SIRIVANNAVARI เผยโฉม ‘THE OTHER SIDE OF MIDNIGHT’ คอลเลกชั่นทรงออกแบบประจำ Autumn-Winter 2021/22

ความงามของเสื้อผ้าสไตล์ French Allure
การเติมแต่งเสน่ห์ให้หญิงสาวด้วยเสื้อผ้าด้วยสัมผัสสไตล์ French Allure เป็นจุดเริ่มต้นของ ‘The Other Side of Midnight’ คอลเลกชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาลออทั่ม-วินเทอร์ 2021/22 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’Homme ที่นำโครงเสื้อแบบเซมิกูตูร์ที่เป็นไอคอนของแบรนด์มาผสมผสานกับความขัดแย้งของโครงเสื้อ
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI มีพระดำรัสว่า “สำหรับคอลเลกชั่นนี้ ข้าพเจ้าต้องการที่จะแสดงให้เห็นถึงความเซ็กซี่ของผู้หญิงที่น่าค้นหา และสามารถนำมาเป็นพลังของผู้หญิง ทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจและแข็งแกร่ง โดยข้าพเจ้าได้แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานอย่างลงตัวของโครงเสื้อหรือวัสดุที่ดูขัดแย้งกัน แต่พอนำมาสไตลิ่งอยู่ด้วยกันแล้วดูเข้ากันได้อย่างน่าเหลือเชื่อ อาทิ โค้ตหนังกับชุดเดรสลูกไม้หรืออาจจะเป็นการนำเอารายละเอียดของ innerwear มาเป็น outerwear ก็เป็นการสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคอลเลกชั่น ทำให้เสื้อผ้ามีความโมเดิร์นและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น สวมใส่ได้ง่าย แต่ยังคงความสวยสง่าและโก้หรูอยู่”
​สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา มีพระดำรัสต่ออีกว่า “สำหรับคอลเลกชั่นนี้ ข้าพเจ้าเลือกที่จะใช้โครงสร้างเสื้อและเอกลักษณ์ที่สำคัญของแบรนด์มาผสมผสานกับวัสดุสำหรับฤดูหนาว อาทิ ผ้าโบรเคด ผ้าทวีต ผ้าไหมดัชเชสซาติน หนังวัว มาผสมผสานกับผ้าลูกไม้ ขนนกฝรั่งเศส แล้วถ่ายทอดออกมาให้เป็นไลฟ์สไตล์ของฤดูหนาวที่ดูโมเดิร์นขึ้น ดังเห็นได้จากเสื้อแจ็กเก็ตไบเกอร์ โครงเสื้อแบบ Asymmetrical ซึ่งคือโครงเสื้อแบบไม่สมมาตรการทำชุดราตรีสไตล์ลองเจอรี เสื้อเบลเซอร์ที่ช่วงลำตัวตัดเย็บแบบคอร์เซ็ท ชุดราตรีผ้าซาตินที่ดูเซ็กซี่ด้วยรายละเอียดแบบคัตเอ้าท์ ไปจนถึงการออกแบบผ้าลายใหม่ อย่างลายเสือ และลาย Lucky S ซึ่งเป็นลายโมโนแกรมของแบรนด์ นอกจากนี้แล้วในซีซั่นนี้ข้าพเจ้าก็ยังรับบทเป็นช่างภาพถ่ายภาพแคมเปญโฆษณาเองอีกด้วย”
คอลเลกชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรีของ SIRIVANNAVARI มีความโดดเด่นที่หลากหลาย ตั้งแต่เสื้อโค้ตทวีต เสื้อแจ็กเก็ตผ้าทวีตตัวสั้น เสื้อไบเกอร์หนังลูกวัวตัวสั้น ที่สวมทับเสื้อลูกไม้สีดำประดับปลายแขนเสื้อด้วยขนนกและกางเกงไบเกอร์หนัง เสื้อเบลเซอร์หนังลูกวัวที่เข้าคู่กับชุดบุสติเยร์เดรสประดับลูกไม้ดำ กางเกงหนังจระเข้ ชุดเดรสสั้นผ้าเมทาลิคทวีตที่ดูเซ็กซี่ด้วยแพทเทิร์นแบบคัดเอ้าต์และการจับเดรปชายกระโปรงแบบ Asymmetrical ชุดราตรียาวผ้าลาเม่ทองที่เน้นช่วงเอวด้วยการจัปเดรปแบบไม่สมมาตร ไปจนถึงชุดราตรีฮัลเทอร์เน็ค ที่ตัดเย็บจากผ้าซาตินประดับลูกไม้ขาวและโดดเด่นด้วยถุงมือหนังแกะนัปป้าสีแดง สำหรับคอลเลกชั่นสุภาพบุรุษของ S’Homme นั้นมีความโก้หรูสไตล์แมสคิวลีนซึ่งนำเอาโครงเสื้อแบบคลาสสิกมาดัดแปลงโดยใช้เทคนิคต่าง ๆ ทำให้มีสไตล์ที่ดูโมเดิร์นและโก้หรูมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่การปรับโครงสร้างเสื้อให้ดูลำลองมากขึ้น แต่ยังคงความโก้หรูอยู่ ดังเห็นได้จากเสื้อเบลเซอร์หนังจระเข้สีดำ เสื้อไบเกอร์แจ็กเกตหนังสีดำและกางเกงหนังไบเกอร์ เสื้อบอมเบอร์ผ้าวูลสีน้ำตาลพีนัท ที่เข้าคู่กับกางเกงทรงแครอทสีเดียวกัน เสื้อแจ็คเก็ตซาฟารีสีน้ำเงินประดับกระเป๋าสี่ช่องที่สามารถปรับทรงได้ด้วยเชือกแบบ drawstring ที่ช่วงลำตัวไปจนถึงชุดสูทปกกล้วยที่นำผ้าแจ็คการ์ดสีเทามาตัดเย็บในแพตเทิร์นแบบไม่สมมาตร และตกแต่งปกด้วยผ้าสีน้ำตาลซินิมอน ทำให้เป็นเสื้อแจ็กเก็ตทักซิโด้ทูโทน โดยนำมาสวมทับเสื้อเชิ้ตทักซิโด้ ในขณะที่คอลเลคชั่นรองเท้าก็นำเสนอทั้งรองเท้าพิมพ์ลายหนังจระเข้ผูกเชือกที่ตกแต่งด้วยตราสัญลักษณ์ตัว S สีทอง และรองเท้าโลเฟอร์พิมพ์ลายหนังจระเข้ 3 สี ได้แก่ สีม่วงพรุนสีน้ำตาลลาเต้ และสีเขียวมอส ที่ประดับด้วยโลหะประทับลายนกยูง ส่วนคอลเลคชั่นกระเป๋านำเสนอกระเป๋าโท้ตโอเวอร์ไซส์ที่ตัดเย็บจากหนังจระเข้สีดำ นอกจากนี้แล้ว คอลเลคชั่นล่าสุด ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างครบครัน อาทิ เสื้อคอเต่า ถุงมือหนังแกะนัปป้า แหวน เข็มกลัดดันปกเสื้อ เน็คไท และเข็มกลัดประดับเสื้อสูท 
สามารถชม ‘The Other Side of Midnight’ คอลเลกชั่นทรงออกแบบของแบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’Homme ได้ที่ร้าน SIRIVANNAVARI ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว