#BAZAAREditorspicks รวมกระเป๋าใบเด็ดจาก Bottega Veneta ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก

ด้วยวัสดุคุณภาพชั้นนำ พร้อมกับดีไซน์สุดล้ำ ที่ทำให้ทุกคนล้วนต่างเทใจให้กับแบรนด์นี้
หากต้องพูดถึงแบรนด์ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าของปี 2020 ก็คงต้องขอยกตำแหน่งนี้ให้กับ Bottega Veneta ซึ่งขึ้นแท่นกลายเป็นแบรนด์ที่ทุกคนล้วนต่างใฝ่ฝันเป็นเจ้าของ ภายใต้การกุมบังเหียนของ Daniel Lee ที่ราวกับรู้ว่าผู้หญิงในยุคปัจจุบันต้องการอะไรและชื่นชอบอะไร โดยดีไซน์สุดล้ำที่ผนวกเข้าระหว่างความคลาสสิคและโมเดิร์นได้อย่างลงตัวด้วย ควบคู่กับคุณภาพของเครื่องหนังชั้นเยี่ยมจากอิตาลี นอกจากนั้นยังได้เอาเอกลักษณ์เด่นอย่าง Intrecciato เทคนิคการสานรูปแบบเฉพาะของแบรนด์มาปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย ซึ่งสามารถการันตรีได้จากเซเลบริตี้ระดับโลกที่ต่างต้องมีแบรนด์นี้ไว้ครอบครอง

The Chain Pouch

เริ่มกันที่ The Chain Pouch ภายใต้รูปทรงสามเหลี่ยมที่ลดความโค้งมน ให้สัมผัสของดีไซน์โมเดิร์นแต่ยังคงไว้ซึ่งรูปแบบดั้งเดิม โดยตัวกระเป๋าสร้างสรรค์ขึ้นจากหนังผิวนิ่มอย่าง “หนังลูกวัวVitello Nappato” โดดเด่นด้วยรอยพับอันเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย ใช้งานได้จริง แต่ไม่ละทิ้งความหรูหรา นอกจากนั้นความน่าสนใจของใบนี้อยู่ที่ลูกเล่นของห่วงทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสที่ร้อยรัดเข้าด้วยกันจนเป็นสายโซ่ประดุจว่าเป็นเครื่องประดับ ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงสายโซ่เส้นนี้ผลิตด้วยนวัตกรรมอิเล็กโทรฟอร์มมิ่ง (electroforming) เช่นเดียวกับการผลิตจิวเวลรี่ ก่อนนำไปขัดเงาและประกอบด้วยมืออย่างประณีตโดยช่างฝีมือหัตถกรผู้ชำนาญ


BV Jodie

เสน่ห์ของกระเป๋ารุ่น BV Jodie อยู่ที่ดีไซน์การผูกปมของหูจับกระเป๋า ที่นอกจากไว้เพื่อความสวยงามแล้วสามารถตอบโจทย์ต่อการใช้งานอีกด้วย อย่างกระเป๋าไซส์ใหญ่สุด Maxi BV Jodie ได้รับการออกแบบบริเวณสายกระเป๋าให้ยาวขึ้น เพื่อให้สามารถสะพายครอสบอดี้ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งขนาดของรุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 ไซส์ ไม่ว่าจะเป็น Maxi, Medium และ Mini นอกจากนั้น BV Jodie ได้รังสรรค์จากหนังแกะคุณภาพเยี่ยมและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากวิธีการสานแบบ Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์


Envelope Pouch

จากรันเวย์ของคอลเลกชั่น Spring/Summer 2020 เหล่าแฟชั่นนิสต้าก็ล้วนหลงรักกับกระเป๋ารุ่น Envelope Pouch โดยใบนี้เป็นได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากกระเป๋า The Pouch ด้วยการออกแบบรูปทรงสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กระเป๋า Envelope Pouch สร้างสรรค์จากหนังแกะเนื้อนุ่ม โดยมีให้เลือกด้วยกัน 2 รูปแบบ ทั้งสีสันสวยงามหลากหลายเฉดและลายม้าลายอันโดดเด่น ภายใต้รูปทรงที่เรียบหรูแต่แฝงไปด้วยงานฝีมือที่ประณีตบรรจง กระเป๋าใบนี้จึงตอบโจทย์ต่อการนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างไม่มีเบื่อ


BV Twist

สมแล้วกับการใช้คำว่าทวิสต์ เพราะกระเป๋ารูปทรงเรขาคณิตใบนี้ได้มีลูกเล่นที่แตกต่างจากกระเป๋าใบอื่น ด้วยการซ่อนซิบไว้ที่ด้านล่างของกระเป๋า ด้วยรูปทรงอันโดดเด่นที่ทำให้กระเป๋า BV Twist สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน หรือจะไว้คอมพลีตลุคในยามค่ำคืนก็ไม่ผิดโดยรุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 วัสดุ ได้แก่ Cloudy Suede Intrecciato หนังกลับที่มาในรูปแบบการสานแบบ Intrecciato,หนังลูกวัว Vitello Nappato และหนัง Craquele ด้วยรอยแตกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหนังชนิดนี้


The Pouch

กระเป๋ารุ่นนี้ถือเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของ Daniel Lee เลยก็ว่าได้ ภายใต้คลัทช์ทรงโอเวอร์ไซส์ที่ทำจากหนังเนื้อนิ่ม โดยความพิเศษอยู่ที่การตัดเย็บรอยพับบนปากกระเป๋าที่สามารถรักษารูปทรงได้อย่างคงตัวสวยงาม โดย The Pouch มีให้เลือกถึง 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นThe Velvet Calf Intrecciato Pouch ที่ใช้การผลิตอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยหนังกลับชนิดพิเศษ The Butter Calf Pouch เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหราจากหนังชนิดเรียบคุณภาพเยี่ยม แต่ถ้าหากต้องการความหรูหราเป็นพิเศษ The Gathered Crocodile Pouch ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว