ชุดชั้นในนวัตกรรมใหม่จาก Triumph ที่ช่วยให้สาวๆ สวยมั่นใจแม้วันที่ยุ่งที่สุดในชีวิต

ดีไซน์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น
นับตั้งแต่ ค.ศ. 1886 ก็เป็นเวลามากกว่า 130 ปีมาแล้วที่ชุดชั้นในไทรอัมพ์ (Triumph) สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้หญิงมาหลายยุคหลายสมัย ไม่ว่าพวกเธอจะเป็นเจ้าของรูปร่างแบบไหนก็ตาม จนกระทั่งมาถึงในปัจจุบันที่ผู้หญิงอย่างเรามีบทบาทต่างๆ มากมายในแต่ละวัน ชุดชั้นในที่ถือเป็นแอคเซสซอรี่สำคัญจึงต้องไม่ใช่แค่ดีไซน์สวย แต่ต้องมีฟังก์ชั่นที่เลิศเลอ การสวมใส่ต้องสบาย คล่องตัว ไม่รบกวนกิจกรรมระหว่างวัน ซึ่งจะเห็นได้ว่าไทรอัมพ์มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งคราวนี้ เราจะพาสาวๆ ไปรู้จักกับชุดชั้นในที่เป็นไฮไลท์เด่นในปีนี้ของไทรอัมพ์ ซึ่งก็ได้แก่รุ่น Comfort Touch และ Everyday Soft Touch นั่นเอง
Comfort Touch
ชุดชั้นในที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีความกังวลใจเรื่องเนื้อด้านข้างเนื้อเยอะ ตัวชุดจะช่วยเก็บเนื้อด้านข้าง มีให้เลือกทั้งแบบไร้โครงและแบบมีโครงแต่ไม่ดันทรง จึงสามารถโอบกระชับให้อกดูสวยเป็นธรรมชาติ ผลิตด้วยเนื้อผ้าพิเศษ Microfibre เพิ่มคามหรูหราด้วยลูกไม้เนื้อนุ่ม มาพร้อมนวัตกรรม Bi-Stretch cup ที่ทำให้รู้สึกถึงความนุ่มนิ่ม เบาสบายขณะสวมใส่ ด้านหลังดีไซน์เป็นรูปตัวยูแผ่นหลังสูงที่ช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินให้เรียบเนียน ตะขอปรับระดับความกระชับได้ถึง 4 ระดับ ซึ่งจะทำให้สวมใส่เสื้อผ้าแบบต่างๆ ได้สวยงาม มั่นใจยิ่งขึ้น

Comfort Touch มี 2 สีให้เลือก คือ สีเบจและสีม่วงอ่อน ราคา 1,990 บาท มีตั้งแต่ B75-80, C75-80, D75 
เข้าคู่กับกางเกงชั้นในรุ่น Midi ราคา 590 บาท Everyday Soft Touch 
ชุดชั้นในที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีกิจกรรมมากมายในเเต่ละวัน เป็น Everyday bra ที่มอบความสบายคล่องตัว สวมใส่เข้ากับทุกชุดได้ง่าย แบ่งเป็น 2 รุ่นย่อยๆ ให้เลือกสวมใส่ตามไลฟ์สไตล์ ของแต่ละคน Everyday Soft Touch P 
เป็นเสื้อชั้นในแบบไม่มีโครง สัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย ผลิตด้วยผ้า Microfibre เนื้อนุ่มเนื้อละเอียดและตกแต่งด้วยผ้าซาตินเพิ่มความโดดเด่น พร้อมนวัตกรรม Bi-stretch cup ที่มีคุณสมบัติพิเศษให้ความยืดหยุ่น นุ่มแต่โอบกระชับทรงได้ดีมากยิ่งขึ้น ตะขอด้านในรองด้วยผ้ากามะหยี่ ให้สัมผัสนุ่ม ลดการเสียดสี ตัดเย็บด้วยการซ่อนตะเข็บไว้ด้านในตลอดทั้งตัวให้ความรู้สึกเรียบหรู 

Everyday Soft Touch HU
คุณสมบัติเหมือนกับรุ่น Everyday Soft Touch P แต่เพิ่มขอบฐานทรงช่วยให้ยึดกระชับลำตัวได้มากยิ่งขึ้น สามารถใส่ได้ในวันที่มีกิจกรรมธรรมดาไปจนถึงกิจกรรมหนักๆ หรือต้องเคลื่อนไหวตัวมากเป็นพิเศษ รุ่นนี้มาพร้อมตัวตะขอที่เพิ่มความกระชับได้ ถึง 3 ระดับด้วยกัน 

Everyday Soft Touch P มี 2 สีให้เลือก คือ สีเบจและสีดำ ราคา 1,790 บาท มีตั้งแต่ B75-80, C75-80, D75 
Everyday Soft Touch HU มี 2 สีให้เลือก คือ สีเบจและสีดำ ราคา 1,790 บาท มีตั้งแต่ A75, B70-80, C75-80
ทั้ง 2 รุ่นสามารถเข้าคู่กับกางเกงชั้นในรุ่น Hipster ที่ช่วยเก็บหน้าท้องและยกกระชับสะโพกได้ดีเยี่ยม ราคา 690 บาท เมื่อรู้สึกสวยมั่นใจจากภายใน จะกิจกรรมไหนสาวๆ ก็พร้อมทุกสถานการณ์แล้วใช่มั้ยล่ะ…

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ ๆ ได้ทาง Facebook: Triumph(TH), Instagram: Triumphthailand และ ช่องทางใหม่ Line: @TriumphThailand

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว