คิดของขวัญไม่ออกหรือ? ลองมอบชุดชั้นในให้เป็น Sexy Gift สำหรับเพื่อนสาวในช่วงเทศกาลนี้ดูสิ

หรือจะซื้อเป็นของขวัญสุดเซ็กซี่สำหรับตัวเราเองก็ได้นะ
ช่วงสิ้นปีแล้วสาวๆ มีไอเดียสนุกๆ ในการเลือกซื้อของขวัญกันหรือยัง? 

ชุดชั้นใน ถือเป็นของขวัญที่น่ารักและบ่งบอกความขี้เล่นในตัวของเราได้ดีเลยทีเดียว

จะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนสาวสุดเลิฟหรือจะซื้อให้ตัวเองในเทศกาลแสนพิเศษนี้ก็ได้ 

เรามีชุดชั้นในเยี่ยมๆ ที่อยากแนะนำในช่วงนี้จากไทรอัมพ์ (Triumph)แบรนด์ชุดชั้นในที่เข้าใจสาวๆอย่างเราเป็นที่สุดด้วยดีไซน์อันโดดเด่นที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทำให้หน้าอกสาวๆ ดูสวยขึ้นอวบอิ่มขึ้นและยังใส่สบายอีกด้วย โดยคอลเลกชั่นใหม่นี้แบ่งออกเป็นสองแบบ ทั้งแบบสำหรับสาวที่มีรูปร่างอวบอิ่ม กับสาวร่างเล็ก จะมีแบบไหนบ้างไปชมพร้อมๆ กัน สาวอวบอิ่ม

1.Sculpt Secret HU
ชุดชั้นในรุ่นนี้ ตัดเย็บด้วยผ้าซีทรูเนื้อผ้าระยิบระยับ ไม่มีโครงด้านนอกมีผ้ารองรับเต้าไว้จึงสามารถช่วยดันทรงให้สวย ไม่หย่อนคล้อย ให้ผลลัพธ์เหมือนสวมใส่เสื้อชั้น ในแบบมีโครง สีแดงเข้ม Garnet Brown แบบไวน์แดง มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ B75-85, C75-80 ราคา 1,990 บาท เข้าชุดกับกางเกงชั้นใน Sculpt Secret Midi สีเดียวกัน มีไซส์ M-EL ราคา 590 บาท
2.Sculpt Bouquet WHU 01 
เสื้อชั้นในมีโครง ช่วยดันทรงและสามารถถอดแผ่นดันทรงได้ มี Side support ด้านข้างโอบกระชับเต้าทรงให้ อกชิดกลมสวย ตัดเย็บด้วยผ้าซีทรูปักลายดอกไม้ โครงดันทรงด้านในบุกำมะหยี่ให้ สัมผัสนุ่มสบาย ช่วยลดการเสียดสี ด้านหลังมีตัวล็อคสามเหลี่ยม (AST = AntiSlip Triangle) ป้องกันสายบ่าเลื่อนหลุด มาในสีช็อคโกแลต (Sweet Chocolate) สุด Festive มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ B75-80, C75-85, D75-85 ราคา 1,990 บาท เข้าชุดกางเกงชั้นใน Sculpt Bouquet Midi สีเดียวกัน มีไซส์ M-EL ราคา 590 บาท พิเศษด้วยขอบขาเป็นแบบไร้ตะเข็บ ไม่เป็นรอยขณะสวมใส่
สาวร่างเล็ก

3.Aqua Darling WHU DV  
ชุดชั้นในดันทรงรูปแบบ Deep V (เนื้อผ้าแบบ Aqua ผสมระหว่าง Silicone, Oil และ Air) ช่วยทำให้ร่องอกชิดดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ดันทรวงอกให้อวบอิ่มเพิ่มไซส์ ได้ถึง 2 คัพไซส์ ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้สีทูโทนและมีความยืดหยุ่นแผงตะขอแบบใหม่ให้สัมผัสนุ่มสบายขณะสวมใส่ มีนวัตกรรมคุกกี้แบบใหม่ที่ช่วยให้มีน้ำหนักเบากว่าเดิม 50% แต่ยังคงคุณสมบัติดันทรงได้ดี เช่นเคย มีให้เลือกสองสีสองรุ่นเลยนะ

3.1 สีเทา (Pebble Grey) เรียบหรู มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ B70-80, C75-80 ราคา 2,190 บาท เข้าชุดกางเกงชั้นใน Aqua Darling Midi สีเดียวกัน มีไซส์ M-L ราคา 690 บาท

3.2 สีแดงเข้ม (Garnet Brown) มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ B70-80, C75-80 ราคา 2,190 บาท เข้าชุดกางเกงชั้นใน Aqua Darling Midi สีเดียวกัน มีไซส์ M-L ราคา 690 บาท รุ่นนี้บุกำมะหยี่ที่โครงดันทรงด้านในด้วยนะ
จะเลือกชุดชั้นในทั้งทีก็ต้องสืบให้รู้ก่อนว่าเพื่อนสาวของคุณคัพอะไร ลองแกล้งหลอกถามเพื่อให้ได้คำตอบดู แต่ต้องไม่ทำให้เธอรู้ตัวเสียก่อนล่ะ…

ความท้าทายมันอยู่ที่ตรงนี้นี่ เอง..


ขอบคุณข้อมูลจาก Triumph

TAG

Related Stories

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย
ผ่านเสื้อผ้าที่มีความซีทรู ซึ่งถูกนำมาตีความและถ่ายทอดใหม่ผ่านมุมมองทางรูปทรงในปัจจุบันที่เฉียบขาด
คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

โมเมนต์การกระทบไหล่กับศิลปินผู้โด่งดังในวงการแฟชั่นมากมาย
สถานที่ที่รวบรวมงานศิลป์อัญมณีและศิลป์แห่งเวลา ภายใต้การสร้างสรรค์ของ CHANEL
อีกทั้งยังเป็นคนแรกของประเทศไทย และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว