Meghan Markle เตรียมเผยเสื้อผ้าเวิร์คแวร์เพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศล Smart Works

เป็นตัวอย่างให้สังคมอังกฤษภาคภูมิใจ
เชื่อว่าตู้เสื้อผ้าของดัสเชสแห่งซัสเซ็กซ์เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีไว้ครอบครอง เพราะไม่ว่าเธอจะสวมลุคไหน เหล่าแฟนเกิร์ลต่างก็แห่กันไปซื้อตามจนต้องขึ้นป้าย sold-out ทุกครั้งไป บาซาร์จึงข่าวดีอยากมาบอกต่อสาวก Meghan Markle เพราะเธอกำลังจะคลอดแคปซูลคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ทำงานออกมาเอาใจสาวๆ แล้ว เมแกนได้จับมือกับองค์กรการกุศล Smart Works ที่เธอเป็นผู้อุปถัมภ์ เพื่อที่จะรังสรรค์เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ โดยองค์กรได้ให้การสนับสนุนผู้หญิงที่ไม่มีงานทำให้มีงานและรายได้อีกครั้ง
ในงานนี้ดัสเชสคนเก่งจะร่วมโปรเจ็กต์กับไฮสตรีทแบรนด์เจ้าดังของอังกฤษอย่าง Marks & Spencer, John Lewis และ Jigsaw ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังได้ทาบทามให้ดีไซเนอร์สาวเพื่อนสนิทอย่าง Misha Nonoo มาช่วยเนรมิตคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย
คอลเลกชั่นจะถูกขายแบบ “one-for-one basis” โดยจะมีการบริจาคสินค้าแต่ละชิ้นที่ขายออกไปและโดยจะเริ่มวางจำหน่ายในปลายปีนี้

เมแกนอธิบายว่า “สิ่งนี้ไม่เพียงช่วยให้เราเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของกันและกัน แต่ยังทำให้เรารับรู้ว่าเราต่างก็มีส่วนร่วมผลักดันเรื่องนี้ด้วยกัน” โปรเจ็กต์นี้ได้ถูกยืนยันและแถลงผ่านทางโพสต์บนอินสตาแกรม @sussexroyal ซึ่งเป็นของราชวงศ์ซัสเซ็กซ์กับแคปชั่นที่ว่า:

“หลังจากการเยี่ยมชม Smart Works ในช่วงปีที่ผ่านมา ดัชเชสได้รับแรงบันดาลใจจากการสร้างโอกาสในรูปแบบ non-profit ซึ่งช่วยผลักดันให้ผู้หญิงเข้าสู่ตลาดแรงงานเพื่อแสดงทั้งทักษะและความเข้าใจในตัวงานของพวกเธอแล้ว ตลอดการเยี่ยมชม เธอก็เล็งเห็นว่าในขณะที่มีของบริจาคมีอยู่มากมาย แต่พวกเขายังมีการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าและสีที่ไม่เข้ากัน ขนาดไม่ได้มาตรฐาน นั่นจึงจุดประกายให้เธออยากที่จะเสริมความมั่นใจและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิง”
View this post on Instagram

Spotlight on: Smart Works We are proud to be supporting a very special initiative this autumn for @SmartWorksCharity! After quiet visits to Smartworks over the last year, The Duchess was moved by the impactful work being done by this non profit organisation that helps women into the workforce, equipping them with both the skills and clothes they need to feel job-ready. Throughout her visits she noticed that while the donations were plentiful, they were also notably a combination of mismatched items and colours which weren’t always the right stylistic choices or sizes that didn’t necessarily “suit” the job at hand: to make a woman feel confident and inspired as she walked into her job interview. As a result, launching this autumn, The Duchess will be supporting a collective to help equip the women of Smart Works with the key workwear essentials they need as they enter into the workplace. This initiative is supported by four generous brands who share the vision to empower the women of Smart Works to look and feel ? as they bravely venture in to what can often be a daunting environment for those who have been out of the job market. The brands have come together to work towards this united force for good, “[reframing] the idea of charity as community,” as The Duchess writes in a piece for this month’s British Vogue. They will follow the 1:1 model where an item from the collection purchased is an item shared with a woman of Smart Works because “not only does this allow us to be part of each other’s story; it reminds us we are in it together.” For more information on how you can be part of another woman’s success story visit @smartworkscharity. Special thanks to: @JohnLewisandPartners, @MarksandSpencer, @MishaNonoo, @InsideJigsaw for supporting this very special organisation. And to find out more, read the September issue of @BritishVogue and stay tuned for more exciting updates this autumn. Photo©️SussexRoyal

A post shared by The Duke and Duchess of Sussex (@sussexroyal) on

“ด้วยเหตุนี้การเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วง ดัชเชสแห่งซักเซ็กส์จะให้การสนับสนุนเพื่อช่วยผู้หญิงใน Smart Works ด้วยเสื้อผ้าเวิร์คแวร์ ที่สาวๆ ต้องมีในชีวิตการทำงาน” เธอกล่าวต่อว่า “ความคิดนี้ได้รับการสนับสนุนจาก 4 แบรนด์ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลซึ่งจะช่วยปลุกพลังให้ผู้หญิงใน Smart Works ให้เพิ่มจนเต็มร้อย พวกเธอกล้าที่เสี่ยงจะในสภาพแวดล้อมที่หลายครั้งก็น่ากลัวเมื่อต้องออกไปเผชิญโลกภายนอก”
บาซาร์ได้รวบรวม 10 ชุดจากตู้เสื้อผ้าของเมแกนที่สาวๆ จะต้องถูกใจ

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว