ชวนไปติดเกาะกับ Disaya Vacationist ในคอลเลกชั่น Tropica Ohana กับแรงบันดาลใจจากหมู่เกาะฮาวาย

พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศแบบลักซ์ชัวรี่สไตล์กับ นภาใส อะ เบลมอนด์ โฮเทล เกาะสมุย
Disaya Vacationist เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์รีสอร์ทแวร์ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าเดินทางสำหรับทริปท่องเที่ยว เผยภาพแคมเปญคอลเลกชั่นใหม่ Tropica Ohana ซึ่งร่วมมือกับ Napasai, A Belmond Hotel, Koh Samui ถ่ายทอดชีวิตชาวเกาะ พักผ่อนแบบสโลไลฟ์แต่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน ในคอนเซปต์ Southern Thai Island Life โดยได้ 6 นักแสดงสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด, แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล, น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู, มิ้นท์-นวินดา เบอร์ต๊อดตี มาร่วมถ่ายภาพแคมเปญนี้
Tropica Ohana เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นเกาะทรอปิคัล เสียงดนตรี สีสันของดอกชบา สับปะรด ต้นปาล์ม เกลียวคลื่น ลายอะโลฮ่า และสีสันฉูดฉาด สีชมพู สีเขียว สีเหลือง สิ่งเหล่านี้ถูกนำมาตีความใหม่ในสไตล์ผู้หญิงแบบ Disaya Vacationist ซิลูเอตอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ อย่างเทคนิคการปัก ผ้าปักฉลุ ลายปักเล็กๆ รูปผู้หญิงชาวเกาะ การตัดต่อผ้าหลากหลายชนิด และเทคนิคการปักลาย 3 มิติ ยังคงปรากฏบนเค้าโครงเสื้อผ้า ทั้ง มินิเดรส แม็กซี่ เดรส เสื้อครอป และแจ็กเก็ตผ้าลินิน
“คอลเลกชั่นนี้จะพาทุกๆ คนไปลองใช้ชีวิตเป็นชาวเกาะ โดยออมคิดถึงบรรยากาศของเกาะฮาวาย และยังร่วมมือกับ Napasai A Belmond Hotel Koh Samu ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือ LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton อาณาจักรลักซ์ชัวรี่แบรนด์ไลฟ์สไตล์ ที่พักและแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลก จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่น เพราะอยากให้เห็นว่าเกาะสมุยของไทยแห่งนี้สวยงาม เป็นเกาะสวรรค์กลางทะเลอ่าวไทย รวมถึงยังเป็นการช่วยกันโปรโมตการท่องเที่ยวที่นับเป็นเดสติเนชั่นที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติต้องมาดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติกและมีเสน่ห์ของเกาะสมุย ได้เปิดประสบการณ์การพักผ่อนและบริการในแบบลักซ์ชัวรี่ รวมถึงเป็นการสร้างรายได้ให้ชาวเกาะสมุยด้วยค่ะ” ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ฯ กล่าว
ในคอลเลกชั่นนี้เรายังได้เห็นลายพิมพ์รูปเกาะต่างๆ ด้วยวิธี Toile de Jouy หรือการพิมพ์ลายสีเดียวแสนคลาสสิกและสะดุดตา ซึ่งเทคนิคนี้ถูกคิดค้นมาตั้งแต่ปี 1760 โดยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส-เยอรมัน Christophe-Philippe Oberkampf แพตเทิร์นกางเกงชาวเลที่ถูกนำมาสร้างสรรค์ในซิลูเอตใหม่ผสานความละมุน ลูกเล่นระบายก็ถูกนำมาทวิตในดีไซน์ใหม่ เพื่อให้ได้เสื้อผ้าที่บอกเล่าการใช้ชีวิตของผู้หญิงที่รักการท่องเที่ยวและแต่งตัวเพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวของตัวเอง
พบกับ Disaya Vacationist “Tropica Ohana” ได้ที่ DISAYA Boutiques ทุกสาขา หรือทางช่องทางออนไลน์ www.disaya.com, Line Official Account / Instagram @disaya.vacationist 

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว