เป็นคุณแม่อย่าหยุดเเซ่บ! Ashley Graham เฉลิมฉลองการตั้งครรภ์ด้วยชุดว่ายน้ำคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด

เธอยังเผยเรื่องราวความกดดันของน้ำหนักหลังคลอด
Ashley Graham เป็นไอคอนในโลกแฟชั่น ด้วยทรวดทรงที่เธอภาคภูมิใจทำให้เธอปรากฏอยู่บนปก Sports Illustrated และโลดเล่นอยู่บนรันเวย์มากมายนับไม่ถ้วน เธอยังต่อยอดการเป็นพาร์ทเนอร์ชิปกับ Swimsuits of All ในการเป็นแรงบันดาลใจและ Empower ผู้หญิงให้รู้สึกมั่นใจเวลาใส่ชุดว่ายน้ำ แม้ว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ก็ตาม เธอเปิดตัวแคมเปญ Swimsuits for All คอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำล่าสุด ด้วยเซ็ตชุดบิกินี่และวันพีซในขณะตั้งท้องลูกคนแรก และนี่อาจเป็นเซ็ตที่ดีสุดของแบรนด์ในขณะนี้เลยก็ว่าได้
“การถ่ายแบบแคมเปญ Swimsuits for All ครั้งนี้ ตอนตั้งท้องเป็นอะไรที่พาวเวอร์ฟูลที่สุดเลยค่ะ” เธอให้สัมภาษณ์กับ  BAZAAR.com “ฉันจริงใจเสมอ เวลาแชร์เรื่องหุ่นเปลี่ยนแปลง และการถ่ายทำครั้งนี้เป็นเซ็ตครบรอบ ที่ฉันมีความมั่นใจและยังยืนยันว่าหน้าท้องของพวกเราคือสิ่งสวยงามที่สุด เราควรเฉลิมฉลองให้กับรูปร่างของเราในทุกวาระของชีวิต” 

นอกจากความตั้งใจของ Ashley ที่อยากทำให้ผู้หญิงทุกคนมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง เธอเองก็ยังพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงของร่างกายในขณะตั้งท้อง “ตลอดเวลานี้ ร่างกายของเปลี่ยนแปลงไปในทางที่แปลกใหม่อย่างน่าสนใจ และเป็นเรื่องไม่ง่ายเลยในการยอมรับสภาพในตอนแรก ฉันหนักขึ้น 50 ปอนด์ (22 กก.) แต่รู้สึกดี เฮลทธีและแฮปปี้มากๆ และนี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุด” นางแบบสาวยอมรับ
สิ่งที่ช่วยให้เธอก้าวผ่านโมเม้นต์ที่ไม่มั่นใจในตัวเองขณะตั้งท้องหรอ​? เธอยกความดีความชอบให้กับ “ตอนที่ฉันลูบหน้าท้องแล้วรู้สึกว่าน้องเตะ เป็นการย้ำเตือนตัวเองว่า เราช่างโชคดีแค่ไหนที่ได้สร้างครอบครัวกับ Justin (สามี)” และอย่างที่คุณแม่หลายคุณทราบดีถึงความกดดันของน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นไม่ได้ลดลงหลังคลอดทันที แถมยังมีแต่เพิ่มหนักขึ้นอีกด้วย ผู้หญิงหลายคนรู้สึกว่าต้องรีบลดน้ำหนักหลังคลอดทันที แต่สำหรับโมเดลคนนี้แล้วกลับตรงข้ามทันที

“ก็แย่นะว่าแม่มือใหม่จะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นของแถม” เธอกล่าว “เราเพิ่งฟูมฟักชีวิตใหม่ในตัวเรามานานตั้ง 9 เดือน และยังต้องเลี้ยงลูกอ่อนอีก ไหนยังจะต้องรับความกดดันในการลดหน้ำหนักอย่างเร่งด่วนอีก”
นางแบบคนี้มีกำหนดคลอดลูกชายในเดือนมกราคมจะไม่กดดันรูปร่างของตัวเองทั้งนั้น “เรื่องราวหลังคลอดของแต่ละคน มีความแตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของฉันคือการทำให้ลูกมีความสุขและสมบูรณ์แข็งแรงก่อน แล้วเรื่องลดน้ำหนักค่อยว่ากันทีหลัง”
สามารถช็อปคอลเลกชั่นคุณแม่สุดแซ่บของ Ashley Graham ได้ที่ swimsuitsforall.com

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว