เผยโฉมแล้ว! คอลเลกชั่นแรกที่ Selena Gomez ร่วมมือกับแบรนด์สปอร์ต Puma

คอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่นนี้ล้วนเกี่ยวข้องกับพลังแห่งหญิงทั้งหมด

นอกจากผลงานเพลงอันโดดเด่นที่ Selena Gomez ได้สร้างสรรค์ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างไม่รู้เบื่อแล้ว ผลงานทางด้านอุตสาหกรรมแฟชั่นก็ยังเริ่ดไม่แพ้กัน สังเกตได้จากบรรดาแบรนด์ดังที่อยากขอให้เธอมาร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์กัน และล่าสุดเธอก็ได้ร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสุดชิคอย่าง PUMA เซเลน่าจึงได้มีโอกาสโชว์ลวดลายและฝากฝีมือไว้ในคอลเลกชั่นสปอร์ตแวร์แรกของเธอภายใต้ชื่อชื่อ “Strong Girl” หรือ “หญิงแกร่ง” นี่คือภาพจากลุคบุ๊คแสนเก๋ของคอลเลกชั่นนี้

ในคอลเลกชั่นนี้ล้วนแล้วแต่เป็นเสื้อผ้าสปอร์ตแวร์โดยทั้งสิ้น โดยจะเน้นโทนสีไปที่โทนขาว ดำและแดงเป็นหลัก ซึ่งจะมีตั้งแต่บราท็อป เลกกิ้งขายาว เสื้อแขนสั้น หมวก ไปจนถึงสนีกเกอร์ที่สามารถใส่ได้เหมาะกับทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

“ความแข็งแกร่งคือสิ่งที่ฉันพยายามสร้างขึ้นในทุกๆ วัน ฉันจึงอยากจะรังสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษนี้เพื่อให้สาวๆ ที่สวมใส่ได้รู้สึกถึงความเซ็กซี่และพลังอันแข็งแกร่ง ฉันรักทุกชิ้นที่ฉันออกแบบในคอลเลกชั่นนี้มาก” Selena Gomaz กล่าว

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว