Alexander Wang ชูประเด็นสนับสนุนความเป็นเอเชียนอีกครั้งผ่านหนังสั้น Sisters

เรื่องราวที่เล่าถึงหญิงสาวชาวเอเชียนที่เฟียร์ซและทรงพลัง
อเล็กซานเดอร์ แวง นำเสนอคอลเลคชั่น Pre-Fall 2021 ที่จะถูกถ่ายทอดผ่านทางหนังสั้นที่ชื่อว่า “Sisters” เป็นการเฉลิมฉลองตามธรรมเนียมที่แสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์และความหลากหลาย และการเปลี่ยนทัศนคติแบบเดิมๆ โดยทางแบรนด์จะสื่อสารมุมมองผ่านทาง “Sisters” เรื่องราวที่เล่าถึงหญิงสาวชาวเอเชียสามคนที่เป็นแบบอย่างของพลังและความเป็นเลิศที่จะถูกปล่อยออกมาในเนื้อเรื่องนี้
“Sisters” เป็นตัวแทนของคอลเลคชั้น  Pre-Fall 2021 ที่ถูกทยอยปล่อยโฉมคอลเลคชั่ นใหม่นี้ออกมา ในระยะเวลาสามเดือน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุ นายนถึงสิงหาคม หนังสั้นเรื่องนี้สามารถรั บชมได้ทั้งบนเวบไซต์ของอเล็กซานเดอร์ แวง และโซเชียลมีเดียต่างๆ

หนังสั้นเรื่องนี้ถ่ายทำ ณ เมืองลอสแอนเจลิส เขียนบทและกำกับโดยผู้กำกับ Pavel Brenner ซึ่งตัวหนังได้หยิบยกใจความสำคั ญของคอลเลคชั่นอเล็กซานเดอร์ แวง Pre-Fall 2021 ให้มีชีวิตขึ้นมาโดยสื่อสารผ่าน สามตัวละครอย่าง Princess (Ashley Wang), Warrior (Yoa Mizuno) และ Mentor (Piya Chitsmaran).

Princess น้องคนเล็กของครอบครัว เป็นตัวละครที่นำเสนอผ่านธีม “Velour Couture” ของเดือนมิถุนายน 2021 ที่ได้นำพาให้เราชวนนึกถึงถึ งกลิ่นไอของช่วงต้นยุค 2000 อย่างเสื้อสเวตสูทกำมะหยี่ และการปรับเปลี่ยนวัสดุที่มี การตัดเย็บเนี๊ยบขึ้นไปอีกระดับ
Mentor พี่สาวคนโต เป็นตัวละครที่นำเสนอผ่านธีม “Night Swim” ของเดือนกรกฎาคม 2021 โดยในธีมนี้โดดเด่นที่การตัดเย็บชุดสูทและเสื้อเชิ้ตจากวัสดุที่ ปกติแล้วเราจะเห็นได้จากชุดว่ ายน้ำซึ่งมีคุณสมบัติในการกันน้ำ ได้ดี นอกจากนี้ยังมีชุดว่ายน้ำวันพี ชที่มีลูกเล่นเว้าและชุดเดรสที่ ตกแต่งด้วยโลโก้คริสตัลโดยผ่ านเทคนิคการยึดด้วยความร้อน
Warrior น้องคนกลาง เป็นตัวละครที่นำเสนอธีม “Basement Prep” ของเดือนสิงหาคม 2021 ที่ในคอลเลคชั่นนี้จะเห็นถึงการล้มล้างการแต่งตัวสไตล์อเมริกานาแบบดั้งเดิมออกไป และเพิ่มเทคนิคชิโบริเข้ามาในเซตของเสื้อสเวตเตอร์และผสมผสานด้วยผ้าเดนิมและการตัดเย็บหนังเข้ามา

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว