ์คุณตอนนอน และสอนการหายใจเพื่อผ่อนคลายความเครียดอีกด้วย ส่วนฟังก์ชั่นการเฝ้าระวังความดันและการเต้นผิดปกติของหัวใจก็สามารถทำให้คุณหมดกังวลเรื่องสุขภาพไปได้เลย

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว