5 ไอเท็มสุดชิคที่ควรค่าแก่การลงทุนสำหรับช่วงปาร์ตี้ปลายปี

สวมใส่ได้ในโอกาสอื่นๆ อีกด้วย

ช่วงโค้งสุดท้ายของปี หลายคนคงต้องเคลียร์งานก่อนจะไปสนุกกับปาร์ตี้ช่วงปลายปี แต่ก็ยังคิดไม่ออกว่าจะต้องแต่งตัวอย่างไรให้เจิดกว่าใคร แต่หากคุณตั้งใจที่จะลงทุนซื้อไอเท็มใหม่เพียงแค่ชิ้นเดียวที่ยังสามารถใส่ซ้ำได้และดูไม่น่าเบื่อ ก็เลิกกังวลได้เลย เพราะทีมบาซาร์ได้คัดสรรไอเท็ม 5 สุดคลาสสิคที่สามารถสวมใส่ได้ใส่หลายโอกาส พร้อมทั้งทิปส์การมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ไม่จำเจมาเสิร์ฟให้คุณแล้วถึงที่

All Things Velvet

ไม่ว่าจะกี่ยุคหรือกี่สมัย ผ้ากำมะหยี่ก็ยังคงเป็นที่หนึ่งใจสำหรับปาร์ตี้เกิร์ลอยู่เสมอ ด้วยความหรูหราของเนื้อผ้าที่เหมาะกับการสวมใส่ในค่ำคืนสุดพิเศษ ไม่ดูแคชชวลจนเกินไป และยังสามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น เพียงแค่เลือกเดรสกำมะหยี่คัตติ้งพอดีตัว ซึ่งถ้าเป็นสีดำก็จะให้กลิ่นอายแบบคลาสสิค หรือถ้าอยากจะสนุกขึ้นมาอีกสักนิด ก็แนะนำเป็นสีแดงหรือสีเขียวเพื่อเข้ากับช่วงเทศกาลแห่งความสุข

Bling it on!

แม้ว่าวัสดุระยิบระยับนี้จะเป็นความเสี่ยงสูงกับการสวมใส่ก็ตาม แต่อยากให้สาวๆ ลองเปิดใจดู เพราะไอเท็มนี้จะทำให้คุณโดดเด่นเมื่อยามที่ชุดกระทบกับแสงไฟ หากจำเป็นที่จะต้องออกงานกลางวันก่อน ขอแนะนำให้สวมเป็นเสื้อกลิตเตอร์คัตติ้งเก๋สักตัว พร้อมสวมคู่กับกางเกงยีนส์ แต่ถ้าสำหรับงานกลางคืน จะสวมไอเท็มวิบวับตั้งแต่หัวจรดเท้าก็ไม่ผิด

Mademoiselle LBD

LBD หรือ Little Black Dress ถือเป็นยาสามัญประจำวงการแฟชั่น เพราะนอกจากจะเป็นทางเลือกที่เซฟที่สุดสำหรับใครทีไม่ต้องการคิดเยอะ แถมยังสามารถใส่ซ้ำได้หลายครั้ง (แต่ก็ยังไม่มีใครรู้) ขอแนะนำให้เลือกรูปทรงที่สามารถสวมใส่ได้เรื่อยๆ อย่าง เชิ้ตเดรส เดรสสายเดี่ยว หรือจะเป็นเดรสทรงตรงก็คลาสสิคไม่เบา

Suit up

สูทคัตติ้งเนี้ยบจัดว่าเป็นอีกลุคที่ผู้หญิงควรต้องลอง ถึงแม้บางคนอาจเกรงว่าจะดูแมนเกินไปหรือเรียบร้อยเกินไป แต่ขอให้ลองเลือกสวมสูทที่เข้าช่วงเอว พร้อมกับกางเกงที่ปลายขากว้าง สวมเสื้อเชิ้ตด้านในสำหรับงานกลางวัน แต่พอหลังพระอาทิตย์ตกดิน สาวๆ ก็สามารถถอดเสื้อเชิ้ตเก็บไว้ เพิ่มจิวเวลรี่ชิ้นเด่นเขาไป เติมปากสีสดสักหน่อย เท่านี้ก็จะได้ลุคสูทสำหรับปาร์ตี้แล้ว

Strappy Sandals

“Good shoes take you to good places” อีกสิ่งที่สาวๆ ไม่ควรพลาดก็คือรองเท้าแซนดัลคู่เก๋ที่ช่วยอัพเกรดให้ขาของคุณดูเรียวยาวขึ้น หากวันไหนคุณเลือกใส่ชุดที่ปิดมิดชิด รองเท้าคู่นี้แหละที่จะเป็น perfect match สำหรัยลุคนั้น ในส่วนของความสูงนั้นก็มีให้เลือกมากมาย แล้วแต่ว่าคุณจะทนเจ็บเพื่อความสวยได้มากแค่ไหน

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว