4 สาว 4 สไตล์ อินฟลูเอนเซอร์จากทั่วเอเชียมาร่วมทำภารกิจตามหากระเป๋า FENDI

มาตามลุ้นกันว่าพวกเธอจะหาเจอกันไหม
เมื่อนึกถึงแคมเปญสนุกๆ ที่มีเรื่องราวน่าติดตามในโลกของแฟชั่นยุคนี้ ก็คงต้องยกในแบรนด์สัญชาติอิตาลี Fendi ที่คราวนี้ได้รวบรวมอินฟลูเอนเซอร์สาวเอเชียทั้ง DJ Dizzy Dizzo ดีเจสาวจากไต้หวัน, Yoyo Cao อิตเกิร์ลแห่งวงการแฟชั่นจากสิงคโปร์ , Hikari Mori นางแบบชาวญี่ปุ่น และ DJ Peggy Gould ดีเจสาวเท่จากเกาหลี ซึ่งภาพยนตร์สั้นทั้ง 3 เรื่องถูกถ่ายทำขึ้นในเซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง และนิวยอร์ค ที่นำเสนอเรื่องราวของแก๊งเพื่อนสาวกับกระเป๋า it-bag รุ่นใหม่ของแบรนด์อย่าง Baguette bag ได้อย่างสนุกสนาน
หลายคนอาจจะได้เห็นตอนแรกของ “The Baguette is back”  ที่ถ่ายทำในเมืองแห่งแสงสีอย่างเซี่ยงไฮ้ไปแล้ว ซึ่งมีนักแสดงสาว Tan Zhuo และ Qiao Xin พร้อมกับอินฟลูเอนเซอร์อย่าง Yu Wei และ Yoyo ที่กำลังช็อปปิ้ง ลองชุด เลือกของขณะที่เต้นกันอย่างเมามันในร้านเฟนดิที่ห้าง IAPM Mall เพื่อเลือกลุคที่จะออกไปเที่ยวกลางคืนในค่ำคืนอันแสนพิเศษ
ส่วนตอนที่สองของ #BaguetteFriendsForever ถ่ายทำที่ฮ่องกงภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Missing Baguette” ที่เกี่ยวกับแก๊งเพื่อนสาว นัดพบปะเจอกัน เม้าท์มัน และกำลังจะเตรียมตัวออกไปท่องราตรีด้วยกัน แต่อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเจ้ากระเป๋าบักแก็ตได้หายไป! สาวๆ ทั้งสี่จึงต้องออกตามหากระเป๋าบักแก็ตของฮิคาริที่ตามท่องถนนของเมืองสุดหรรษา ใครกันนะที่เป็นคนขโมยกระเป๋าเธอไป? แล้วภารกิจการตามล่าหากระเป๋าของสี่สาวจะสำเร็จหรือไม่? ไปติดตามชมกันได้ที่นี่   https://youtube.com/watch?v=cNkK3v9aCqA

TAG

Related Stories

โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว