รวมทุกลุคเริดของ แอน ทองประสม ที่ Milan Fashion Week Spring 2020

กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรนางเอกระดับแถวหน้าคนนี้ได้เลย
ปิดม่านไปแล้วสำหรับ Milan Fashion Week Spring/Summer 2020 และทีมบาซาร์ได้พานักแสดงหญิงมากความสามารถ แอน ทองประสม ไปร่วมนั่งฟร้อนท์โรว์ชมโชว์ต่างๆ ด้วยกัน สำหรับใครที่ติดตามดูลุคเริ่ดๆ ของเธอไม่ทัน เราได้รวบรวมทุกลุคจาก 5 วันมาให้เสิร์ฟให้คุณถึงที่แล้ว ชาวบาซาร์จะเลิฟชุดไหนของเธอบ้าง ต้องมาดูกัน

DAY 1

วันแรกกับการเดินเล่นรับแสงแดดอ่อนๆ ในเมืองมิลาโน หลังจากที่คุณแอนลงเครื่อง เธอก็ขอแต่งหน้าแต่งตัวสวยมาเดินเล่นหน้าสถานที่ must-go อย่าง Duomo เลยทันที โดยเธอเลือกสวมลุคสบายๆ ในเชิ้ตเดรสลายสไตรป์โทนสีอ่อน จาก Sport Max แมตช์กับรองเท้าผ้าใบใส่สบายจาก GEOX และกระเป๋าถือใบเก๋ Coccinelle

DAY 2

ด้วยความที่คุณแอนเป็นคนฟิตมากตื่นมาวิ่งที่สวนตั้งแต่ 6 โมงเช้า แต่ก่อนจะถึงสวนสาธารณะ เธอขอแวะถ่ายรูปที่หน้า Duomo อีกครั้งเนื่องจากในช่วงเช้าจะไม่มีนักท่องเที่ยวเท่าไรนัก หลังจากที่วิ่งออกกำลังกายเป็นที่เรียบร้อย เรามีนัดกันไปเดินเล่นที่ริมคลอง Navigli ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในมิลาน วันนี้คุณแอนเลือกใส่โทนสีธรรมชาติโดยสวมเชิ้ตสีขาวกับกระโปรงสีเบจ จาก Sport Max เพิ่มความชิคด้วยรองเท้าบู้ตสูงสีแดงสดปั้มลาย จาก Max Mara และเติมความหรูหราให้กับลุคด้วยนาฟิกาเรือนหรูรุ่น Serpenti จาก BVLGARI พร้อมสีปากแดงก่ำด้วยจากลิปสติก GUERLAIN

DAY 3

เริ่มวันแรกของ Milan Fashion Week แล้ว! วันนี้คุณแอนต้องไปชมโชว์ใหญ่ของอิตาลี่ 2 โชว์ เริ่มจากแต่งหน้ากันตั้งแต่ตอนตี 5 โดยในลุคแรกเป็นผมรวมตึงและถักเปียไว้ด้านหลัง เผยถึงโครงหน้าสวยของเธอได้เป็นอย่างดี ลุคที่คุณแอนเลือกใส่ไปดูโชว์แรกวันนี้คือ Max Mara รันเวย์ลุคจาก Fall/Winter 2019 ที่เป็นคอเต่าสีน้ำตาลและเทรนช์โค้ชสีเข้ากัน ตัดกับรองเท้าบู้ตสูงสีแดงก่ำได้อย่างสวยงามลงตัว
เสร็จจากโชว์ Max Mara เธอก็ต้องรีบวิ่งกลับโรงแรม เพื่อเปลี่ยนลุคไปชมอีกโชว์สำคัญของวันนี้คือ FENDI ซึ่งเรามีเวลาเหลือเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง คุณแอนจึงโชว์สปิริตด้วยการสระผม และแต่งหน้าใหม่ เสร็จได้ทันเวลาเป๊ะ โดยลุคนี้เป็นทรงผมปล่อยและเมคอัพเบาๆ แบบ effortless chic เข้ากับชุด Fendi รันเวย์ลุคจาก Fall/Winter 2019 
ลุคนี้คุณแอนเลือกใส่นาฬิกา Serpenti ล้อมเพชร จาก Bvlgari เพื่อลุคสวยหรู

DAY 4

วันที่ 4 คุณแอนมีนัดชมคอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์ GEOX วันนี้อากาศเย็นกว่าทุกวัน คุณแอนจึงเลือกใส่ชุดกระโปรงที่เป็นรันเวย์ลุคจาก Sport Max ซึ่งดีไซน์ท่อนบนไว้เหมือนกับแจ็ก เก็ตหนัง แมตช์กับรองเท้า Ankle Boot จาก GEOX ที่เธอขอบอกว่าใส่สบายมาก แม้จะเดินเยอะก็ไม่ทำให้เมื่อยเท้าแต่อย่างใด

DAY 5

ชุดเหลืองจาก Fendi นี้ เป็นอีกคีย์ลุคเด่นจากจากรันเวย์ Fall/Winter 2019 ส่วนลุคนี้คุณแอนใส่ไปไหน? ทำอะไร? มาติดตามวิดีโอพาเที่ยวสุดเก๋ได้เร็วๆ นี้ ที่ Harper’s BAZAAR Thailand ทุกช่องทาง

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว