เช็คลิสต์ 6 มาสก์หน้าเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว ในวันที่อากาศแสนแย่

ซ่อมแซมพร้อมเติมน้ำให้ผิวด้วยมาสก์ อาจจะช่วยลดการระคายเคืองในวันที่ค่าฝุ่นไม่เป็นใจแบบนี้ได้บ้าง

ช่วงนี้อากาศในเมืองกรุงเต็มไปด้วยมลภาวะทั้งฝุ่น ทั้งควัน ใครเกิดภาวะหน้าพัง เป็นผื่นแพ้ เกิดอาการระคายเคืองตามมา อาจจะต้องเบรคการเมคอัพและปรับสกินแคร์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวพร้อมสร้างผิวแข็งแรง หรือหากวิธีนั้นดูใช้เวลาเกินไป ลองบูสเตอร์ผิวด้วยมาสก์หน้าที่เติมน้ำให้ผิวได้ชั่วข้ามคืน เพื่อลดอาการระคายเคืองเฉพาะหน้ากันดูก่อน

แต่หากใครที่ยังไม่เคยมีลิสต์มาสก์จากแบรนด์ไหนมาก่อนเลย มาตามดู 6 Best Hydrating Face Mask ที่บาซาร์ลิสต์มาแล้วว่าผิวอิ่มน้ำชั่วข้ามคืนแน่นอน

AUGUSTINUS BADER The Face Cream Mask มาส์กหน้าตัวแรกของโลกที่มี TFC8® อยู่เบื้องหลัง พร้อมเข้าฟื้นคืนความสดใสจากผิวที่หมองคล้ำ ความเครียด และขาดความชุ่มชื้น ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาและคุณสมบัติในการบำรุง The Face Cream Mask ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใส กระชับ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และต่อต้านสัญญาณแห่งวัยเพื่อต่ออายุให้แก่ผิวในทันทีและในระยะยาว The Face Cream Mask ยังสามารถใช้เพื่อรีเซ็ตผิวอย่างเร่งด่วนหรือใช้เป็นมาสก์ในตอนกลางคืนได้เช่นกัน

SOS Hydra mask คือมาส์กที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการเติมน้ำ ช่วยปรับระดับความชุ่มชื้นผิว; ผิวรู้สึกสดชื่นและชุ่มชื้นขึ้นทันที สัมผัสได้ถึงผัวที่อ่อนนุ่มและดู อิ่มเอิบ ขึ้น ดูมีสุขภาพผิวดี สดใสและเรียบเนียน ในแบบที่ยังให้ความรู้สึกสบายผิวอยู่

มาสก์เนื้อครีมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบก มาพร้อมกับคุณสมบัติในการซ่อมแซม ทำหน้าที่เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ในเวลาเพียง 10 นาที นอกจากนี้แล้ว Vinosource-Hydra Mask ยังสามารถใช้เป็น Sleeping Mask เพื่อซ่อมแซมผิวอย่างเข้มข้น หรือมาสก์บริเวณรอบดวงตา และเปลือกตาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้เช่นกัน

สำหรับใครที่ใช้สกินแคร์มาเยอะแค่ไหนก็ยังผิวแห้งขาดน้ำ Masque Visolastine+ อาจจะเป็นทางเลือกใหม่ เพราะเป็นมาสก์ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวในทันที อีกทั้งยังสามารถช่วยกระตุ้นความชุ่มชื้นของผิวชั้นบนหรือผิวชั้นหนังกำพร้ารวมถึงยังเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เปรียบเสมือนทำหน้าที่เป็นฟิล์มปกป้องผิว ป้องกันการขาดน้ำในผิว และยังช่วยให้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ติดทนนานมากยิ่งขึ้น

นวัตกรรมมาสก์ชีทที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยการต่อยอดจาก The Treatment Lotion ตัวดัง มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับชุ่มชื้น เปล่งประกาย ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นในประเทศญี่ปุ่นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ทำให้แผ่นมาสก์ยึดเกาะกับผิวได้อย่างอ่อนโยน ด้วยเส้นใยไมโครไฟเบอร์ ที่นำพาความชุ่มชื้นเข้มข้นตรงเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูฉ่ำน้ำ ดูเปล่งประกายอ่อนเยาว์ในเพียงไม่กี่นาที

สำหรับใครที่ชอบมาสก์แบบไม่ต้องล้างออก Drunk Elephant F-Balm Electrolyte Waterfacial อาจจะเป็นทางเลือกที่ดี เพราะมาสก์ตัวนี้สร้างมาเพื่อการมาสก์ผิวหน้าสำหรับกลางคืนแบบล้ำลึกโดยไม่ต้องล้างออก ซึ่งมากไปด้วยส่วนผสมที่เพิ่มความอิ่มน้ำให้ผิว ไม่ว่าจะเป็น niacinamide, sodium PCA, plant squalane, five forms of ceramides, omega fatty acids และ antioxidants ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้ผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำกลับมานุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ประกอบด้วยเม็ดบีดส์เล็ก ๆ ที่โอบอุ้ม vitamin F ที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นผ่อนคลาย อีกทั้งยังฟื้นคืนระดับความชุ่มชื้นให้ชั้นผิว รวมถึงฟื้นฟูสัญญาณของผิวที่โดนทำร้าย, สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และความเรียบเนียนของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว