เซอร์ไพรส์ทั้งวงการกับคอลเลกชั่นแรกของ Celine โดยฝีมือ Hedi Slimane ที่ Paris Fashion Week

สลัดคราบสาวมินิมอลกลายเป็นสาวซ่า
ปิดม่านเป็นที่เรียบร้อยสำหรับโชว์ที่วงการแฟชั่นรอชมมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ Celine Spring/Summer 2019 โดยฝีมือ Hedi Slimane ที่รวมทั้งเสื้อผ้าผู้หญิงและคอลเลกชั่นแรกของเสื้อผ้าสุภาพบุรุษของแบรนด์ Celine ไว้ในโชว์เดียว จัดขึ้น ณ ฮอล์ลที่สร้างขึ้นมาเป็นป็อปอัพหน้า Les Invalides อาคารประวัติศาสตร์คู่บ้านคู่เมืองปารีส
บัตรเชิญมาเป็นรูปแบบหนังสือที่ด้านในสามารถฉีกออกตามรอยปรุมาเป็นโปสเตอร์ได้และที่สันเขียนว่า CELINE 0 เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่จากศูนย์ของเอดิที่ Celine เหล่าคนดังและเซเลบริตี้ในวงการแฟชั่นทั่วโลกที่ล้วนเป็นคนสนิทของเอดิ ไม่ว่าจะเป็น Karl Lagerfeld, Catherine Deneuve, Lou Doillon, Virgil Abloh, Lady Gaga และบรรดาสาวกของ Hedi Slimane ต่างพร้อมใจกันมาร่วมชมโชว์อย่างคับคั่ง
ฉากเวทีมีการรังสรรค์ทางออกของนางแบบนายแบบให้เป็นผนังกระจกต่อกันที่เมื่อเลื่อนแล้วกลายเป็นตุ๊กตามิวสิคเคิลบ็อกซ์ขนาดยักษ์กระทบแสงไฟระยิบระยับ เพื่อนำเสนอคอนเซ็ปต์ของโชว์ภายใต้ชื่อ “Paris la Nuit” หรือ ปารีสยามราตรีที่พูดถึงเรื่องราวของหนุ่มสาวปาริเซียนในยามค่ำคืน เริ่มโชว์ด้วยด้วยเสียงกลองแต๊กจากคณะ Les Tambours de la Garde Républicaine ต่อด้วยซาวน์ดแทรคจังหวะเร้าใจในชื่อ “Runway” สร้างสรรค์โดยวงร็อคจากฝรั่งเศส La Femme เพื่อโชว์ครั้งนี้โดยเฉพาะ
ลุคแรกเป็นมินิเดรสสีดำลายจุดขาวประดับโบว์ยักษ์ที่โดดเด่นสะดุดตามาแต่ไกล ในคอลเลกชั่นอัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของหนุ่มสาวปารีเซียนขาร็อค มีตั้งแต่ไบเกอร์แจ๊กเก็ตหนังสีดำ เดรสปักเลื่อมวิบวับ สูททรงสลิมแบบพอดีตัวและเสื้อผ้าเมทัลลิกหลากเฉดสีที่เหมือนการประกาศศักดาว่ายุคใหม่ของ Celine โดยเอดิได้เริ่มขึ้นแล้ว

ทั้งงานพิมพ์และงานปักกูตูร์ที่เป็นอาร์ตเวิร์คบนเสื้อผ้าในโชว์เป็นผลงานศิลปะจากจากศิลปินชื่อ Christian Marclay ส่วนสไตลิ่งและเซ็ตดีไซน์ทั้งหมดแน่นอนว่าเป็นไอเดียของเอดิ ในส่วนการแต่งหน้าออกแบบโดย Aaron de Mey ผมสำหรับนายแบบโดย Didier Malige และผมนางแบบโดย Esther Langham
เพียงแค่คอลเลกชั่นแรกก็เป็นกระเเสแรงขนาดนี้ ต้องรอชมกันว่าก้าวต่อไปของ เอดิ สลิมาน ในฐานะหัวเรือใหญ่ของ Celine จะเป็นอย่างไร เขาจะงัดไม้เด็ดอะไรมาให้พวกเราได้ต้องร้องว้าว รับรองว่าทีมบาซาร์จะมาอัพเดตให้คุณรู้ก่อนใครที่นี่!
ทุกลุคจากแฟชั่นโชว์ Celine by Hedi Slimane Spring/Summer 2019 ที่ Paris Fashion Week

TAG

Related Stories

Personal Layered ธีมหลักของเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็มในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024
พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ณ ลาน พาร์ค พารากอน
เมื่อ Balenciaga city bag ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกระเป๋าที่มีทุกบ้านกำลังจะกลับมา
Van Cleef & Arpels : Time, Nature, Love พาชมความงามของเครื่องประดับชั้นสูงผ่านนิทรรศการที่ถักทอไว้ด้วยเรื่องราวแห่งเวลา ธรรมชาติ และรัก
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว