5 ไอเท็มสุดฮอตที่คนดังสตรีทสไตล์รักสุดใจ

คีย์ไอเท็มที่แฟชั่นนิสต้าต้องมี
หากจะวัดกันว่าไอเท็มไหนฮอตฮิตติดกระแส สิ่งหนึ่งที่เป็นตัวชี้วัดได้ไม่ยากคือไอเท็มนั้นเป็นชิ้นโปรดของเหล่าคนดังสตรีทสไตล์รึเปล่า ถ้าใช่ก็การันตีกันได้เลยว่ามันเป็นชิ้นเด็ดมาแรงและควรค่าแก่การลงทุนแน่ The pouch
ถ้า Gucci มี Alessandro Michele เป็นอัศวินขี่ม้าขาวมาช่วยให้กุชชี่ขายดีติดอันดับทุกปี Daniel Lee ก็คงเปรียบเหมือนพ่อทูนหัวที่ร่ายมนต์ให้ Bottega Veneta กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยเฉพาะแอ็กเซสเซอรี่ทั้งกระเป๋าและรองเท้าในดีไซน์สดใหม่ที่กลายเป็นชิ้น Must-have ไปโดยปริยาย โดยเฉพาะกระเป๋าคลัตช์รุ่น The pouch กระเป๋าหนีบทรงวินเทจที่ถูกนำมาสร้างดีไซน์สุดโมเดิร์นสร้างสรรค์ขึ้นจากหนังหลากชนิดและยังมีให้เลือกในสามขนาด นอกจากจะเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ยังสามารถจุของได้เยอะเรียกได้ว่าอยากจะใส่อะไรก็เปิดมาโยนๆของใส่เข้าไปไม่ต้องมีช่องเล็กช่องน้อยให้ยุ่งยาก ความสวยที่มาพร้อมฟังก์ชั่นแบบนี้จะปฏิเสธได้ยังไง และความฮอตยังการันตีได้จริงจากภาพสตรีทสไตล์ที่เราขอรวมมาให้ชมแบบจุใจ
BOYY
อีกหนึ่งแบรนด์ที่กลายเป็นขาประจำของแฟชั่นสตรีทสไตล์ไปซะแล้วนั่นก็คือ BOYY ที่บอย วรรณศิริ คงมั่น และ Jesse Dorsey ตั้งใจปลุกปั้นให้เป็นแบรนด์อินเตอร์มาตั้งแต่แรก แล้วก็ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจากการที่สตรีทสไตล์สตาร์ชื่นชอบดีไซน์ของแบรนด์จนถือกันให้เกลื่อนในทุกแฟชั่นวีก หลังจากกระเป๋ารุ่นไอคอนที่ตกแต่งด้วยสายและหัวเข็มขัดอย่าง Bobby ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นก็มีกระเป๋าดีไซน์ใหม่อีกหลายรุ่นที่ยังคงดีเทลสุดไอคอนิกนี้เอาไว้และได้เรตติ้งดีเรื่อยมา รวมถึงการใช้แมทีเรียลใหม่ๆอย่างพีวีซีใสมาผสมผสานกับหนังลูกวัวสีต่างๆ หรือกระเป๋าห้อยคอไซส์เล็กที่ใส่พาสปอร์ตและของกระจุกกระจิกได้ไอเท็มสุดเลิฟของเหล่าแฟชั่นนิสต้าก็ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง
3.Multi Pochette Accessoires
หากในยุค 90s คุณเคยชื่นชอบกระเป๋าลวดลายโมโนแกรมรุ่น Speedy และ Neverfull จาก Louis Vuitton แบบถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว สาวๆยุคนี้ก็ขอเทใจให้ Multi Pochette Accessoires กระเป๋าลวดลายโมโนแกรมที่รวมร่างกระเป๋าใบเล็กใบน้อยให้มาอยู่ในใบเดียว ผสมผสานความคลาสสิกกับความเท่แบบสตรีทลุคอย่างลงตัว ที่เราชื่นชอบที่สุดในกระเป๋ารุ่นนี้คือสายผ้าแบบสปอร์ตและถ้าอยากจะถอดกระเป๋าแต่ละใบมาใช้แบบเดี่ยวๆก็ยังทำได้อีกด้วย ดีไซน์สุดคูลของรุ่นนี้กลายเป็นไอเท็มที่มาเติมเต็มลุคสวยแบบอยู่หมัดพร้อมเฉิดฉายเผชิญแสงแฟลชจากช่างภาพสตรีทสไตล์ แชะมาเลยรัวๆ
4. Bottega Veneta Shoes
มาที่ฝั่งรองเท้ากันบ้างสำหรับแบรนด์ยอดฮิตที่เห็นกันชัดๆ ละลานตาคงต้องยกให้ Bottega Veneta อีกแล้ว อย่าเพิ่งกล่าวหากันว่าแบรนด์นี้ซื้อคอนเทนต์นี้รึเปล่า เราขอพิสูจน์กันด้วยการรวมรูปรองเท้าดีไซน์เก๋สุดคูลที่ขายดิบขายดีขนาดของยังไม่วางหน้าร้านก็ถูกจับจองจนหมดๆๆไม่เหลือของวางโชว์กันเลย ไม่ว่าจะเป็น Lido รองเท้าแซนเดิลที่มีทั้งเวอร์ชั่นส้นแบน และส้นสูงหัวตัดที่โดดเด่นด้วยสายคาดซึ่งนำเอาลายสานสุดคลาสสิกของแบรนด์มาตีความใหม่ให้ดู Bold and Beautiful จนใครต่อใครก็อยากเป็นเจ้าของ อีกหนึ่งรุ่นที่ขโมยหัวใจของเราไปได้ตั้งแต่แรกเห็นคือ Stretch Pumps ส้นสูงหัวตัดที่มีเส้นสายสุดเย้ายวนแมตช์กับผ้าตาข่ายได้อย่างลงตัว ขนาดว่าบรรณาธิการของเรา ดวง โปษยานนท์ ยังเคยเลือกคู่นี้เป็น Editor’s Choices มาแล้ว
5. The Hourglass
ปิดท้ายกันด้วย It bag ใบใหม่จาก Balenciaga กับกระเป๋ารุ่น The Hourglass ที่เป็นกระเป๋าข้างกายดาวเด่นสตรีทสไตล์อยู่บ่อยครั้ง ด้วยดีไซน์สุดอวองการ์ดรูปทรงกระเป๋าที่มีฐานโค้งเว้ารับกับหูกระเป๋าด้านบนมาพร้อมอะไหล่สัญลักษณ์ตัว B ที่เก๋สุดๆ เราชอบทั้งสีดำคลาสสิกที่มีให้เลือกทั้งในเวอร์ชั่นหนังลูกวัวหรือหนังจระเข้ที่แม้จะเป็นสีดำแต่ก็ยังดูเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดเพิ่มดีกรีความฮอตให้การแต่งตัวของคุณมากขึ้นไปอีก หรือในเวอร์ชั่นสีพาสเทลแสนหวานก็ยังดูสวยแบบคูลๆ เป็นกระเป๋าที่ช่วยเสริมสไตล์ให้ดูน่าสนใจเพราะแน่นอนว่าสาวกบาลองเซียก้าต้องดูไม่ธรรมดาอยู่แล้ว

TAG

Related Stories

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 
โดยบอกเล่าผ่านงานฝีมือและเทคนิคแบบดั้งเดิมจากเมือง Donegal ไปจนถึงเมือง Lochcarron
ครบทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโท พร้อมเปิดรับสมัครชิงทุนในรูปแบบ Portfolio Contest รอบเทอมตุลาคม 67

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

คอลเลกชั่นที่ยกย่องความสง่างามและเสน่ห์แบบ Belle Époque
ตั้งแต่เทรนช์โค้ต ผ้าเดนิม ชุดสูท บรา ไปจนถึงเนคไท ทุกสิ่งล้วนสร้างสรรค์จากไอเดียดั้งเดิมที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันเด่นชัดของ Franco ทั้งสิ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว