ชมลุคสวยเจิดจรัสของ Anne Hathaway กับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Bulgari Eden The Garden of Wonders

ในแฟชั่นเซ็ตเอ็กซ์คลูซีฟที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมฉลองอัญมณีอันแสนอัศจรรย์แห่งธรรมชาติ
นับเป็นอีกหนึ่งปีที่ยิ่งใหญ่ของแบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำระดับโลกอย่าง บุลการี (Bulgari) สำหรับการเปิดตัว Bulgari Eden The Garden of Wonders คอลเลกชั่นวิจิตรหรูหราแห่งผลงานชิ้นเอกของเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง (High Jewelry) และนาฬิกาไฮเอนด์เฉพาะหนึ่งเดียว เพื่อร่วมเฉลิมฉลองอัญมณีแสนอัศจรรย์แห่งธรรมชาติ ด้วยพลังสร้างสรรค์อันไร้ซึ่งพรมแดนและความเชี่ยวชาญที่มิอาจเทียบเคียงได้

บาซาร์จึงถือโอกาสนี้นำทุกท่านมาชมความงดงามกันแบบใกล้ๆ กับภาพเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงและนาฬิกาไฮเอนด์ที่อยู่ในคอลเลกชั่น Bulgari Eden The Garden of Wonders ซึ่งถูกนำมาถ่ายทอดผ่านแฟชั่นเซ็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อดังของ Bulgari อย่าง แอนน์ แฮทธาเวย์ (Anne Hathaway)

Bulgari Eden The Garden of Wonders การเผยโฉมอันงดงามล้ำเลิศของเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงและนาฬิกาไฮเอนด์ ภายใต้สัญลักษณ์แห่งความมหัศจรรย์และความน่าอัศจรรย์ใจอย่างแท้จริง

ความยิ่งใหญ่ของคอลเลกชั่น Bulgari Eden The Garden of Wonders ได้ถูกคลี่คลายผ่านจินตนาการแห่งงานสร้างสรรค์ชั้นเลิศที่ก่อเกิดเป็นผลงานชิ้นเอกกว่า 140 ผลงานที่คอลเลกชั่นนี้ได้รวบรวมไว้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Bulgari ด้วยมากกว่า 30 ผลงานสร้างสรรค์ที่อุทิศให้กับมรกตอันงดงาม โดยการอุทิศอันน่าทึ่งให้กับความเชื่อมโยงมาอย่างยาวนานของเมซงที่มีร่วมกับอัญมณีอันประณีตวิจิตรนี้ ได้มอบซึ่งความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติอันพิเศษสูงสุดเท่าที่เคยถูกเผยโฉมสู่การทอประกายแสงและเป็นตัวแทนแห่งบทกวีสู่ความงดงามอันเป็นนิจนิรันดร์
ขณะที่ความงดงามล้ำเลิศของโรมยังคงเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจและสร้างความอัศจรรย์ใจให้กับเหล่าผลงานแห่งศิลปะของช่างอัญมณีนี้เสมอ เฉกเช่นเดียวกับสัญลักษณ์ เซอร์เพนติ (Serpenti Sign) แห่งตำนานที่เป็นดั่งไอคอนของพลังและความกล้าหาญ เปรียบเสมือนตัวแทนถ่ายทอดถึงแนวคิดของการเปลี่ยนรูปได้อย่างไม่สิ้นสุดและสร้างสรรค์ พร้อมทั้งฉายประกายความโดดเด่นและมอบความเย้ายวนใจผ่านโครงร่างอันคดเคี้ยวและลวดลายผิวซึ่งสัมผัสได้
อัญมณีอันน่าทึ่งที่เปรียบดั่งของขวัญแห่งธรรมชาติอันล้ำค่าและหาได้ยากยิ่งที่ได้มาจากต้นกำเนิดซึ่งเป็นนิรันดร์ใต้ความลึกที่สุดของโลก ในวันนี้ Bulgari ได้เชิดชูเกียรติและความงดงามโดยการผสมผสานเฉพาะหนึ่งเดียวของงานฝีมือและจินตนาการ ด้วยมืออันเปี่ยมด้วยทักษะของเหล่าช่างทองแห่งช่างอัญมณี Bulgari ที่ตีความแนวคิดชั้นยอดผ่านการผสานระหว่างงานออกแบบและการเข้าถึงซึ่งสถาปัตยกรรมอันเข้มแข็ง ที่ได้มอบซึ่งโครงร่างอันสง่างามสู่ชิ้นงานเจิดจรัสเป็นประกาย พร้อมทั้งนำเสนอการผสมผสานเฉพาะตัวของความประณีต การสวมรับได้อย่างสะดวกสบาย และมีความหลากหลายสูงสุด  

พลังสร้างสรรค์อันไร้พรมแดนและไม่อาจหยุดยั้งได้ของ Bulgari ยังได้แสดงออกสู่รูปทรงอันน่าตื่นเต้นครั้งใหม่ของหลากหลายชิ้นงานที่ได้ร่วมถ่ายทอดข้อความอันหนักแน่นของความหรูหราวิจิตรและความมีชีวิตชีวาสดใสได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด 
ช่างภาพ: Simon Emmett
สไตลิสต์: Erin Walsh
แต่งหน้า: Gucci Westman Neville
ทำผม: Orlando Pita
ทำเล็บ: Silvia Magliocco
ประสานงาน: Chise Taguchi

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว