ค่ำคืนสุดหรูหราของ BAZAAR x F.A.C.E Gala 2019

กาลาดินเนอร์สุดหรูและการประกาศรางวัลแด่บุคคลผู้ทรงเกียรติแห่งปี
เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาบาซาร์จัดงานกาลาสุดหรูแห่งปีร่วมกับพันธมิตรสำคัญคือ กันตนา กรุ๊ป เพื่อมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ BAZAAR x F.A.C.E 2019 แด่ผู้ทรงคุณวุฒิจาก 4 สาขา ได้แก่ แฟชั่น (Fashion), ศิลปะ (Art), ความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) และความบันเทิง (Entertainment) ซึ่งนอกเหนือจากนั้นยังมีรางวัลสุดพิเศษมอบให้อีกมากมาย เนื่องจากทั้งบาซาร์และกันตนาได้ให้ความสำคัญกับสาขาที่กล่าวมาโดยตลอด จึงเกิดแรงผลักดันให้เกิดค่ำคืนแห่งเกียรติยศนี้จนสำเร็จ
โดยสถานที่จัดในปีีนี้จัดขึ้น ณ Centara Grand & Bangkok Convention Centre @ Central World ภายในบริเวณที่จัดงานถูกเนรมิตให้กลายเป็นห้องจัดเลี้ยงสุดหรูที่ตกแต่งไปด้วยดอกไม้และเทียนหอมที่พร้อมรับรองเหล่าแขกคนสำคัญกว่า 250 ที่นั่ง
และในขณะที่ทุกท่านกำลังเพลิดเพลินกับการลิ้มลองอาหารชั้นเลิศที่อยู่ตรงหน้าได้ไม่นาน พิธีกรประจำค่ำคืนอย่าง แบม ปีติภัทร ก็เริ่มต้นประกาศผลรางวัล BAZAAR x F.A.C.E 2019 อย่างเป็นทางการ โดยเริ่มต้นจากรางวัลผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านศิลปะได้แก่ ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี ศิลปินแถวหน้าของประเทศไทย คว้ารางวัลนี้ไปอย่างสมศักศักดิ์ศรี ส่วนทางด้านความบันเทิงฝ่ายชายได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ และทางด้านบันเทิงฝ่ายหญิงได้แก่ พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งรางวัลพิเศษในสาขาความบันเทิง Rising Star ฝ่ายชายได้แก่ ธนภพ ลีรัตนขจร  ฝ่ายหญิงได้แก่ ชุติมณฑ์ จึงสุขเจริญยิ่ง สาขาความคิดสร้างสรรค์ได้มอบให้แก่อินทีเรียดีไซเนอร์รูปหล่ออย่าง นพปฎล พหลโยธิน ในขณะที่สาขาแฟชั่นได้มอบให้แก่ ชำนัญ ภักดีสุข แห่งห้องเสื้อ Fly Now และอีกหนึ่งรางวัลสำคัญสุดพิเศษประจำค่ำคืนได้แก่ ม.ล.รจนาธร ณ สงขลา ผู้คร่ำหวอดในแวดวงศิลปะและจิวเวลรี่เมืองไทยเป็นอย่างดี
หลังเสร็จสิ้นการประกาศรางวัล ไฮไลท์ต่อมาที่สำคัญประจำค่ำคืนได้แก่แฟชั่นโชว์สุดพิเศษแห่งห้องเสื้อ Fly Now ที่ได้หยิบเอาชุดในตำนานอันโดดเด่นของแบรนด์กลับมาโลดแล่นผ่านเรือนร่างของนางแบบให้กลับมาให้พวกเราได้ชื่นชมกันอีกครั้ง
ค่ำคืนแสนพิเศษได้สิ้นสุดลงอย่างสวยงามหลังจากที่นักร้องสาวชื่อดังในตำนาน อมิตา ทาทายัง ขึ้นโชว์บทเพลงสุดฮิตเพื่อสร้างความสนุกสนานแก่บรรดาแขกคนสำคัญของพวกเรา

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว