เมื่อไม่นานมานี้ลองฌอมป์ (Longchamp) ได้เปิดตัว Café de Longchamp ป๊อปอัพคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสที่แฟล็กชิพสโตร์ ดิ เอ็มควอเทียร์ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 70 ปีแห่งความสำเร็จที่สวยงามของแบรนด์เช่นเดียวกับที่จัดขึ้นในหลายๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นที่นิวยอร์ก เซี่ยงไฮ้ โตเกียว และฮ่องกง โดยงานนี้มี ฌอง กาสแกร็งค์ (Jean Cassegrain) ผู้บริการใหญ่ ร่วมด้วยดาราและเซเลบริตี้แฟชั่นนิสต้าร่วมงานแน่นขนัด เราจึงอดไม่ได้ที่จะสำรวจไอเท็มเด็ดของคนดัง โดยเฉพาะกระเป๋าใบโปรดของแต่ละคน


เริ่มจากสาวแมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสผ้าไหมลองฌอมป์คอลเลกชั่น Fall/Winter 2018 กับกระเป๋ารุ่น Amazone สีดำขนาดกะทัดรัดที่เหมาะกับบุคลิกสาวเท่แบบเธอ ส่วน ปู ไปรยา ก็โดดเด่นมากในชุดสูทสีพลัมคอลเลกชั่นเดียวกัน แถมยังแมทช์กับกระเป๋ารุ่น Amazone Matelasse สีดำ เติมความหรูด้วยสายสะพายโซ่ได้อย่างลงตัวในขณะที่ แพนเค้ก เขมนิจ เลือกถือรุ่นเดียวกันแต่เป็นสีแดงที่ปรับสายเป็นแบบครอสบอดี้ เข้ากับลุคเฟมินีนในเดรสผ้าไหมลายพิมพ์รูปม้ามรางามสง่าตามแบบฉบับของเธอ ส่วนสาว ซาร่า เลกจ์ มาในชุดเดรสสีขาวที่แมทช์กับกระเป๋า กับกระเป๋ารุ่น Amazone Python ลายหนังงูไพธอนสีชมพูดึงดูดสายตา


จะว่าไปแล้วกระเป๋ารุ่น Amazone และ Mademoiselle Longchamp น่าจะเป็นรุ่นที่เหล่าดาราและเซเลบรุ่นใหม่โปรดปรานมาก ไม่ว่าจะเป็น มะปราง อลิสา, แพต ชญานิษฐ์, ดรีม ณัฐณิชา, พราว อรณิชา และเบลล์ เขมิศรา
นอกจากจะเป็นที่โปรดปรานของสาวๆ แล้วกระเป๋าลองฌอมป์ยังเป็นที่โปรดปรานของเหล่าดาราหนุ่มๆ ด้วยโดยเฉพาะรุ่น Longchamp 3D, Racing, Ulysse หรือ Boxford อย่างป๋อมแป๋ม นิติ ที่มาพร้อมกระเป๋ารุ่น Ulysse ใบโปรด หรือจะเป็นโอบ โอบนิธิ กับกระเป๋ารุ่น Longchamp 3D ใบใหญ่น่าใช้ ตอกย้ำให้รู้ว่าลองฌอมป์เป็นแบรนด์แฟชั่นสำหรับทุกคนจริงๆ



