Dior ยึดห้างหรู Harrods! แต่งหน้าตึกประวัติศาสตร์ด้วยงานศิลปะแสงสีแบบฉบับดิออร์

ในขณะที่เทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าใกล้จะมาถึง ดิออร์ได้รังสรรค์ The Fabulous World of Dior ซึ่งเป็นการจัดพรีเซนเทชันอันงดงามเพื่อตกแต่งภายในของห้างสรรพสินค้าแฮร์รอดส์ในตำนาน ถือเป็นงานอีเวนต์สุดพิเศษที่ผสมผสานเสน่ห์ของจิตวิญญาณแบบอังกฤษเข้ากับความประณีตหรูหราและแนวคิดศิลปะในการใช้ชีวิต หรือ Art De Vivre ของฝรั่งเศสให้เข้าด้วยกันอย่างลงตัว
ระหว่างวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2566 ด้านหน้าอาคารประวัติศาสตร์บนถนนบรอมป์ตันจะได้รับการตกแต่งด้วยงานศิลปะติดตั้งชิ้นสำคัญ เสริมให้ยิ่งดูน่าตื่นตาตื่นใจและมีชีวิตด้วยการจัดแสงสีเพื่อนำเสนอผลงานที่ ปิเอโตร รัฟโฟ (Pietro Ruffo) ศิลปิน นำมาตีความใหม่สำหรับคอลเลคชันครูซ 2023 จากดิออร์ ทั้งวงกลมแสดงทิศ หรือ “Compass Rose” ดาวนำโชค และดอกไม้ที่ส่องประกายระยิบระยับ ต่างได้รับการจัดวางไว้เพื่อนำพาผู้มาเยือนไปยังวินโดว์ดิสเพลย์ประวัติศาสตร์ที่ด้านหน้าของแฮร์รอดส์อันถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญที่ดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในครั้งนี้ได้รับการแปลงโฉมและมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยการแสดงตาโบลว์วิวองต์ (Tableaux Vivants) ของเหล่าขนมปังขิง นี่คือเส้นทางที่นำพาคุณสู่โลกเหนือจินตนาการอันงดงามและในขณะเดียวกันก็เปิดให้ได้สัมผัสกับโลกและสัญลักษณ์ต่าง ๆ ของ เฮาส์ ออฟ ดิออร์ อย่างใกล้ชิด ครอบคลุมทั้งโลกแฟชั่นและความงาม
ณ ใจกลางสถานอันทรงเกียรติแห่งนี้ยังเปี่ยมไปด้วยงานตกแต่งที่เคลื่อนไหวได้ ตลอดจนเซอร์ไพรส์อีกมากมาย เสริมด้วยขนมสุดอร่อยที่รอคอยผู้มาเยือน นอกจากนี้ ยังมีพอปอัปเหนือจริงอีกสองแห่ง เพื่อเป็นการร่วมรำลึกถึงเมอร์ซิเออร์ดิออร์และความผูกพันที่เขามีต่องานเฉลิมฉลองของเทศกาลคริสมาสต์และมอบของขวัญให้แก่คนที่เรารัก และร้านคาเฟ่ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเนื่องในโอกาสนี้โดยเฉพาะ ตลอดจนงานนิทรรศการที่เล่นกับสัดส่วนอันน่าสนใจ เพื่อเสริมความพิเศษสุดให้แก่ช่วงเวลาแห่งความสุขและการแบ่งปันในครั้งนี้

บัตรเชิญสู่โลกที่เต็มไปด้วยเวทมนต์ ความสุข และความหรูหราอันเกิดจากการร่วมมือกันครั้งสำคัญของ ดิออร์ และแฮร์รอดส์ ที่มุ่งมั่นนำเสนอมรดกตกทอดอันทรงคุณค่าของทั้งสองแบรนด์ ความเป็นเยี่ยม และความปรารถนาในการรักษาให้ความฝันตามแบบฉบับของดิออร์คงอยู่ตลอดไป

TAG

Related Stories

สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชาญฉลาดแต่ยังแฝงความขบถอยู่ในตัว
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
เหนือสิ่งอื่นใด งานเทเลอร์ของ Thom Browne ก็ยังคงเป็นอะไรที่เราสะดุดตาอยู่เสมออยู่ดี

Most Viewed

พร้อมร่วมมือกับสองบริษัทอสังหาชั้นนำในการพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว