#BAZAARExclusive วิค-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน และ เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช ร่วมทำโปรเจ็กต์พิเศษเพื่อถ่ายทอดความสวยจากภายในสู่ภายนอก

เมื่อแฟชั่นโคจรมาเจอกับเซเลบริตี้สายเฮลตี้
ในยุคดิจิตัลอันวุ่นวายอย่างปัจจุบันนี้ หลายคนต้องเสาะหาวิธีที่จะหลีกหนีจากชีวิตอันเร่งด่วนเพื่อพักผ่อนร่างกายกัน ไหนจะมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมและปัจจัยอื่นอีกมากมายที่มารุมเร้าสุขภาพ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์แห่ง Vickteerut วิค-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน กับ แป้ง-อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ และ นักธุรกิจสาวเก่ง เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช จึงได้เกิดไอเดียสร้างสรรค์โปรเจ็กต์ที่ต่อยอดมาจากแคมเปญครบรอบ 12 ปี Vickteerut หรือ #Vickteerut12th โดยนำเสนอมุมรักสุขภาพของทั้งคู่ เพื่อที่จะเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพ เพราะนอกจากเสื้อผ้าที่สวยภายนอกแล้ว ความงามก็ต้องมาจากภายในด้วย
View this post on Instagram

#BAZAARExclusive วิค-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน และ เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช สร้างสรรค์โปรเจ็กต์พิเศษที่ต่อยอดมาจากแคมเปญครบรอบ 12 ปี Vickteerut หรือ #Vickteerut12th โดยนำเสนอมุมรักสุขภาพของทั้งคู่ เพื่อที่จะเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูและสุขภาพ เพราะนอกจากเสื้อผ้าที่สวยภายนอกแล้ว ความงามก็ต้องมาจากภายในด้วย #เพราะสุขภาพดีไม่ใช่เรื่องบังเอิญ อ่านบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเต็มๆ ได้ที่ www.bazaar-th.com —————————————————————————— @vickteerutofficial @vickteerut @pamelapowder_rei @fayonchuma @icelandspring #BAZAARThailand #BAZAARExclusive #Vickteerut12th #IcelandSpringThailand #เพราะIcelandSpringเป็นมากกว่าน้ำ

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

โปรเจ็กต์พิเศษครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ไทยขวัญใจสาวมินิมัลและ Iceland Spring น้ำแร่จากประเทศไอซ์แลนด์ซึ่งทั้ง เฟย์ แป้งและวิคสนใจเรื่องการดูแลสุขภาพและเล่นโยคะเหมือนกัน จึงอยากสร้างสรรค์ภาพถ่ายแฟชั่นเซ็ตพิเศษที่เราจะได้เห็น เฟย์ ในชุดออกกำลังกายที่เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นล่าสุด Spring/Summer 2019 ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่ วิค กลับมาทำหลังจากที่หยุดพักไปนาน โดยภาพเหล่านี้จะสะท้อนให้เห็นถึงความงามของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ที่นอกจากจะสวยงามด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์แล้วนั้น ยังรวมไปถึงความงามจากภายในสู่ภายนอก ที่มาจากการเลือกรับประทานอาหารและน้ำดื่มที่มีคุณภาพดี
“วิคมีความเชื่อว่าความงามจากภายในนั้นมาจากสองส่วนด้วยกัน อันแรกคือสุขภาพจิตที่ดีครับ ความสุข ความสดใส ไม่เครียด สิ่งเหล่านี้จะเปล่งประกายจากภายใน มันเป็นเสน่ห์ที่ทุกๆ คนมีครับ”
-วิค-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน
ทั้งวิคและเฟย์เป็นคนที่รักและดูแลสุขภาพมาตลอด เคล็ดไม่ลับของดีไซเนอร์คนเก่งก็คือการค่อนข้างใส่ใจเรื่องอาหารการกิน น้ำดื่ม และการออกกำลังกายมาตั้งแต่เด็กๆ โดยเฉพาะในช่วง 6-7 ปีหลังมานี้ที่เขาได้ฝึกโยคะอย่างจริงจังมากๆ

ทางด้าน เฟย์ ก็เห็นด้วยกับคุณภาพของอาหารและน้ำดื่ม เพราะส่วนหนึ่งมากจากการที่คุณพ่อของเฟย์ท่านเป็นคนรักสุขภาพ และธุรกิจครอบครัวที่เกี่ยวข้องกับ Green Environment แต่เริ่มตระหนักถึงการดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง นับตั้งแต่ที่พี่ชายของเธอเป็นโรคภูมิแพ้ ต้องทานยาตลอด เเละพอได้มีโอกาสพบกับผู้บริหารของน้ำแร่ Iceland Spring หลังจากที่พี่ชายได้ดื่มน้ำของแบรนด์นี้ประมาณไม่ถึงปีเขาก็หายจากโรคภูมิแพ้ โดยไม่ต้องใช้ยาใดๆ  เห็นได้ชัดว่าสุขภาพที่ดีไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เพราะทุกอย่างที่เราทานเข้าไปจะมีผลต่อร่างกายเราโดยตรง
เคล็ดลับในการดูแลสุขภาพของคือการเลือกทานมังสวิรัติ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดกับงานและออกกำลังกายเป็นประจำบวกกับความที่วิคเป็นคนแอคทีฟ เฟ้นหากิจกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ อย่างดำน้ำ หรือ Surf Skateboard (บอร์ดแบบใหม่สำหรับฝึกเซิร์ฟโดยไม่เล่นในน้ำ)

ส่วนคุณเฟย์กล่าวว่า “เฟย์เชื่อว่าผู้หญิงเราอยากดูดี อยากสวยกันทุกคน แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือระเบียบวินัยที่จะต้องดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ และส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างการดูแลสุขภาพจากภายใน (Inside Out) และการดูแลความสวยความงามจากภายนอก (Outside In) สำหรับการดูแลสุขภาพจากภายใน เฟย์ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเป็นประจำ การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานผัก และผลไม้เยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ และที่สำคัญคือน้ำแร่ Iceland Spring ที่เป็นมากกว่าน้ำ แต่เป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จากประเทศไอซ์แลนด์ ที่มีค่า pH เป็นด่างสูงถึง 8.8 ที่จะช่วยในสร้างสมดุลที่ดีให้กับร่างกายของเราค่ะ”

ผู้หญิงที่เป็นตัวแทนของ Iceland Spring คือผู้หญิงทำงาน มี Work Life Balance ที่ดี เป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ รู้จักตัวเอง และพิถีพิถันในการเลือกสรรสิ่งที่ดี และเหมาะสมที่สุดให้กับตัวเอง ไม่ต่างจาก ผู้หญิงของ Vickteerut ที่เป็นผู้หญิงที่รู้จักตัวเองเป็นอย่างดี ไม่วิ่งตามกระเเสแฟชั่น แต่ก็ยังดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา รู้จักที่จะเลือกสวมเสื้อผ้าคุณภาพดี และใส่ใจในทุกรายละเอียดมาส่งเสริมบุคลิกภาพของตนเองให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
“นิยามของ “ความสวยจากภายในสู่ภายนอก” สำหรับเฟย์คือการสร้างสมดุลระหว่างสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และผิวพรรณที่ดีจากภายในควบคู่กับกับการดูแลความสวยความงามจากภายนอก อย่างการเลือกใช้สกินแคร์ และเครื่องสำอางที่เหมาะสมกับตัวเรา และการเลือกเสื้อผ้าคัตติ้งดีๆ มาช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ อย่าง Vickteerut ก็เป็นแบรนด์ที่เฟย์เลือกสวมใส่เสมอ สำหรับเฟย์ การดูแลตัวเองทั้งจากภายใน และภายนอก มันจะเสริมกัน ที่ทุกคนไม่ได้จำกัดว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายควรทำควบคู่กันอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เรามีความสวยงามจากภายในสู่ภายนอกที่สมบูรณ์แบบค่ะ”
เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว