สนุกกับสไตล์ที่หลากหลายได้มากขึ้นด้วย Apple Watch a Style Icon

สมาร์ตวอตช์เรือนโปรดที่เปลี่ยนสไตล์ตามเราได้ในทุกๆ วัน
สาว ๆ หลายคนมีสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย เปลี่ยนแปลงไปตามกิจกรรมหรือสถานที่ที่เราต้องไปในแต่ละวัน เราอาจจะแต่งตัวด้วยชุดสูทสไตล์เวิร์กกิ้งวูแมนในวันทำงาน และใส่ชุดแม็กซี่เดรสพลิ้วๆ พร้อมแซนดัลสบายๆ ไปแฮงเอาต์กับเพื่อนสาวในช่วงสุดสัปดาห์ หรืออาจจะแปลงร่างเป็นสาวปาร์ตี้ด้วยเดรสสั้นและรองเท้าส้นเข็มในคืนวันศุกร์ คงจะดีถ้านาฬิกาคู่ใจของเราสามารถปรับเปลี่ยนตามลุคของเราในแต่ละวันได้ การแต่งตัวคงจะน่าสนุกขึ้นอีกเยอะ
หลังจากนี้เราไม่จำเป็นต้องติดอยู่กับนาฬิกาดีไซน์เรียบ ๆ สีขาว ดำ เงิน ที่คิดว่าใส่ได้ทุกโอกาสอีกต่อไป เราสามารถเป็นตัวเองได้มากขึ้นด้วย Apple Watch Series 4 ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Apple Watch a Style Icon ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับทุกสไตล์ของเราได้ในทุกวันด้วยสายและหน้าปัดที่มีให้เลือกหลากหลาย
รุ่นที่เป็นไฮไลต์ที่สุดของซีรี่ส์นี้เรียกได้ว่าออกมาเอาใจแฟชั่นนิสต้าแบบสาวบาซาร์เลยทีเดียว นั่นก็คือ Apple Watch Hermès การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี ตัวเรือนสแตนเลสสตีลและหน้าปัดดีไซน์พิเศษที่ดูทันสมัย เพิ่มความหรูหราและแปลกใหม่ด้วยสายนาฬิกาที่ผลิตจากหนังลูกวัวสุดประณีตซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ Hermès มีออกมาให้เลือกถึง 5 แบบด้วยกัน ตั้งแต่สาย Double Tour ที่โอบรอบข้อมือ 2 รอบให้อารมณ์ที่สนุกขึ้นเหมือนใส่ bracelet สาย Simple Tour เพิ่มความเก๋ด้วยล็อคแบบเดียวกับอานม้า สาย Simple Tour Ralley ที่มาจากดีไซน์ถุงมือขับรถสุดคลาสสิก สาย Simple Tour Boucle Déployante ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการซ่อนหัวล็อคไว้อย่างดีให้ดูเรียบหรูมากยิ่งขึ้น และสาย Exclusive Sport Band สีส้มสไตล์ Hermès ที่เบา ยืดหยุ่น ทนน้ำ เหมาะสำหรับการใสไปยิมหลังเลิกงานที่สุด
สำหรับรุ่นปกติในซีรีส์นี้ก็มีดีไซน์ใหม่ๆ ให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่สาย ตัวเรือน ไปจนถึงหน้าปัดเลยทีเดียว โดยสายของซีรีส์นี้ เขาแบ่งเป็น 4 แบบด้วยกันตั้ง ได้แก่ สายแบบ Sport Loop ไนลอนถัก ช่วยระบายอากาศได้ดี เหมาะกับการใส่ไปออกกำลังกาย สายแบบ Sport Band คุณภาพสูงและแข็งแรงทนทานให้อารมณ์เป็นสาวสนุกสนาน สายหนังที่ช่วยเพิ่มความหรูหราในวันทำงาน และสายสแตนเลสสตีลที่ให้ลุคทันสมัย โดยทั้งหมดนี้มีสีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่สีพื้นฐานเช่น ดำ เทา โรสโกลด์ ไปจนถึงสีที่ดูสนุกขึ้นอย่าง สีเหลือง สีชมพู สีน้ำเงิน และสีรุ้ง เลือกได้หลากหลายตามอารมณ์และกิจกรรมของเราในแต่ละวัน
ตัวเรือนมีให้เลือกสองแบบ ได้แก่ ตัวเรือนอะลูมิเนียมในสีเงิน สีเทาสเปซเกรย์และสีทอง รวมถึงตัวเรือนสแตนเลสสตีลในสีเงิน สีดำสเปซแบล็กและสีทอง ต่อมาสำหรับหน้าปัด Apple Watch ก็มีให้เราเลือกถึง 30 ดีไซน์เช่นกัน ทั้งแบบอะนาล็อก ดิจิทัล โครโนกราฟ และที่พิเศษและน่ารักมากคือหน้าปัดมิกกี้เมาส์มินนี่เม้าส์ และหน้าปัด Pride ที่ออกมาเอาใจสาวคิวต์และยังตามเทรนด์กันสุดๆ หรือถ้าคิดว่ายังไม่ถูกใจ Apple Watch ก็ให้เราสามารถเลือกรูปภาพมาทำหน้าปัดได้เองเลย
หมดปัญหากังวลเรื่องนาฬิกาจะไม่เข้ากับชุดที่ใส่หรือสไตล์ของเราเพราะซีรีส์นี้เขาให้เราจับคู่และเลือกสไตล์ของ Apple Watch ที่เข้ากับตัวเรามากที่สุด Smart Watch คู่ใจของเราจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Watch Series 4 ได้ที่ https://www.apple.com/th/watch/
และ Apple Watch Hermès ได้ที่ https://www.apple.com/th/apple-watch-hermes/

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว