กระเป๋า Hello Kitty x Balenciaga สำหรับหนุ่มๆ สายหวาน

ท่าทางจะโดนใจสาวๆ มากกว่านะ
Paris Fashion Week Spring/Summer 2020 เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์! หลังจากที่เราได้เห็นกระเป๋าและแอ็กเซสเซอรี่รูปทรงแปลกตาอยู่ทุกหนแห่งของรันเวย์ ล่าสุดครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Demna Gvasalia แห่ง Balenciaga ก็ได้เผยโฉมกระเป๋า Hello Kitty x Balenciaga สำหรับสุภาพบุรุษ ขอย้ำอีกที่ว่าสำหรับสุภาพบุรุษ!
เจ้ากระเป๋าน่ารักใบนี้มีให้เลือกสรรค์ถึง 3 สีเช่น ขาว ชมพู และสีดำ โดยหน้าเจ้าแมวเหมียวชื่อดังนี้ปรากฎอยู่บนกระเป๋ารูปทรงเก๋ที่ยังคงความสปอร์ตแวร์ตามแบบฉบับของแบรนด์ ในส่วนของหนวดแมวนั้นถูกแทนที่ด้วยเชือกสีดำที่ร้อยผ่านตัวกระเป๋า 
และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือโบว์แดงสุดไอคอนิกของ Hello Kitty ที่ถูกเย็บติดบนหูข้างซ้ายของมัน ส่วนโลโก้ของแฟชั่นเฮ้าส์ถูกสกรีนเป็นสีขาวลงบนส่วนที่เป็นผ้าซาตินสีดำของกระเป๋า
ท่าทางกระเป๋าใบนี้จะถูกใจสาวๆ มากกว่าหนุ่มๆ แต่หากคุณและหวานใจคิดว่ามันเป็นการลงทุนกระเป๋าสักใบที่สามารถใช้ร่วมกันได้ ก็ why not?

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว