โรงแรม Avani+ Riverside จับมือ แบรนด์แฟชั่นสุดชิค LALALOVE พาไปสัมผัสชีวิตอันน่าตื่นตาในแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ‘BE SEEN IN LALALOVE’

พร้อมเผยโฉมคอลเลกชั่นล่าสุดจาก 'SEENxLALALOVE' โดย ลินดา เจริญลาภ

โรงแรม Avani+ Riverside ร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าสุดชิค ผู้นำด้าน Sustainable Fashion ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงในระดับโลก จัดงานแฟชั่นโชว์สุดพิเศษภายใต้ชื่อ ‘BE SEEN IN LALALOVE ‘ ที่บริเวณ SEEN Bar & Restaurant จุดเช็คอินและชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 360 องศา ที่สวยที่สุดบนดาดฟ้าของโรงแรม พร้อมเผยโฉมคอลเลกชั่นสุดพิเศษ ‘SEEN x LALALOVE’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Life is Firework ที่ดูสนุกสนานและแปลกตาเพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลปลายปีที่กำลังจะมาถึง

สำหรับคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ได้รับการออกแบบโดย ลินดา เจริญลาภ ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเรคอตเร์ของ LALALOVE ซึ่งได้ดึงเอาจุดเด่น สไตล์ Art Décor ในยุค 80 มาผสมผสานเข้ากับลายเส้น Geometric เน้นโทนสีดำและทอง อันเป็นเอกลักษณ์ของของ SEEN Bar & Restaurant มารังสรรค์เป็นไฮไลท์ของลวดลายบนชุดต่างๆ ที่ยังคงความขี้เล่นตามแบบฉบับของแบรนด์ อาทิ ชุดบอดี้สูทผู้หญิงที่มาพร้อมลูกเล่นมือบนตัวอันแปลกตา ที่เสริมลุคให้สมบูรณ์ขึ้นด้วยรองเท้าบูทยาวอันระยิบระยับ, ชุด Evening Dress จากวัสดุลูกไม้สีดำซีทรูสุดเก๋, ชุดเสื้อฮาวายกางเกงขาสั้น ที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะของลวดลายดอกไม้ไฟที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ตลอดจนชุดคลุมอาบน้ำที่ถูกปรับมาให้เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมลวดลายและสีสันที่สดใส และ Catsuit แบบเข้ารูป อันเป็นคีย์ลุคของโชว์ ที่เน้นการโชว์สรีระด้วยส่วนโค้งเว้าที่สะท้อนถึงตัวตนของผู้หญิงที่มีทั้งความนุ่มนวลและแข็งแกร่ง ที่ถูกนำเสนอท่ามกลางบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นที่บริเวณตรงกลางรันเวย์มีนางแบบสองคนแสดงท่าทางเหมือนกับสัตว์สองตัวที่มีความแข็งแกร่งกำลังสื่อสารกันอย่างอ่อนโยน

อีกหนึ่งความพิเศษที่ SEEN ได้ร่วมมือกับ Barcadi สร้างสรรค์เมนูค็อกเทลสูตรพิเศษ ภายใต้ชื่อ ‘Barcadi Fashion Cocktails’ จากแรงบันดาลใจของแฟชั่นโชว์สุดอลังการในครั้งนี้ เกิดเป็นค็อกเทล 3 เมนูพิเศษได้แก่ Diva’s Calling, SIP & SEEN และ SCOTTY DROP จากที่เบสของ DEWAR’S สกอตวิสกี้ระดับพรีเมียม ผสมเข้ากับความเข้มข้นของผลไม้ และรสสัมผัสอันหอมหวานของคาราเมลและกลิ่นวานิลา

ดื่มด่ำาความสุขในช่วงเวลาสุดพิเศษท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงามพร้อมจิบเครื่องดื่มค็อกเทล ได้ตั้งแต่เวลา 18.00 นใเป็นต้นไป ณ บริเวณรูฟท็อปบาร์แสนโรแมนติกที่ SEEN Restaurant & Bar ชั้น 26 โรงแรมอวานีพลัส ริเวอร์ไซด์กรุงเทพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 0-2431-9120

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว